Home PageTin Tức Đồng HồHãng Bulgari Giới Thiệu Chiếc Đồng Hồ Bulgari Octo

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Đồng hồ Bulgari Octo chiếc đồng hồ từ ý tưỡng kết hợp những chiến thắng của hãng Bulgari trên thị trường đồng hồ và đồ trang sức.

Khi nhóm Bulgari mua lại cả Gerald Genta và Daniel Roth, đồng hồ và đồ trang sức khổng lồ đến từ Ý bắt đầu kết hợp giải thưởng của họ chiến thắng được thiết kế dưới thương hiệu Bulgari. Thương hiệu Bulgari lần đầu tiên được giới thiệu với thế giới vào năm 1884 và kể từ đó đã phát triển để trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ nam casio uy tín nhất và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Điều này là do, một phần lớn, với thiết kế độc đáo và tiến bộ đã không ngừng gây ấn tượng mạnh đến các fan hâm mộ cuồng nhiệt của họ.

Đồng hồ Bulgari Octo – Gold Edition

Khái niệm đồng hồ Octo lần đầu tiên được đưa ra bởi huyền thoại Watchmaking Gerald Genta đó là một chút gợi nhớ của Royal Oak từ Audemars Piguet, cũng được thiết kế bởi Gerald Genta vào năm 1972. Đây là chiếc đồng hồ được thiết kế thân vỏ bằng với hai phiên bản khác nhau một là phiên bản vàng hồng 18k và một là thép không gỉ, cả hai phiên bản đồng hồ orient nam này đều được đánh bóng và mang kích thước giống nhau là 41.5mm cho chiều rộng và chiều dài là 47.4mm. Chiếc đồng hồ này tương đối mỏng với bề dày của chiếc đồng hồ chỉ dày khoảng 10.55mm.

Đồng hồ Bulgari Octo – Steel Edition

Mặc dù bộ vỏ của chiếc đồng hồ này được làm từ hình bát giác, vỏ hoàn toàn tròn và được chải cho độ tương phản. Các kết cấu chính của nút bấm điều chỉnh được trang trí bằng gốm màu đen. Cả hai phiển bản đi kèm với một dây đeo được làm từ da cá sấu, được bảo đảm bằng một móc khóa clasp gấp từ vật liệu bổ sung cho mặt số.

Hệ thống bộ máy của chiếc đồng hồ Octo là một hệ thống tự quanh co cơ khí trong nhà được mang tên Caliber BVL 193. Bộ máy này có tần suất hoạt động là 28.800 alternations mỗi giờ. Theo thông tin từ nhà sản xuất cho biết thì chiếc đồng hồ Octo với bộ máy Caliber BVL 193 có khả năng dự trữ năng lượng và cung cấp lên đến 50 giờ. Bộ máy trang trí cao này có thể được xem thông qua các trường hợp triển lãm được làm từ tinh thể sapphire.

Case back – Bulgari Octo

Với bề mặt số được thiết kế màu đen và các tính năng đồng hồ cặp áp dụng các chỉ số, các mốc thời gian dung chữ số Ả Rập tại vị trí 12 giờ và 6 giờ. Trong phiên bản thép đánh dấu giờ là rhodium săn chắc, trong khi phiên bản màu hồng đánh dấu là vàng hồng mạ. Kim quay là skeletonized cho một cái nhìn tinh vi hơn, và có một khẩu độ hiển thị ngày tại vị trí 3 giờ. Bulgari Octo có khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét theo nhà sản xuất.

Tags: , , , , ,