Home PageTin Tức Đồng HồHãng Blancpain Giới Thiệu Chiếc Đồng Hồ Blancpain Villeret Vào Năm 2014

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Chiếc đồng hồ Blancpain Villeret của hãng Blancpain được ra mắt vào năm 2014 nhằm thể hiện lòng tôn trọng của hãng đối với nghệ thuật tạo mặt đồng hồ bằng men theo phong cách Đại FEU.

Hãng Blancpain Giới Thiệu Chiếc Đồng Hồ Blancpain Villeret Vào Năm 2014

Hãng đồng hồ Blancpain vừa mới cho ra mắt chiếc đồng hồ đeo tay mới nhất của mình trong năm 2014 này, đây được xem là một chiếc đồng hồ gợi cảm nhất của hãng, nó mang trong mình một đồng hồ candino đôi phong cách cổ điển của những năm đầu của nền công nghiệp đồng hồ. Không chỉ mang một nét cổ điển mà nó còn mang trong mình một nét hiện đại bởi bộ máy hoạt động bên trong của nó.

đồng hồ Blancpain Villeret

Cái tên Blancpain Villeret được lấy trùng với tên của một thị trấn nhỏ yên tĩnh thuộc Thụy Sỹ nơi được coi là chiếc nôi của nền công nghiệp đồng hồ và đó cũng là nơi mà hãng đồng hồ Blancpain thành lập. Những chiếc đồng hồ thuộc bộ sưu tập Villeret luôn luôn được hãng chú trọng đến một nét đẹp thuần túy và vẻ bề ngoài thẩm mỹ cao. Một trong những điểm khác biệt của chiếc đồng hồ này với nhiều bộ sưu tập đồng hồ khác trên thế giới là mặt số của nó, mặt số được là từ chất liệu men. Bạn sẽ ít khi được gặp hay được nghe tới một chiếc đồng hồ có mặt số được làm từ men vào thời điểm hiện nay. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tính thẩm mỹ của chiếc đồng hồ này đã được các nghệ nhân của hãng Blancpain  thiết kế một cách cực kỳ kỹ lưỡng.

đồng hồ Blancpain Villeret

Trong những ngày đầu tiên của nền công nghiệp đồng hồ tại Thụy Sỹ có rất nhiều hãng đồng hồ sản xuất mặt đồng hồ được làm từ chất liệu men theo một phong cách được các nghệ nhân gọi là Đại FEU. Hãng Blancpain một lần nữa đồng hồ đeo tay nữ bày tỏ lòng kính trọng của mình đến hình thức nghệ thuật chủ yếu đã được quên lãng bằng cách trình bày chiếc đồng hồ Blancpain Villeret có mặt kính được làm từ men theo phong cách Đại FEU trong năm 2014. Một điểm quan trọng và đáng chú ý nhất của chiếc đồng hồ do hãng Blancpain giới thiệu là toàn bộ mặt kính kim quay đều được làm một cách thủ công do đó đây là một điểm hết sức độc đáo. Mỗi lớp men đều được trải qua quá trình nung 1000 độ C. Mỗi một lớp đều được các nghệ nhân chạm khắc bằng tay một cách rất nghệ thuật và cực kỳ hoàn hảo. Mặt số được đánh dấu giờ tinh tế với các ký hiệu La Mã và các chữ số, ngoài ra thì trên mặt số còn có một cửa sổ hiển thị ngày tại vị trí 3 giờ. Để bảo vệ cho mặt số thì hãng Blancpain trang bị một mặt kính được làm từ sapphire với khả năng chống xước tuyệt vời.

Caseback Blancpain Villeret

Bộ vỏ của chiếc đồng hồ cũng đóng góp một phần nhằm nhấn mạnh đến sự sang trọng và tính thẩm mỹ của chiếc đồng hồ này với đôi bezel tầng và chất liệu chính được hãng Blancpain dùng làm vỏ cho chiếc đồng hồ là vàng đỏ được đánh bóng. Chiếc Blancpain Villeret sở hữu một mặt kính có độ rộng đường kính là 42mm tạo nên tính cân đối hoàn hảo, không tính nút bấm điều chỉnh. Ngoài ra thì chiếc đồng hồ này còn được trang bị một dây đeo được làm từ da cá sấu với màu nâu sẫm, và móc khóa clasp chắc chắn.

bộ máy caliber 1335

Blancpain Villeret mang trong mình bộ máy Caliber 1335, và bộ máy đồng hồ marc jacobs nữ này có thể được nhìn thấy xuyên suốt thông qua một mặt kính được làm từ sapphire phía sau mặt đồng hồ. Bộ máy này được trang trí theo phong cách Cotes de Genève trên cầu và một motif tổ ong trên cánh quạt dao động. Và một trong những điều đáng chú ý nữa của chiếc đồng hồ này là nó mang theo một khả năng dự trữ năng lượng lên đến 8 ngày.

Tags: , , ,