Home PageTin Tức Đồng HồGiới Thiệu Những Chiếc Đồng Hồ Rolex Nỗi Tiếng Tại Baselworld

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Tổng hợp những mẫu đồng hồ nỗi tiếng của hãng Rolex tại đại hội Baselworld

Sau đại hội triển lãm SIHH tại Geneva và tiếp theo đây sẽ là một cuộc triển lãm khác được tổ chức vào ngày 27 tháng 3 tới tại Basel Thụy Sĩ. Chúng ta hãy cùng nhau điểm qua những chiếc đồng hồ Rolex ấn tượng có mặt trên gian hàng của hãng Rolex. Cho dù bạn là một fan hâm mộ của Rolex hoặc bạn không thích hãng đồng hồ này thì một điều mà bạn phải thừa nhận đó chính là chiếc đồng hồ này luôn tạo cho bạn một các giác thoải mái khi đeo trên tay. Chúng ta cùng điểm qua những chiếc đồng hồ nỗi tiếng của hãng Rolex.

1 Chiếc Rolex Sky-Dweller

Được giới thiệu vào năm 2012, Rolex Sky-Dweller là một phần của những tin đồn lâu trước khi khởi nó được chính thức giới thiệu đến người hâm mộ.  Và chính xác thì chiếc Rolex Sky-Dweller chính thức được giới thiệu vào ngày đầu tiên của Baselworld 2012. Hệ thống vỏ nhẫn lệch khéo léo của nó cho phép người đeo dễ dàng kiểm soát được những chức năng của đồng hồ (ngày, giờ địa phương, và thời gian tham khảo) kết với nút bấm điều chỉnh. Chiếc đồng hồ Rolex Sky-Dweller được giới thiệu với các phiên bản như vàng trắng, vàng vàng và vàng hồng.

2 Chiếc Rolex Day-Date

Khi mà hãng Rolex cập nhật đường kính với 2 phiên bản Date Just và Day-Date, và đường kính của 2 phiên bản này là 36mm và 41 mm. Năm ngoài hãng đồng hồ Thụy Sỹ Chính Hãng Rolex trình bày một số mẫu thiết kế của chiếc Day-Date phiên bản dây đai da. Mục đích nhắm đến của hãng Rolex không được rõ ràng với mẫu thiết kế này, nhưng ở phiên bản cập nhật thì họ đã thật sự tạo nên một điểm khác biệt với màu sắc của dây và chất liệu dây phù hợp.

3 Chiếc Rolex Yacht-Master II in Steel

Tại hội nghị triển lãm Baselworld 2013 mọi người đã chứng kiến một sự ra đời của chiếc đồng hồ Rolex Yacht-Master II được làm từ chất liệu thép không gỉ. Mặc dù mẫu thiết kế được làm bằng vàng và Rolesor đã được cung cấp trên thị trường một thời gian, những hãng đồng hồ Rolex đã quyết định cung cấp chiếc đồng hồ này với phiên bản thép không gỉ 904L nối tiếng của họ. Chiếc Rolex Yacht-Master II cũng có tính năng hệ thống vành đai lệch, kiểm soát các chức năng hẹn giờ cuộc đua đếm ngược.

4 Chiếc Rolex Daytona in Platinum

Cho dù đó là một ấn bản kỷ niệm chính thức, hay chỉ là một biến thể mới cho một mô hình hiện có, chiếc đồng hồ Rolex Daytona bạch kim đã được giới thiệu trong cùng một năm mà đồng hồ mang tính biểu tượng này tổ chức kỷ niệm lần thứ 50 của mình. Có lẽ là hệ thống chronograph được quan tâm nhiều nhất từ những người yêu thích đồng hồ Rolex. Chiếc đồng hồ Daytona bây giờ đã có trong một trường hợp bạch kim cho những người đủ may mắn và vật chất để sở hữu nó. Quay số màu xanh và subdials màu socola và bộ vỏ của chiếc đồng hồ này được làm từ gốm cho một sự kết hợp tốt đẹp.

5 Chiếc Rolex GMT-Master IIBLNR

Đây là một chiếc đồng hồ đeo tay được thiết kế cho du khách và các phi công đã được giới thiệu trong một sự kết hợp màu xanh và đen vào năm 2013. Mặc dù nhiều người mong đợi, và có lẽ hy vọng cho một mô hình mới với màu sắc kết hợp từ xanh và đỏ giống như hình chữ Pepsi. Rolex quyết định để cho bộ vỏ màu xanh và đen vỏ gốm sứ mới của nó. Bạn sẽ có một điều ngạc nhiên và một sự ấn tượng ngay từ khi bạn nhìn vào nó, với hệ màu BLNR được hãng Rolex chọn cho chiếc Rolex GMT-Master IIBLNR là một hệ thống màu khá ấn tượng và bắt mắt. BLNR là chữ viết tắt của Bleu và Noir tức là màu xanh và màu đen.

Tags: , , , , ,