Home PageTin Tức Đồng HồHãng Đồng Hồ Girard Peregaux Giới Thiệu Chiếc Girard Peregaux Tourbillon Bi-Axial

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Giới thiệu chiếc đồng hồ Girard Peregaux Tourbillon Bi-Axial độc nhất được sản xuất giới hạn 12 chiếc trên toàn cầu.

Hãng đồng hồ Girard Perregaux đã có mặt trong đồng hồ timex nữ thị trường kinh doanh làm đồng hồ bậc nhất kể từ năm 1971. Năm nay, thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ đã đi vào lưu trữ của mình để sản xuất ra một bộ máy Tourbillon Bi trục, trong đó có nhiều cảm hứng từ chiếc đồng hồ bỏ túi GP được sản xuất vào năm 1860. Mô hình mới này đã được đưa ra một sự đổi mới lớn do các vật liệu công nghệ cao sử dụng mô hình GP. Chiếc đồng hồ rất hấp dẫn này có một số lượng sản xuất rất ư hạn chế là 12 chiếc. Những chiếc đồng hồ có lẽ sẽ chỉ có sẵn trong các cửa hàng Girard Perregaux trên toàn thế giới.

Girard Peregaux Tourbillon Bi-Axial

Các Girard Perregaux Tourbillon Bi-Axial được điêu khắc từ tantali, đó là độc đáo ở chỗ nó mang một màu xám xanh. Tantali là một hợp chất có khả năng chống ăn mòn cực kỳ cao có thể nói đây là một chất liệu bền bỉ với thời gian. Vậy nên Tantali là một chất liệu hàng đầu được sử dụng trong sản xuất đồng hồ. Bộ vỏ đồng hồ được làm từ tantali tạo cho chiếc đồng hồ này khả năng kháng từ và ăn mòn cao. Nút bấm chính là điều khiển toàn bộ hệ thống của đồng hồ với các vấu đường cong độc đáo trên cổ tay đảm bảo phù hợp và tạo sự thoải mái nhất khi đeo trên tay. Các cấu cũng giữ vuông quy mô lớn, chất liệu của dây đeo được làm từ da cá sấu màu đen sáng bóng, sợi dây này được trang bị mộ móc khóa clasp deployant cũng được làm từ tantali.

Girard Peregaux Tourbillon Bi-Axial (Gold Edition)

Bề mặt số được thiết kế phù hợp với màu sắc của bộ vỏ chiếc đồng hồ này, đây là chiếc đồng hồ mà hang Girard tự hào có ba cây cầu nỗi tiếng mà nhờ nó tạo nên sự nỗi tiếng cho hãng từ năm 1800. Các cây cầu đồng hồ nữ dây da giá rẻ được làm từ đá sapphire và chiếm ba vị trí đó là 10-2, 9-3 và theo chiều ngang trên tourbillon Bi-Axial. Màu sắc của sapphire được thay đổi để có một màu đen kim loại, đồng thời đem lại cho nó sự phù hợp với khối lượng và màu sắc của các phần còn lại của chiếc đồng hồ. Tay được đánh bóng, rhodium săn chắc, và là Dauphine hình cho điều này xem một cái nhìn bên ngoài rất sang trọng đối với người sở hũu nó. Dưới cầu sapphire trên 10 và 3 là biểu tượng nguyên tử với một dòng chữ Girard Perregaux.

Girard Peregaux Tourbillon Bi-Axial (Steel-Edition)

Bi trục tourbillon có thể được nhìn thấy thông qua một kẻ hở tại vị trí 6 giờ, và một lần nữa thông qua các trường hợp được làm từ tinh thể pha lê sapphire. Các tourbillon sử dụng vô số các kim loại, bao gồm cả thép không gỉ, thép, lớp 5 titan, vàng 18k, và Glucydur để tạo ra các tuyệt tác kỹ thuật này. Thật ngạc nhiên là tourbillon chỉ nặng không tới 1 gram hay chính xác hơn là 0.8 gram. Có hai lồng tourbillon và chúng chuyển động một cách độc lập. Lồng bên ngoài quay một lần giá đồng hồ g-shock mỗi phút và 15 giây, trong khi lồng bên trong quay mỗi 45 giây. Giữa hai tốc độ quay khác nhau, một mức độ đặc biệt chính xác được đảm bảo.

Tourbillon Bi-Axial

Tags: , ,