Home PageTin Tức Đồng HồGiới Thiệu Những Chiếc Đồng Hồ Nam Được Quan Tâm Nhiều Nhất Trong Năm 2014

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Những chiếc đồng hồ nam đẹp giá rẻ được quan tâm nhiều nhất trong những ngày đầu năm mới 2014

Cứ mỗi dịp đầu năm mới thì chúng tôi thường xuyên giới thiệu những chiếc đồng hồ mới mà theo dự đoán thì đó sẽ là những mẫu thiết kế nổi trội nhất và đáng chú ý nhất trong năm. Hy vọng với bài viết này các độc giả sẽ có thể biết đến những chiếc đồng hồ nam mà sẽ được nhiều người trên thế giới quan tâm.

1. A. Lange & Söhne Richard Lange Perpetual Calendar “TerraLuna”

TerraLuna là một chiếc đồng hồ được hãng A.Lange & Sohne Richard giới thiệu tại một thị trấn nhỏ trước khi diễn ra đại hội Geneva tại Thụy Sĩ vài tuần. Mặt sau của chiếc đồng hồ này thật sự tạo cho người xem một bất ngờ đầy ngạc nhiên, tại sao chúng tôi lại nói như vậy là vì mặt sau của chiếc đồng hồ này thực sự là ấn tượng hơn rất nhiều so với mặt quay số của nó. Mặt sau cho chúng ta thấy hình chòm sao của đất, mặt trăng và mặt trời. Chiếc đồng hồ TerraLuna có hai phiên bản là vàng hồng và vàng trắng.

Mặt quay số của đồng hồ nam TerraLuna

Mặt sau của chiếc TerraLuna

2.  Jaeger-LeCoultre Hybris Mechanica 11 Master Ultra Thin Minute Repeater Flying Tourbillon

Chiếc đồng hồ Hybris Mechanica 11 Master Ultra Thin Minute của hãng Jaeger – LeCoultre với hệ thống Fly Tourbillond dã được giới thiệu trước buổi khi sinh đại hội SIHH. Mặc dù được giới thiệu trước khi ra mắt đại hội nhưng nó vẫn là một tâm điểm nổi trội khi đại hội đã diễn ra. Một cách an toàn được giấu kín trong một trường hợp bảo vệ mặt số. Tên của chiếc đồng hồ này đã nói lên tất cả, nhưng chúng tôi đảm bảo với bạn một điều rằng đây là chiếc đồng hồ siêu mỏng.

Mặt số của chiếc đồng hồ đeo tay này có một mặt kính nhỏ nằm tại vị trí 6 giờ, nó trong suốt giúp bạn có thể nhìn thấy hệ thống tourbillon bay bên trong được làm từ vàng hồng nhìn khá nỗi bật với bề mặt số được thiết kế màu trắng. Vòng benzel được làm từ thép không gỉ màu trắng. Dây da đồng hồ được làm màu đen với thiết kế cực kỳ tinh xảo, với những đường nét vân nhìn rất ấn tượng.

Hybris Mechanica 11 Master Ultra Thin Minute

3. Audemars Piguet Royal Oak Offshore Chronograph 42mm “Elephant”

Hãng Audemars Piguet đã quyết định cập nhật bộ sưu tập Royal Oak Offshore của mình. Với nhiều biệt danh về sự nhanh chóng của hãng như “Hải Quân”, “Safari”, “Panda”, ..vv, những chiếc đồng hồ đã trở thành biểu tượng ở bên phải của riêng họ. Các mô hình mới có vương miện (nút bấm) mới và đẩy, được làm bằng gốm sứ thay vì làm bằng cao su và màu của nó thì hơi khác biệt. Audermars Piguet cũng đã quyết định thiết kế mặt sau chiếc Elephant một cách rõ ràng với những chi tiết dễ hiểu như thương hiệu logo..vv. Chiếc đồng hồ Elephant với phiên bản màu xám và dây đeo da cá sấu màu xám thực sự sẽ làm các bạn bị cuốn hút.

Mặt kính chiếc đồng hồ có đường kính được thiết kế với độ rộng là 42mm, mặt số được thiết kế với ba màn hình nhỏ cùng kích cỡ và them một chiếc màn hình nhỏ hơn nữa nằm ở vị trí 3h giờ dung để hiển thị ngày. Mặt số được thiết kế theo kiểu số đếm từ 1 đến 12, thân đồng hồ được làm hoàn toàn từ titan. Ngoài ra thì bên phải có các nút bấm để điểu chính giờ và bộ máy chronograph.

Audemars Piguet Royal Oak Offshore Chronograph 42mm “Elephant”

Ngoài ra thì còn một số chiếc đồng hồ đeo tay nam đẹp cao cấp khác nữa, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả trong bài tiếp theo.

Tags: , , , ,