Home PageTin Tức Đồng HồHãng Audemars Piguet Vừa Mới Ra Mắt Kiệt Tác Đồng Hồ Royal Oak Offshore

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Hãng đồng hồ Audemars Piguet vừa mới phát hành thêm một kiệt tác trong bộ sưu tập đồng hồ Royal Oak Offshore của hãng – Royal Oak Offshore Tourbillon Chronograph. Đây là một chiếc đồng hồ tạo nhiều ngạc nhiên cho vô số người yêu thích đồng hồ Audemars Piguet.

Hãng Audemars Piguet Vừa Mới Ra Mắt Kiệt Tác Đồng Hồ Royal Oak Offshore

The Royal Oak Offshore là phiên bản quá khổ với Royal Oak và từ năm 2008 đã thực sự tạo nên một bước tiến mới với nhiều tay đổi mới của hãng AP. Đây thực sự là một bước tiến được nhiều đồng hồ nữ giá rẻ sự mong đợi từ những người yêu thích đồng hồ thể thao AP.

Audemars Piguet – Royal Oak

Năm 1972, khi hãng Audemars Piguet phát hành chiếc đồng hồ Royal Oak như nhiều chiếc đồng hồ thể thao sang trong khác. Đây được xem là một chiếc đồng hồ thể thao có tính thẩm mỹ cao và nó đã trở thành một món trang sức được nhiều người dân yêu mến đồng hồ AP sở hữu. Đây được xem là một chiếc đồng hồ tạo nên thương hiệu cho hãng AP.

Audemars Piguet làm cho chiếc đồng hồ Royal Oak Offshore có một thiết kế với một bề mặt kính có đường kính rộng lên đến 44mm và bề dày của chiếc đồng hồ này là 16.6mm, với hai kích thước như thế đây được xem là một chiếc đồng hồ kén chọn người đeo vì nó thực sự là hơi quá khổ. Từ nhiều báo cáo chiếc đồng hồ này thực sự tuyệt với với những người cao to.  Chiếc The Royal Oak Offshore Tourbillon Chronograph được thiết kế với hai phiên bản vàng hồng 18k và bạch kim 950. Vỏ được đồng hồ g-shock làm từ carbon giả mạo và tất nhiên là hình bát giác với 8 vít. Các ốc vít khóa vương miện chính và để đẩy chronograph được làm từ gốm đen bóng. Chiếc đồng hồ này của hãng AP có một bộ vỏ bên ngoài đẹp tuyệt vời.

Audemars Piguet – Royal Oak (Gold Edition)

Quay số tính năng của khẩu độ tourbillon 9 và chronograph subdial 30 phút tại vị trí 3 giờ 12 giờ và 6 giờ là hai khẩu độ, để lộ phần bên trong của bộ máy đồng hồ. Chronograph sử dụng một bánh xe cột, đảm bảo một sự khởi đầu suôn sẻ khi thời gian sự kiên. Chronograph bánh xe mà không cần cột đôi khi được kích hoạt và do đó không chính xác như những bộ máy khác. Trên mặt bích vòm dốc là một hệ thống tachometric dùng để chỉ tốc độ trung bình.

Caseback – Royal Oak Offshore

Chiếc đồng hồ Royal Oak Offshore sở hữu bộ máy Caliber 2912, được thực hiện bằng cách nối ghép 328 phần. Bộ máy Caliber 2912 được trang bị tuyệt vời có khả năng dự trữ năng lượng lên đến skagen watch gần 10 ngày. Và có khả năng chịu nước ở độ sâu 100 mét, đây được đánh giá là khá tốt. Các Audemars Piguet Royal Oak Tourbillon Chronograph được trang bị một dây đeo cá sấu màu đen chomo hình vàng hồng và một dây đeo cá sấu màu xanh cho mô hình bạch kim 950.

Tags: , , ,