Home PageTin Tức Đồng HồGirard Peregaux Giới Thiệu Bộ Sưu Tập Vintage 1945 và 1966 Với Mặt Số Màu Xanh

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Bộ sưu tập đồng hồ Vintage 1945 và Vintage 1966 của hãng đồng hồ nổi tiếng Girard Perregaux với hai phiên bản Gold Edition và Steel Edition

Girard Peregaux Giới Thiệu Bộ Sưu Tập Vintage 1945 và 1966 Với Mặt Số Màu Xanh

Hãng đồng hồ Girard Perregaux vừa công bố đồng hồ nam dây da rằng họ sẽ phát hành trờ lại hai bộ sưu tập hàng đầu của họ, Vintage 1945 và Vintage 1966 với màu xanh nước biển là màu nền chính của mặt đồng hồ. Việc làm này của họ dường như để tôn vinh lên một màu xanh GP được phổ biến trên mặt số của đồng hồ từ thời xa xưa và họ muốn đưa thế giới đồng hồ hiện đại trở về lại như cuối thế kỷ 18. Và kể từ đó, màu xanh đã có mặt trên tất cả các những chiếc đồng hồ quan trọng nhất trong lịch sử phát triển của thương hiệu đồng hồ Girard Perregaux. Và những mẫu thiết kế phong cách cổ điển giữ bản chất sẽ rất thu hút trong tương lai.

Vintage 1945 – Gold Edition

Năm 1966 những chiếc đồng hồ được thiết kế với bộ vỏ được làm hoàn toàn bằng vàng hồng 18k và các tính năng khác với kích cỡ mặt kính được thiết kế thuộc tầm trung bình 38mm. Có một tinh thể được làm bằng sapphire cho mặt sau của chiếc đồng hồ để có thể quan sát thấy bộ máy bên trong của chiếc đồng hồ. Bộ máy hoạt động của chiếc đồng hồ này có khả năng dự trữ năng lượng lên tới 46 giờ. Giống như hầu hết những chiếc đồng hồ hiện đại thì mô hình này có khả năng hoạt động 28.800 alternations mỗi giờ.

Các tính năng quay số áp dụng đánh dấu giờ bằng vàng hồng 18k và một khẩu độ hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ. Kim giờ và kim phút được thiết kế hình chiếc lá và cũng được làm từ vàng hồng 18k. Các yếu tố khác cũng được làm từ vàng hồng cung cấp độ tương phản đặc biệt đối với mặt số màu xanh. Chiếc đồng hồ của hãng Girard Perragaux Vintage 1945 được thiết kế đồng hồ đôi titan một dây đeo bằng da màu xanh bổ sung cho nét đẹp thẩm mỹ của chiếc đồng hồ này.

Vintage 1945 – Gold Edition

Chiếc đồng hồ Vintage 1945 XXL Petite Seconds là một ví dụ điển hình trong mô hình đồng hồ của hãng Girard Perregaux theo phong cách thiết kế Art Deco và nó chính là mẫu thiết kế tốt của nó. Chiếc đồng hồ này được thiết kế theo hình chữ nhật mang dang vẻ của một chiếc đồng hồ thể thao. Bộ vỏ của chiếc đồng hồ này được làm từ thép không gỉ, với các kích thước lần lượt 36.2mmx 35.25mm. Mặt số của dòng sản phẩm này được hãng chọn tinh thể sapphire chống trầy để bảo vệ, và ngoài ra nó còn có khả năng chống choi lóa dưới ánh sáng mặt trời.

Vintage 1945 – Steel Edition

Các tính năng mang tính biểu tượng với mặt số màu xanh Dauphine bàn tay và áp dụng theo mẫu rhodium săn chắc các dấu hiệu nỗi tiếng của Ả Rập được làm các cột mốc đánh dấu thời gian. Ở vị trí 6 là màn hình nhỏ hiển thị giây hiện hành, nó nằm trên mặt đồng hồ một cách nghệ thuật tạo nên nét đẹp thẩm mỹ và thể hiện được tính gọn gòng. Như với các mô hình được GP sản xuất năm 1966, Vintage 1945 mang một dây đeo da cá sấu màu xanh da.

Vintage 1966 – Steel Edition

Hai dòng sản phẩm này cũng được trang bị đồng hồ độc một bộ máy chuyển động cơ học Caliber GP03300-0051. Phong trào này có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 46 giờ và rung động ở một tần số 28.800 VPH. Cả hai mô hình này đều có khả năng kháng nước ở độ sâu 30 mét hoặc 3ATM nước.

Tags: , , ,