Home PageTin Tức Đồng HồHãng Breitling Giới Thiệu Chiếc Bentley Midnight Carbon 6.75 Phong Cách Siêu Xe Bentley

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Hãng Breitling Giới Thiệu Chiếc Bentley Midnight Carbon 6.75 Phong Cách Siêu Xe Bentley

Chiếc đồng hồ Breitling Bentley Midnight Carbon 6.75 cái tên này ban đầu có tên từ kích thước của động cơ chiếc xe Bentley lớn nhất được tìm thấy trong chiếc siêu xe mang tên Limousine Mulsanne nổi tiếng. Năm nay, hãng Breitling đã giới thiệu chiếc Bentley 6.75 được nâng cấp, đây là chiếc đồng hồ được sản xuất độc quyền đồng hồ skagen và được sản xuất khoảng 1000 chiếc trên toàn thế giới. Chiếc Breitling Bentley Midnight Carbon 6.75 được thiết kế một lịch ngày đôi ngay dưới logo hãng Bentley tại vị trí 12 giờ.

Breitling Bentley Midnight Carbon 6.75

Bộ vỏ chiếc đồng hồ Breitling Bentley Midnight Carbon 6.75 được hãng Breitling trang bị một bộ vỏ được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ và đã được phủ lên đó một lớp hợp chất DLC để có thể đạt được màu đen huyền bí. Vỏ đặc biệt như tất cả những người từ các bộ sưu tập này là gợi nhớ của lưới tản nhiệt từ dòng xe siêu sang trọng Bentley. Mặt sau của chiếc đồng hồ được miêu tả mang tính biểu tượng của dòng xe Bentley năm chấu vành bánh xe màu đen trên được làm bằng thép không gỉ cho một motif gần như 3D. Chiếc đồng hồ được đính logo thiết kế của Breitling cho chiếc Bentley, được trang bị dây đai cao su màu đen với một mô hình kết hợp với trung tâm của vỏ. Dây đeo này được gắn chặt bằng cách sử dụng một khóa nút nhấn gấp được làm từ thép không gỉ và cũng được phủ một lớp DLC. Chiếc Bentley sở hữu một đường kính mặt kính có kích thước khá khủng là 49mm.

Breitling Bentley Midnight Carbon 6.75 (nhìn nghiêng)

Kim quay của chiếc đồng hồ Bentley được làm theo cảm hứng từ chiếc Royal Ebony và nó mang một dọc motif đã sơ mỡ tuyệt đẹp ở trung tâm của quay số, thông qua đó người đeo có thể thấy được bộ máy hoạt động bên trong của chiếc đồng hồ Breitling Bentley Midnight Carbon 6.75.  Mọi mốc thời gian và các kim quay đều được phủ đồng hồ seiko nữ chính hãng một lớp hợp chất Supper-LumiNova giúp cho việc quan sát thời gian trở nên tốt hơn bao giờ hết vào ban đêm. Mặt kính tròn nhỏ tại vị trí 3 giờ nhằm hiển thị những giây liên tục quay, kim quay này chạy theo kim giây chính trên mặt đồng hồ. Tại vị trí 6 giờ là mặt kính thể hiện giờ trùng khớp với hệ thống giờ chronograph. Và ở vị trí 9 giờ cũng có một mặt kính thể hiện phút và nó cũng trùng lặp với hệ thống chronograph. Trên mặt đồng hồ là một tachometer biến thể, đó là một quy tắc trượt biến đổi từ bộ sưu tập Navitimer. Tachometer biến thể này được kiểm soát bằng cách sử dụng vỏ hai chiều, và được trang bị với một cơ chế bánh răng.

Breitling Bentley Midnight Carbon 6.75 (đồng hồ và siêu xe)

Chiếc đồng hồ Breitling Bentley Midnight Carbon 6.75 sở hữu một động cơ được chứng nhận khả năng tự quanh co bởi COSC, và bộ máy đó được hãng Breitling gọi tên là Caliber 44B. Bộ máy này có tần suất hoạt động là 28.800 VPH và được trang bị với 38 món đồ tráng ức. Đương nhiên, một mô hình phía trên nhằm bảo vệ mặt số của đồng hồ được làm từ kính sapphire. Tuy nhiên, Breitling đã tạo cho nó khả năng hiển thị hoàn hảo ở mặt trước và ngay cả mặt sau đồng hồ candino nữ để tạo nên một vẻ đẹp hoàn mỹ cho chiếc đồng hồ này. Nút bấm điều chỉnh được đính khóa vít cho khả năng chịu nước ở độ sâu lên đến 100 mét hay 330 feet.

Breitling Bentley Midnight Carbon 6.75 (dây inox)

Tags: , , ,