Home PageTin Tức Đồng HồGiới Thiệu Những Chiếc Đồng Hồ Nỗi Tiếng Có Giá Dưới 3000 USD

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Giới Thiệu Những Chiếc Đồng Hồ Nổi Tiếng Có Giá Dưới 3000 USD

Chúng ta cùng điểm qua một số chiếc đồng hồ nỗi tiếng gây nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ va nó có mặt kính hình vuông và có giá dưới 3000 USD, một số mẫu đồng hồ mà chúng tôi sẽ giới thiệu đồng hồ nữ titan đến các bạn thông qua thống kê cụ thể của một tờ báo lớn từ Thụy Sỹ. Chiếc Eterna, Fortis, Frédérique Constant, Nomos và Oris, Một điểm chung của tất cả những mẫu đồng hồ này là chúng đều có mặt kính hình vuông hoặc hình chữ nhật.

Phong cách mặt kính đồng hồ được làm bằng hình vuông hoặc hình chữ nhật là theo phong cách của những chiếc đồng hồ đeo tay được làm từ những năm cũ. Mặc dù phong cách thời trang ngày càng đi lên và cho đến thời điểm này thì những chiếc đồng hồ có hình dáng ban sơ đã không còn được biết đến nhiều nữa nhưng những chiếc đồng hồ như Eterna, Fortis, Frederique Constant, Nomos và Oris đã tạo nên một sự khác biệt. Các Santos – Dumont, một mô hình vuông mà cartier được phát triển vào năm 1911, Movado Polyplan năm 1912, mặt chữ nhật đường cong (cũng có những mô hình Polyplan hình bầu dục); Cartier Tank từ năm 1919; các Gruen Curvex từ năm 1935, các Jaeger – LeCoultre Reverso được giới thiệu năm 1931 và một biểu tượng của cuộc cách mạng với vật liệu chính là thạch anh chiếc Concord sản xuất năm 1979.

Trong nhiều năm trước lịch sử đã chứng kiến một sự suy yêu đi của những chiếc đồng hồ mang mẫu mã hình vuông và hình chữ nhật (lỗi thời), và cho đến nay thì nó đã trổi dậy như một cơn sốt phong cách thời thượng.

 

Eterna Grand Automatic 1935:

Chiếc Eterna Grand Automatic 1935 với bộ vỏ có kích thước khá là khiêm tốn 28.8mm x 37.5mm, đây là một kích thước khá khiêm tốn so với tiêu chuẩn hiện nay, nhưng nó đầy đủ các chức năng lớn như hiển thị thời gian và ngày. Những mốc thời gian, kim giờ kim phút đều được phủ một lớp Supper – LumiNova giúp cho việc quan sát thời gian vào ban đêm được trở nên tốt hơn.

Điểm khó nhất của thiết kế đồng hồ với mặt kính vuông và chữ nhật chính là kim quay và góc quay. Vì mặt kính theo phong cách cổ điển có nhiều góc cạnh kết hợp nên các kim không thể mở rộng vào các góc 5,7,11 và 12 giờ và điều này tạo ra một độ khó về tính nghệ thuật. Với một mặt sau được làm từ kính sapphire trong suốt giúp cho người xem có một cái nhìn rõ ràng về bộ máy bên trong đồng hồ. Điểm này tạo nên một sự sang trong cho chiếc đồng hồ Eterna Grand Automatic 1935. Bộ máy ETA đơn giản nhưng mạnh mẽ tự động với cỡ nòng 2824-2 được tăng cường với ốc vít blued. Mặt sau understated và một cánh quạt được thiết kế riêng theo phong cách Côtes de Genève và được làm từ chất liệu chính là vàng được điêu khắc nâng cao. Các bản khắc trên mặt sau khá hời hợt và được sắp xếp một cách ngẫu hứng tùy tiện không theo một logic nhất định. Đây là lỗ hổng duy nhất trong việc hoàn thiện tổng thể của chiếc đồng hồ này.

Eterna Grand Automatic 1935

Thông tin thêm từ  hãng

Nhà sản xuất: Eterna SA, Schützengasse 46, CH-2540 Grenchen, Thụy Sĩ
Số tham chiếu: 8492.41.11.0701117D
Chức năng: giờ, phút, giây, ngày cơ chế, hack
Phong trào: ETA 2824-2, tự động, 28.800 VPH, 25 đồ trang sức, hấp thụ sốc Incabloc, Etachron điều chỉnh, dự trữ năng lượng 38 giờ, đường kính = 25,6 mm, chiều cao 4,6 mm
Trường hợp: thép không gỉ; phẳng, tinh thể sapphire 
dây da đồng hồ cao cấp nonreflective; bốn ốc vít trên tinh thể sapphire caseback; chịu nước đến 30 mét
Dây đeo và clasp: dây đeo da cá sấu với clasp an toàn gấp bằng thép không gỉ
Kích thước: 28,8 mm x 37,5 mm, chiều cao = 10 mm, trọng lượng = 66 g
Giá: $ 2385 USD

Caseback – Eterna Grand Automatic 1935

Fortis Square

Chiếc đồng hồ Fortis có các chức năng cao và dễ sử dụng. Hình tam giác màu trắng bên cạnh các chỉ số ngày của tuần và ngày cho thấy hướng để biến nút để điều chỉnh các màn hình này. Nút bấm chính của nó được thiết kế một cách trơn trượt.

Mức độ dễ đọc được đảm bảo bởi một bàn tay rộng và chỉ số được phủ một lớp dạ quang Supper-LumiNova giúp cho việc xem xét giờ ban đêm trở nên tốt hơn bao giờ hết. Với nền màu đen giúp cho việc phản quang trở nên tốt hơn và đó cũng là ưu điểm đặc biệt trong thiết kế của mẫu này. Với trường hợp có độ dài là 38mm dài hai bên và một cong trở lại để cải thiện phù hợp của nó trên cổ tay. Tuy nhiên, mô hình này là một chút đầu nặng và có xu hướng bắt được trên một chiếc áo cuff. Trường hợp này có khả năng chịu nước lên đến 100 mét, đây là một độ sâu cao nhất của khả năng chịu nước trong những chiếc đồng hồ mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn.

Fortis Square

Phần hình chữ nhật tròn của dial tạo thành một đơn vị phong cách khép kín, tôi tự hỏi tại sao Fortis không chỉ đơn giản là làm cho các quảng trường của một chiếc đồng hồ tròn. Chiếc đồng hồ này được làm hoàn toàn từ thép không gỉ. Những góc cạnh của chiếc đồng hồ này bảo đảm thu hút sự chú ý.

Caseback – Fortis Square

Thông tin nhà sản xuất
Nhà sản xuất: Fortis Uhren AG, CH-2540 Grenchen, Thụy Sĩ
Số tham chiếu: 653.10.41. L 16
Chức năng: giờ, phút, giây, ngày, ngày trong tuần, dừng giây chức năng
Phong trào: ETA 2836-2, tự quanh co, 28.800 VPH, 25 đồ trang sức, hấp thụ sốc Incabloc, quy định Etachron, dự trữ năng lượng 38 giờ, đường kính = 29 mm,
chiều cao = 5 mm
Trường hợp: thép không gỉ, với tinh thể sapphire căn hộ 
casio sheen đó là nonreflective trên cả hai mặt; cửa sổ của tinh thể khoáng sản ở phía sau, được tổ chức tại chỗ bởi bốn ốc vít; chịu nước đến 100 mét
Dây đeo và clasp: dây đeo da bò với thép không gỉ mũi nhọn khóa
Kích thước: 38 x 38 mm, chiều cao = 10,8 mm, trọng lượng 106 g =
Giá: $ 2025 (. Tài liệu tham khảo này đã bị ngưng kể từ khi công bố các bài báo ban đầu nhưng các mô hình trước thuộc sở hữu vẫn có thể có sẵn một phiên bản chronograph, được gọi là Fortis Quảng trường Chronograph, hiện có sẵn cho $ 4,225.)

Tags: , , , , ,