Home PageTin Tức Đồng HồHãng Đồng Hồ Mido Giới Thiệu Đồng Hồ Mido Cho Nam Giới Và Nữ Giới Tại Baselworld 2014

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Hai mẫu đồng hồ mới Mido Commander Lady và Mido Multifort Hai Crowns vừa mới được giới thiệu đến người hâm mộ tại đại hội Baselworld 2014 vừa qua

Tuần này thương hiệu đồng hồ nổi tiếng với sản phẩm đồng hồ cơ khí Thụy Sĩ sản xuất chiếc đồng hồ Mido cho nam và cho nữ với mức giá phải chăng được ra mắt vào tháng tới của Baselworld. Đối với phụ nữ đồng hồ nam dây inox giá rẻ thì chiếc đồng hồ Mido đã phát hành hai mô hình mới của bộ sưu tập Mido Commander Lady của nó, mà thương hiệu đã được sản xuất liên tục từ những năm 1959. Những chiếc đồng hồ Mido Commander Lady Sunray Satineted có một trường hợp được là bằng thép và một làm bằng vàng hồng được phủ một lớp PVD và bạc quay số với một mô hình satinated sunray, trong khi Commander Lady của Pearl có một trường hợp làm bằng thép không gỉ và được đính ngọc trai óng ánh quay số. Những đường nét của trường hợp của Mido Commander Lady, cũng được đánh dấu giờ mặt trên mặt đồng hồ, được lấy cảm hứng từ dòng Art Nouveau của tháp Eiffel của Paris

Mido Commander Lady

Chiếc đồng hồ Mido Commander Lady sở hữu một mặt kính có đường kính khá khiêm tốn chỉ với 33mm, và nó có một khả năng chịu nước ở độ sâu lên đến 50 mét đây cũng là một điểm đặc biệt của dòng đồng hồ này. Giờ kim cương được đánh bóng và kim phút, cũng như các chỉ số được phủ một lớp Super-LumiNova. Bộ máy của chiếc đồng hồ này là được Thụy Sĩ sản xuất ETA 2836-2, với giây tự động thông qua một rotor trang trí với sóng Geneva và khắc một biểu tượng của chiếc Mido. Bộ máy này đã có 25 món đồ tráng sức, với tần số quay là 28.800 VPH, với khả năng hấp thụ Incabloc sốc, và một sự cân bằng Spring Nivarox II. Đồng hồ đi trên một dây đeo màu đen, bán sơn mài da bê. Mô hình Suray Satinated cũng sẽ có sẵn trong một phiên bản đồng hồ citizen nữ hoàn toàn bằng thép và thép hai tông, vàng hồng mô hình PVD với một chiếc vòng tay. Và hãng cũng sẽ có một mô hình trong PVD màu vàng, một hommage với Mido Commander ban đầu từ năm 1959.

Mido Commander Lady

Đồng hồ Mido mới đầu tiên dành cho nam giới sẽ được giới thiệu tại Baselworld năm nay là Mido Multifort Hai Crowns, và nó được xem như một chiếc đồng hồ dành cho thợ lặn được trang bị như tên gọi của nó, với hai nút bấm điều chỉnh thời gian, một lúc 2 giờ để vận hành bezel quay bên trong và một ở vị trí 4 giờ để điều chỉnh đồng hồ và thiết lập thời gian. Mới nhất trong dòng Multifort Mido, lần đầu tiên được phát hành vào năm 1930, chiếc đồng hồ này mang trong mình bộ máy tự động ETA 2836, chức năng chính là hiển thị ngày và giờ, tại vị trí 3 giờ có một cửa sổ nhằm hiển thị ngày. Bộ máy của chiếc đồng hồ này có thể được nhìn thấy thông qua mặt kính sapphire phía sau thân máy, nó có một cánh quạt được trang trí với logo của dòng đồng hồ Mido, đinh vít blued và nó có khả năng dự trữ năng lượng ít nhất là 38 giờ.

Mido Multifort Hai Crowns

Bộ vỏ của chiếc đồng hồ này được làm từ thép không gỉ và nó sở hữu một đường kính mặt kính khá rộng lên đến 42mm, có một kết thúc satin chải, và tự hào là chiếc đồng hồ dành cho thợ lăn với khả năng chịu nước ở độ sâu đến 200m. Quay số than có Côtes dọc de Genève mẫu và kim quay và các mốc thời gian được đồng hồ titan nữ nhà sản xuất phủ lên trên một lớp  màu trắng và màu cam Supper-LumiNova. Vòng đeo tay bằng thép có một khóa clasp gấp với phấn mở rộng dành riêng cho thợ lăn. Hai phiên bản khác của Mido Multifort sẽ có sẵn, hãng Mido nói: một trường hợp màu hồng PVD xử lý thép, quay số màu nâu và dây đeo cao su màu nâu, và khác với trường hợp màu đen PVD xử lý thép, quay số màu đen và màu da cam và dây đeo được làm từ cao su đen. Chiếc đồng hồ này có giá bán ra tại thị trường Mỹ là 850 USD, 960 USD cho Commander và 1220 USD cho chiếc Multifort.

Tags: , , ,