Home PageTin Tức Đồng HồHãng Blancpain Giới Thiệu Chiếc Đồng Hồ Nam Villeret Tại Baselworld 2014

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Cùng chiêm ngưỡng những đường nét tinh tế của chiếc đồng hồ Villeret Blancpain tại đại hội Baselworld

Tại đại hội Baselworld 2014 có rất nhiều phiên bản đồng hồ của nhiều hãng sản xuất đồng hồ khác nhau được đưa ra giới thiệu với những người hâm mộ yêu mến đồng hồ, nhưng trong số những mẫu đó thì mẫu mà chúng tôi quan tâm tới nhất đó là chiếc Villeret 2014 của hãng Blancpain, một chiếc đồng hồ với ba kim tự quanh co với một màn hình hiển thị ngày và chất liệu làm nên chiếc đồng hồ này cũng là một chất liệu khá lạ những độ bền của nó thì phải nói là tuyệt vời.

Đồng hồ Villeret Blancpain

Dưới dây là một số đặc điểm khá thú vị của chiếc đồng hồ Villeret Blancpain :

Chất liệu chính làm nên chiếc đồng hồ Villeret là Grand Feu men, đây là một vật liệu có sự ổn định lên đến mức tuyệt vời, nó có khả năng duy trì vẻ đẹp trong sang vô thời hạn và đặc biệt thích hợp để trang hoàng một chiếc đồng hồ như vậy với một nét thẩm mỹ cổ điển. Phát thảo của nó liên quan đến việc áp dụng một số lớp liên tiếp của men được bắn ở nhiệt độ cực kỳ cao lên đến 1000 độ C. Men quay Grand Feu cho một cái đồng ý nhẹ tinh tế truyền thống bằng các tiết lộ các “JB” biểu tượng âm điệu khắc giữa các chữ IV và V, VII và VIII. Đây là chữ ký bí mật mà enamellists lịch sử tác phẩm của họ”

Caseback – Villeret 2014

Một hình đồng hồ Villeret 2014 của hãng Blancpain mới được hãng Blancpain trang bị bộ máy hoạt động mang tên Caliber 1335, với một điểm “đáng chú ý là bộ máy này có khả năng dự trữ năng lượng lên đến tám ngày. Mặt sau của chiếc đồng hồ này được làm từ tinh thể sapphire, tạo cho người xem một cơ hội để chiêm ngưỡng sự tương tác tinh tế của hiệu quả trang trí của nó, có Côtes de Genève trên cầu di chuyển và một mô hình tổ ong trên trọng lượng dao động”

Đồng hồ Villeret Blancpain

Tags: , ,