Home PageTin Tức Đồng HồGiới Thiệu Những Chiếc Đồng Hồ Nỗi Tiếng Tại Baselworld 2014

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Hãng đồng hồ Carl F. Bucherer và Ulysse Nardin giới thiệu hai chiếc đồng hồ lịch vạn niên tại triển lãm đồng hồ lớn nhất thế giới Baselworld, đây là một trong những sự kiện tạo nên một tiếng vang lớn trong nền công nghiệp đồng hồ.

Giới Thiệu Những Chiếc Đồng Hồ Nổi Tiếng Tại Baselworld 2014

Chiếc đồng hồ F. Bucherer được phát hành một phiên bản giới hạn đồng hồ casio chính hãng của một trong những chiếc đồng hồ phức tạp nhất của hãng, là Manero ChronoPerpetual với một bezel với tachymeter quy mô. Chiếc đồng hồ này có chứa một Caliber CFB năm 1904, trong đó tích hợp một phong trào cơ sở từ Vaucher với một mô đun phát triển dành riêng cho Carl F. Bucherer. Nó có tính năng kết hợp hiếm hoi của lịch vạn niên và Flyback chronograph trong một chiếc đồng hồ phúc tạp các Manero mới được phản ánh trong quay số của nó. Subdial tại 00:00 cho cả ngày và giây nhỏ, một màn hình đồng hồ hiển thị ngày tại vị trí 6 giờ cho thấy ngày trong tuần và giờ truy cập hệ thống chronograph, một đồng hồ khác tại vị trí 9 giờ hiển thị năm tháng và bước nhảy vọt cũng như phút chronograph. Như với tất cả các đồng hồ vạn niên thực sự, chỉ của nó – bao gồm ngày tháng, và mặt trăng giai đoạn được thiết kế bù đắp cho những khuyết tật của năm dương lịch, đặc biệt là độ dài khác nhau của tháng và ngày thêm trong năm nhuận, và sẽ không cần phải chỉnh sửa cho đến năm 2010.

Carl F. Bucherer Manero ChronoPerpetual Limited Edition

Quay số có đánh dấu giờ hình nêm, thon giờ và phút tay bọc bằng vàng Supper-LumiNova, tay chronograph trung tâm màu đen hoặc mặt vàng hồng, và một dấu hiệu cho thấy mặt trăng giai đoạn với một nền than màu bạc và đĩa mặt trăng. Trung tâm của quay số(trong màu đen hoặc bạc) là mờ, trong khi vòng phút và subdials được chải cho độ tương phản và chiều sâu. Bộ vỏ của chiếc đồng hồ này được làm hoàn toàn từ vàng hồng và nó sở hữu một mặt kính rộng khoảng 42,5mm, có một thiết kế lõm và một tinh thể sapphire mái vòm, tinh thể này có khả năng chống trầy xước rất cao. Và được phủ nonreflective và khả năng chịu nước lên đến 30 mét. Với phong trào tự động, với cánh quạt hồng vàng của nó và có thể được nhìn thấy thông qua mặt kính làm bằng sapphire từ phía sau. Chiếc đồng hồ này được giới hạn trong vòng 100 chiếc trên toàn thế giới và nó được làm từ một dây đeo da cá sấu màu nâu da được khâu hoàn toàn bằng tay với móc khóa pin hồng vàng.

Bản phát thảo Carl F. Bucherer Manero ChronoPerpetual Limited Edition

 Giới hạn phiên bản sản xuất vĩnh viễn của hãng Ulysse Nardin của chứa thương hiệu trong nhà Caliber UN-32, mà nó giống như một đồng hồ có chứa lịch vạn niên tiên tiến nhất trong lịch sử của đồng hồ. Chiếc đồng hồ Perpetual  của hãng Ulysse Nardin thừa hưỡng từ sự kế thừa GMT+/-, có một chức năng ngày có thể điều chình được cả hai quay trở lại và chuyển tiếp, phân biệt nó với hầu hết các đồng hồ khác như vậy trong đó ngày chỉ có thể tiến theo một hướng. Trong thực tế, ngày tháng tất cả đều có thể điều chỉnh được một cách đơn giản thông qua nút bấm điều chỉnh trong hai hướng. Như Buchrer xem như ở trên, xem đây là một lịch vạn niên với một “bộ nhớ” cơ học của 1.461 ngày và không yêu cầu phải điều chỉnh bằng tay cho đến năm 2100.

Ulysse Nardin Perpetual

Mặt trung ương có thế di chuyển về phía trước hoặc về phía sau bằng cách nhân vào nút “+” và “-“ ở đây là theo hướng 4 và 8 giờ, chức năng lịch tự động đồng bộ với việc thay đổi giờ. Các GMT tay đồng hồ timex chính hãng trung tâm, nghiêng với một mụi tên màu đỏ, chỉ ra một múi giờ thứ hai trên thang điểm 24 giờ cùng với mặt bích của quay số.

Ulysse Nardin Perpetual

Chiếc đồng hồ Ulysse Nardin Perpetual có hai phiên bản một là vàng hồng và một là bạch kim, với một đường kính khá rộng 43mm chiếc đồng hồ này tạo nên một khả năng quan sát tốt tại mọi góc nhìn . Mặt số được bảo vệ bởi một tinh thể sapphire ở mặt trước và mặt sau. Các tính năng quay số trắng openworked giờ và phút tay và một đôi cửa sổ lúc 1 giờ cho các chỉ dẫn ngày lớn. Ulysse Nardin Caliber UN-32 là một phong trào chronometer chứng nhận COSC tự động quanh co và khả năng dự trữ năng lượng lên đến 48 giờ. Chiếc đồng hồ này được giới hạn 250 chiếc làm bằng vàng hồng và 250 chiếc được làm từ bạch kim. Cả hai phiên bản đều được thiết kế một chiếc dây đeo bằng da với khóa gấp cao cấp.

Ulysse Nardin Caliber UN-32

Thụy Sĩ dựa trên đồng hồ của người Anh Peter Speake – Marin đã được thêm vào một chronograph hàng không lấy cảm hứng từ bộ sưu tập Thánh Linh của Ngài. Đặt tên cho các máy bay hiện đại trên tàu sân bay đầu tiên được sử dụng bởi Hải Quân hoàng gia Anh để bảo vệ đội tàu trong thế chiến thứ II, các Seafire là đồng hồ chronograph đầu tiên mang tên Speak – Marin – một trong thực tế quan trọng, kể từ khi thương hiệu đã được sản xuất khác nhau phức tạp đồng hồ trong quá khứ, bao gồm cả lặp phút, tourbillons, và lịch vĩnh viễn. Chiếc spirit Seafire có giờ trung ương và phút, ngày vào lúc 3 giờ, một chronograph giây tay trung tâm, quầy chronograph tại vị trí 12 giờ là hiển thị giờ và một màn hình nhỏ tại vị trí 6 giờ nhằm hiển thị phút, ngoài ra thì có một màn hình nhỏ tại vị trí 9 giờ trong hình dạng của “Công cụ cao sang” biểu tượng của hãng Speake – Marin.

Speake-Marin Spirit Seafire, front (above)

Nhiều người trong số các yếu tố trên màu đen mờ – đánh dấu giờ, phút chuông, subdials chronograph, ngày và bộ máy skeletonized và phút tay, tất cả các kim giây kim phút và các mốc thời gian đều được phủ một lớp màu trắng Super – |LumiNova phát ra ánh sáng màu xanh lá cây khá là bắt mắt vào ban đêm, ánh sáng chỉ phát ra vào ban đêm trong bóng tối. Hãng Speake – Markin đã sử dụng chữ số La Mã không thường được tìm thấy trên các subdials chronograph – cho những phút truy cập tại vị trí 6 giờ. Giúp phân biệt các giờ trôi qua từ phút trôi qua (trong chữ số Ả Rập) lúc 12 giờ và cũng lặp lại phong cách từ phút trôi qua của hãng Speak – Marin khác. Các “Piccadilly” vỏ của chiếc đồng hồ này được làm từ trường hợp 5 titan và mặt kính của chiếc đồng hồ này có đường kính đồng hồ đeo tay nữ là 42mm, mặt sau được làm từ hợp kim rắn chắc titan với một phương châm “Fight, Love And Persevere”. Các Speak – Marin Spirit Seafire được hãng đồng hồ Speak – Marin thiết kế một dây đeo bằng da cá sấu màu nâu với khóa titan gấp

 Speake-Marin Spirit Seafire and back (below)

Tags: , , , , , ,