Home PageTin Tức Đồng HồHãng Gucci Ra Mắt Chiếc Đồng Hồ Nam Mới Tại Lễ Trao Giải Grammy

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Hãng thời trang Gucci giới thiệu chiếc đồng hồ nam Gucci mới nhất trong bộ sưu tập của hãng tại buổi lễ trao giải thưỡng Grammy.

Vào buổi lễ trao giải Grammy lần thứ 56 được tổ chức tại thành phố Los Angeles thuộc nước Mỹ, lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ nữ đẹp mà trực tiếp là xuất phát từ hãng GUCCI. Một đối tác của học viện, buổi lễ trao giải thưỡng Grammy bắt đầu được tổ chức vào năm 2010. Gucci đã giới thiệu chiếc đồng hồ mới nhất trong seri những chiếc đồng hồ của mình trong buổi lễ trao giải.

Đồng hồ nam Gucci – Grammy

Các mẫu thiết kế mới của hãng đồng hồ thời trang Gucci Grammy phiên bản đặc biệt được phát hành trước lễ trao giải Grammy năm 2014, là người đầu tiên có tính năng quay số bằng Grammium, một hợp kim tùy chỉnh được phát triển bởi một nghệ nhân tên là John Billings. Tài liệu này là những gì Billongs sử dụng để đúc, bằng tay, quen thuộc, vàng, bức tượng hình máy hát được trao cho người chiến thắng giải Grammy.

Ca sĩ Janelle Monáe

Như người tiền nhiệm của nó, chiếc đồng hồ có một thiết kế đặc biệt theo hình thức lồng vào nhau “GG” biểu tượng của Gucci. Chiếc đồng hồ nữ Gucci này được thiết kế với hai kích cỡ chính là 42mm và 37mm, cả hai đều được có vỏ được làm từ chất liệu titan phủ một lớp PVD đen, mặt sau chiếc đồng hồ này được thiêts kế logo của giải Grammy. Mặt số được thiết kế màu vàng với kim giờ kim phút và logo Gucci màu đen titan. Cả hai chiếc đồng hồ này đều có một bộ máy chung do Thụy Sĩ sản xuất từ Ronda, phiên bản 42mm có một kim giây và phiên bản 37mm thì chỉ có kim giờ và phút ngoài ra thì không có kim giây.

Gucci Grammy

Hãng Gucci đã giới thiệu chiếc đồng hồ thời trang nữ tại một sự kiện độc quyền diễn ra ở nhà hát Clive Davis Bảo tang của giải Grammy, trong đó R&B là sĩ Janelle Monae đã hát trên sân khấu này và cô cũng mang trên tay chiếc đồng hồ Gucci Grammy.

Tags: , , ,