Home PageTin Tức Đồng HồHãng Breitling Ra Mắt Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Nam Breitling Bentley

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Hãng đồng hồ nam cao cấp Breitling ra mắt bộ sưu tập đồng hồ Breitling Bentley để kỷ niệm sự hợp tác lâu năm giữa thương hiệu đồng hồ nỗi tiếng Thụy Sĩ và hãng xe ô tô hạng sang tại vương quốc Anh

Mười năm trước đây hãng đồng hồ Breitling ra mắt bộ sưu tập đồng hồ  nối tiếp theo chiến thắng của hãng xe hơi Bentley trong cuộc đua 24 hours of Le Mans. Để tưỡng nhớ những thập kỷ đầu tiên của sự hợp tác giữa các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ và sản xuất ô tô hạng sang tại vương quốc Anh, Breitling đã đưa ra ba mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập đồng hồ Breilting Bentley đầu tiên, đây là những chiếc đồng hồ được trang bị bộ máy hoạt động được sản xuất tại hãng Breilting.

The new Bentley B04 GMT, B05 Unitime, and B06 chronograph

Những chiếc đồng hồ đeo tay nam thuộc bộ sưu tập Breilting Bentley của hãng Breilting là Bentley B06, B04 Bentley GMT, và Bentley B05 Unitime. Mỗi một chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập Bentley đều có một bộ máy chronograph phức tạp quanh co (dựa trên bước đột phá của chiếc đồng hồ Breilting B01, lần đầu tiên hãng tự sản xuất ra bộ máy này) với một bánh xe cột, dọc khớp nối ly hợp và nó có khả năng lưu trữ năng lượng lên đến 70 giờ. (Ngoài ra thì còn có nhiều nguồn tin tức khác về bộ máy Caliber B01, các bạn có thể tìm hiểu ở google). Cũng tương tự như các bộ máy Caliber khác, thì bộ máy caliber của hãng Breilting cũng được công nhận là máy đo thời gian của Thụy Sĩ tại cơ quan kiểm tra COSC. Những chiếc đồng hồ này thuộc bộ sưu tập Bentley được lấy cảm hững từ những chiếc xe ô tô Bentley, bao gồm các motif khía trên bezels, một hệ thống mở cũng gợi lên một lưới tản nhiệt, thông qua đó bộ máy hoạt động của chiếc đồng hồ có thể được nhìn thấy một phần và có thể nhìn thấy nó một cách toàn diện hơn thông qua mặt kính sapphire phía sau của chiếc đồng hồ này. Một vòng, điêu khắc rotor âm vang hình dạng của một vành bánh xe.

The rotors are inspired by Bentley wheel rims.

Chiếc đồng hồ Breilting Bentley 06 Chronograph (tên gọi của nó thể hiện lên biệt danh cho sự chuyển động của nó) các tính năng  “30 giây” hệ thống chronograph Breilting được lấy cảm hứng từ một thiết bị của các công ty cấp bằng sang chế vào năm 1926, trong đó có một bàn tay chronograph trung tâm mà quét xung quanh quay số mỗi nữa phút, đảm bảo đọc cực kỳ chính xác mức độ sai lệch của nó chỉ nằm khoảng 1/8 giây. Một tính năng độc quyền là chức năng Tachymeter “biến” của chiếc đồng hồ, với một bánh rang bezel luân phiên có thể tính toán được tốc độ trung bình và số thời gian đã trôi qua, bao nhiêu khoảng cách đã được tính toán từ mốc. Điều này thì trái ngược với các bezels Tachymeter tiêu chuẩn trên đồng hồ đeo tay mà chỉ có thể đô thời gian dưới 60 giây. Kim giây của chiếc Bentley B06 có subdials chronograph đếm 30 giây, 15 phút, và dưới 60 giây. Chiếc đồng hồ nam cao cấp này có hai phiên bản, thép không gỉ hoặc vàng hồng, Royal Ebony hoặc bạc bão quay số, dây da của chiếc đồng hồ này được thiết kế giống như kiểu của Bareina và được làm từ da cá sấu hoặc từ chất liệu cao hơn phù hợp với việc đeo tay.

Bentley B06 in steel

Những người yêu thích đồng hồ sẽ đánh giá cao chiếc Bentley B04 GMT của hãng Breitling, kết hợp một chronograph với một chỉ số hai múi giờ đây là một sự kết hợp mang lại tính tiện lợi cho công việc và dễ dàng sử dụng với nhiều mục đích. Để điều chỉnh thời gian của chiếc đồng hồ nam cao cấp Bentley người dùng chỉ việc kéo nút bấm ra và xoay nó thi kim phút sẽ di chuyển theo mà không gây ra bất kỳ một sự sai lệch nào về thời gian. Khi mà thời gian được thay đổi thì ngày cũng sẽ thay đổi cùng với với gian. Không chỉ dừng lại ở hai phiên bản mà hãng Breilting còn phát triển thêm vỡi những chất liệu khác nữa như vàng, vàng hồng, thép không gỉ, gỗ mun hoặc làm bạc cho kim quay số. Ngoài ra thì chiếc đồng hồ dây da này cũng có một thân hình khá phù hợp với người châu á, dây đeo đuoẹc làm từ da cà sấu, dây cao si, thép không gỉ. Tùy vào mỗi phiên bản mà nó có chất liệu khác nhau.

Bentley B06 in gold

Cũng giống như người tiền nhiệm của nó trong bộ sưu tập Breitling Transocean, các Breitling Bentley mới cho chiếc B05 Unitime bổ sung chronograph với một chức năng thời gian thế giới người dùng thân thiện. Bộ máy của chiếc B05 có một hệ thống hai đĩa và nó được cấp bằng sang chếm cho phép người dùng thay đổi múi giờ địa phương bằng cách xoay chuyển nút bấm, khi thay đổi giờ thì ngay cũng thay đổi theo. Chiếc vòng bezel 24 thành phố, cho phép người dùng để xem thời gian trong tất cả 24 múi giờ chính trên thế giới đồng thời nó cũng bao gồm các chỉ dẫn cho “summer” hoặc Daylight Savings Time (DST). Chiếc đồng hồ Bentley B05 Unitime có hoàng Ebony (màu đen) hoặc Arctica (màu trắng) quay số với một thế giới motif tạo nên sự thanh lịch, và có hai phiên bản như vàng hồng hoặc thép không gỉ, chất liệu dây được làm từ da hoặc từ cao su và cũng có thể là một chiếc vòng tay bằng thép.  

Tags: , , , , , ,