Home PageTin Tức Đồng HồHãng Christophe Claret Giới Thiệu Chiếc Đồng Hồ Nam Cho Game Thủ Christophe Claret Poker

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Hãng Christophe Claret chính thức giới thiệu chiếc đồng hồ Christophe Claret Poker, chiếc đồng hồ giành cho những người yêu thích môn chơi Texas Hold'em Poker

Một sản phẩm mới, một sản phẩm đồng hồ chơi game tuyệt vời thể hiện phong cách sang trọng cho người chơi, chiếc đồng hồ nam mang tên “Poker” của hãng Christophe Claret. Chiếc đồng hồ cơ khí này cho phép xây dựng trò chơi ba người thực tế của các biến thể phổ biến nhất trong game poker như Texas Hold’em. Hãng Claret tạo ra chiếc đồng hồ này nhằm hướng tới những người đam mê môn thể thao này vì thế bên trong chiếc đồng hồ đã được hãng đặt một hệ thông chuông báo mỗi lần được kích hoạt.

Christophe Claret Poker

Nếu như bạn là một người chưa am hiểu về chiếc đồng hồ cao cấp Texas Hold’em Poker, thì đây là một game kết hợp giữa trò chơi 52 lá bài hoàn chỉnh thao quý tắc của Poker, với một số lượng lớn lớn khả năng có thể xảy ra đối với một môn bài (98.304 khả năng), tất cả cùng nhau trong chuyển động cơ học. Chính vì thế đây là một chiếc đồng hồ khá thú vị đối với những ai yêu thích game bài poker.

Christophe Claret Poker

Chiếc đồng hồ này gồm 98.304 khả năng được gói gọn trong ba loại game của hãng Christophe Claret đã thiết kế cho chiếc đồng hồ Texas Hold’em Poker. Xác xuất được tính chính xác sao cho mỗi người chơi đều có khả năng chiến thắng như nhau.

Hai nút bấm để kích hoạt giao dịch tại mỗi vòng cược, trong đó có thất bài, thắng, hòa. Trên mặt số, ba cửa sổ trình thẻ của mỗi người chơi, vô hình với những người chơi khác nhờ vào một hệ thống rèm đặc biệt mà che giấu bài từ người chơi khác. Đây là một thiết kế được lấy ý tưỡng từ lưới tản nhiệt của một chiếc Bugatti cổ điển.

Christophe Claret Poker

Chiếc đồng hồ nam dây da Christophe Claret Poker sẽ được thực hiện, mỗi mô hình này sẽ được giới hạn chỉ 20 chiếc. Chất liệu chính làm nên chiếc đồng hồ là từ vàng 18k với PVD titan màu đen, titan PVD đen, và vàng trắng 18k kèm theo titan. Giá của chiếc đồng hồ này giao động từ 160.000 – 172.000 Francs Thụy Sĩ tùy thuộc vào mỗi phiên bản (mức giá trên tương đương 175.000 – 190.000 USD).

Tags: , , , ,