Home PageTin Tức Đồng HồHãng Citizen Giới Thiệu Mẫu Đồng Hồ Proximity Bluetooth Tại Bữa Tiệt AT-AZ Fine Time

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Đồng hồ Citizen Eco-Drive Proximity Bluetooth Watch AT7030-05E của hãng Citizen Nhật Bản, đây là phiên bản có thể kết nối Bluetooth và được điều khiển bằng chiếc Iphone 4s hoặc đời cao hơn sau khi kết nối Bluetooth

Hãng Citizen Giới Thiệu Mẫu Đồng Hồ Proximity Bluetooth Tại Bữa Tiệt AT-AZ Fine Time

Có khá nhiều dự đoán cho phiển bản đồng hồ mới nhất của hãng Citizen, các mẫu đồng hồ Eco-Drive Proximity Blutooth là một trong những dòng sản phẩm được hãng Citizen  đầu tư nhiều thời gian đồng hồ nam casio và tiền bạc nhất. Để công bố phiên bản này tại Arizona nước Mỹ, thời gian tổ chức một sự kiến long trọng  như thế này là vào ngày 28 tháng 11 năm 2012 từ 3h-7h tối. Trong sự kiện này, có sự góp mặt của giám đốc dịch vụ sau bán hàng (ông cũng chính là chuyên gia công nghệ của hãng Citizen), các chuyên gia của hãng citizen bắt đầu giới thiệu về sản phẩm mới mang tên Proximity Bluetooth Citizen. Sau mỗi phần trình bày, sẽ có một phần dành cho những câu hỏi thắc mắc của khách hàng. Với mỗi khách tới tham dự hội nghị họ sẽ được miễn phí đồ uống & xì gà, và khi khách hàng mua sản phẩm thì hãng Citizen sẽ tặng áo phông, mũ và các mặt hàng khuyến mại khác.

Citizen Eco-Drive Proximity Bluetooth Watch AT7030-05E

Nếu như các bạn chưa quen với Proximity, thì đó là Bluetooth đầu tiên điều khiển chiếc đồng hồ Citizen, và nó cũng chạy với năng lượng mặt trời như những chiếc Eco-Drive khác. Cho đến nay, các tiệm cận là chỉ tương thích với Iphone 4s hoặc 5 và có tin đồn rằng Android sẽ là một khả năng được hướng đến trong năm tới của hãng Citizen (nhưng chưa có thông tin gì là chính xác cho việc này).

Citizen Eco-Drive Proximity Bluetooth Watch AT7035-01E

Đường dẫn gắn kết Iphone với chiếc đồng hồ citizen thông qua cổng Bluetooth 4.0, mà hiện nay công nghệ Bluetooth là có mức tiêu tốn năng lượng thấp nhất. Khi bạn tải ứng dụng miễn phí cho điện thoại của bạn về thì bạn có thể ghép nối đầu tiên với chiếc đồng hồ bằng cách điều chỉnh các chế độ ghép nối (PR) vào 06:00 quay số phụ. Các chế độ được đồng hồ orient nam điều chính bằng các kéo nút bấm bên hông ra và một cú nhấp chuột cộng với một cú xoay. Sau khi ghép nối 1 thành lập, bạn có thể kết nối Bluetooth bằng cách điều chỉnh chế độ kết nối (CT) hoặc bằng cách đẩy và giữ nút trên bên phải khoảng 2-3 giây. Cả hai đồng hồ và điện thoai cần phải được kết nối với nhau thì bạn mới có thể điều khiển chiếc đồng hồ đeo tay nam Citizen Proximity Bluetooth bằng chiếc IP 4s hoặc 5.

Citizen Eco-Drive Proximity Bluetooth Watch AT7030-05E

Trong khi kết nối, đồng hồ của bạn sẽ thông báo có cuộc gọi đến điện thoại, email (cho đến năm tài khoản email khác nhau), thông báo lịch, nếu bạn bị mất kết nối. Chỉ định này được thành lập bởi một sự rung động tinh tế của đồng hồ và trỏ tay thứ hai để các chỉ số thích hợp (11:00-cho các cuộc gọi, 10 cho email hoặc lịch, và cho những kết nối khác). Mặt thứ hai sẽ ở lại chỉ vào các chỉ số cho đến khi bạn nhấn nút trên bên phải cho một vài giây, và sau đó sẽ nhảy trở lại thời gian hoàn hảo. Có một phạm vi hoạt động là khoảng 10 mét, vì vậy nếu bạn đi ra ngoài đó, bạn sẽ nhận được thông báo.

Citizen Eco-Drive Proximity Bluetooth Watch AT7035-01E

Một tính năng mới của Bluetooth bao gồm là một công cụ tìm điện thoại, đó là một trong tính năng mà được yêu thích nhất của chiếc đồng hồ Citizen Proximity Bluetooth. Nếu bạn mất điện thoại, bạn có thể đẩy và giữ nút trên và dưới bên phải khoảng 3 giây. Ngay cả khi điện thoại của bạn để ở chế độ im lặng về mọi mặt, điện thoại của bạn sẽ đổ chuông thông qua các ứng dụng tại khối lượng đầy đủ. Đáng ngạc nhiên, bạn không cần phải được kết nối với tính năng này, bạn chỉ cần làm như hương dẫn ở trên.

Citizen Eco-Drive Proximity Bluetooth Watch AT7035-01E

Quan trọng nhất vẫn là thời gian đồng hồ, ngày tháng và độ chính xác được tất cả các cập nhật bằng điện thoại. Điều này có thể rất thuận tiên trong việc đi lại, miễn là bạn có điện thoại của bạn được thiết lập chế độ để tự động điều chỉnh múi giờ. Kể từ khi IP là chính xác để đồng hồ nguyên tử, tiệm cận của bạn sẽ được cho là tốt hơn. Bạn luôn có thể hiệu chỉnh thời gian trên đồng hồ vào điện thoại bằng cách nhấn nút dưới bên phải sau đó bạn chờ ba giây. Số giây chờ đợi có thể được cập nhật khác nhau với mỗi phiên bản khác nhau.

Citizen Eco-Drive Proximity Bluetooth Watch AT7035-01E

Trên mặt của những mẫu sản phẩm này đều có một chronograph, lịch vạn niên và một múi giờ thứ cấp có thể được hiển thị bằng cách thay đổi chế độ giữa giờ địa phương (L-TM). Ngoài ra còn có them một màn hình hiển thị 24 giờ, màn hình hiển thị kết nối Bluetooth, và màn hình hiển thị mức năng lượng dự trữ. Mức dự trữ năng lượng của mẫu đồng hồ sử dụng bộ máy Eco-Drive của hãng Citizen lên đến 8 tháng trong bóng tối bằng cách sử dụng Bluetooth, và 17 tháng nếu không sử dụng chức năng Bluetooth.

Citizen Eco-Drive Proximity Bluetooth Watch AT7035-01E

Một số tính năng khác của chiếc đồng hồ dây da nam Citizen Proximity Bluetooth:

Nó có hai biến thể cả hai đều có đường kính đồng hồ orient của mặt kính khá lớn 46mm, với tinh thế khoáng sản chống phản xạ, khả năng chịu nước ở độ sâu 100m, và dây đai vải với lớp phủ polyurethane và khâu tương phản. Thép không gỉ với màu xanh (AT7030-05E) và IP màu đen với màu xanh lá cây (AT-0735-01E). Giá bán lẻ của chiếc đồng hồ này là 495 USD.

Tags: , , ,