Home PageTin Tức Đồng HồHãng Citizen Tham Gia Cứu Trợ Thảm Họa Sóng Thần Và Động Đất Tại Nhật Bản

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Hãng Citizen danh tiếng Nhật Bản cung cấp gói cứu trợ 1.300.000$ và những chiếc đồng hồ đeo tay nam chính hãng cho người dân bị thiên tai và những người tình nguyện tham gia cứu trợ người dân của Nhật Bản.

Hãng Citizen Tham Gia Cứu Trợ Thảm Họa Sóng Thần Và Động Đất Tại Nhật Bản

Citizen gửi tặng 1.300.000$ tới những người dân chịu thiên tai đồng hồ nữ dây da giá rẻ trong trận động đất và thảm họa sóng thần. Chi nhánh hãng đồng hồ citizen tại Mỹ, Inc (COA), bao gồm Hoa Kỳ, Canada và vương quốc Anh đã gửi tặng 50.000$ cho hội chữ thập đổ Mỹ, dành cho các nỗ lực cứu trợ của Nhật Bản. Công dân Holdings Co, Ltd đã công bố hiến tặng them một trăm triệu yên (1.250.000$).

“Citizen có trụ sở tại Tokyo, với vô số văn phòng, nhà máy và nhân viên trên toàn nước Nhật Bản” Laurence Grunstein, Chủ tịch công ty Citizen tại Mỹ, Inc cho biết “suy nghĩ của chúng tôi với họ, cùng với hàng triệu người khác bị ảnh hưởng bởi thảm họa sóng thần khủng khiếp.”

Nhóm COA đã lựa chọn Hội Chữ Thập Đỏ Mỹ như người nhận tài trợ của họ, vì khả năng của mình để hành động nhanh chóng trong cộng đồng bị ảnh hưởng bởi sóng thần và động đất tại Nhật Bản. Tập trung của họ bây giờ là để hỗ trợ công tác cứu trợ để đáp ứng nhu cầu quan trọng. Công dân Holdings Co, Ltd sẽ công bố tổ chức từ thiện được chỉ định của họ theo một cách riêng biệt.

Thông qua hành động nhiệt tình trong việc cứu trợ và hỗ trợ những người cứu trợ người dân Nhật Bản chịu ảnh hưởng của thảm họa sóng thần và nhiều trận động đất kinh khủng xảy ra tại Nhật, chúng ta bán đồng hồ cũng có thể thấy hãng Citizen có một sự quan tâm đặc biệt đến những người công dân của nước mình, ngoài ra thì Citizen còn cung cấp thêm những bộ quần áo dày dép và đồng hồ cho những người tình nguyện đi làm công tác cứu trợ.

Một số mẫu đồng hồ đeo tay nam mà Citizen đã gửi tặng trong đợt cứu trợ thảm họa Sóng Thần:

 

Mã DongHoHaiTrieu: CITIZEN B2 – CA0030-61E

Máy: Eco-Driver (Năng Lượng Ánh Sáng)

Kiếng: Saphire Chống Trầy

Mô Tả: Thiết kế mặt đen 6 kim, 1 lịch, 3 kim nhỏ chỉ giờ thể thao, giừo 24. Dây và vỏ làm bằng chất liệu Titanium (Nhẹ hơn inox 40% và cứng gấp 5 lần inox) Kim và số gạch có dạ quang có thể phát sáng trong đêm.

Chức Năng: Trong điều kiện thiếu ánh sáng chạy được 7 tháng sau khi nạp đủ năng lượng.

Giá: Vui lòng Gọi 01253.2.4.6.8.10 Hoặc Live Chat (Để Cập Nhật Giá Mới Nhất)
 

 

Mã Sản Phẩm: Citizen B5 – CA0201-51E

Kiểu Dáng: Nam

Máy: Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng)

Chất liệu vỏ: TiTanium (Nhẹ hơn inox 40% – Cứng gấp 5 lần inox)

Chất liệu dây: TiTanium (Nhẹ hơn inox 40% – Cứng gấp 5 lần inox)

Mặt kính: Kính Saphire (Kính Chống Trầy)

Chức Năng: Lịch ngày – Giờ 24 – Bấm giờ thể thao.

Giá:Vui lòng Gọi 01253.2.4.6.8.10 Hoặc Live Chat (Để Cập Nhật Giá Mới Nhất)

Ngoài ra còn một số mẫu khác nhưng đồng hồ cao cấp cho tới thời điểm hiện nay thì vẫn đang được dấu kín thông tin. Thông tin được cung cấp bởi DongHoHaiTrieu.Com

Tags: , , , ,