Home PageTin Tức Đồng HồHãng Hermès giới thiệu chiếc đồng hồ Dressage L’Heure Masquée

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Hermès một trong những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, vừa qua hãng đã giới thiệu đến giới hâm mộ và sưu tầm một chiếc đồng hồ hoàn toàn mới của mình mang tên Hermès Dressage L’Heure Masquée. Nguồn gốc cái tên của chiếc đồng hồ này bắt nguồn từ những chuyển động độc đáo của những chiếc kim chỉ thời gian trên mặt số của đồng hồ.

Hãng Hermès giới thiệu chiếc đồng hồ Dressage L'Heure Masquée

Kim giờ nấp đằng sau kim phút khi chưa được kích thích

Tại sao chúng tôi lại nói rằng cái tên của chiếc đồng hồ này bắt nguồn từ sự độc đáo của những chiếc kim chỉ giờ trên mặt số của chiếc Hermès Dressage L’Heure Masquée, đó chính là đồng hồ romanson nữ vì kim giờ luôn luôn ẩn nấp mình phía sau kim phút, khi nhìn vào mặt số chúng ta chỉ có thể thấy kim phút và hoàn toàn không thấy được kim giờ, kim giờ chỉ xuất hiện khi được yêu câu xuất hiện. Tức là khi chúng ta bấm vào nút bấm điều chỉnh phía bên hông của thân đồng hồ thì kim giờ sẽ hiển thị thời gian chính xác và sau khi nút bấm được trả về vị trí ban đầu thì kim giờ sẽ trở lại vị trí bên dưới kim phút. Ngoài ra thì chiếc đồng hồ này còn có chức năng xem giờ kép, chức năng này được hiển thị tại vị trí 6 giờ (với khung chữ GMT).

Kim giờ khi được kích thích

Bộ máy chính thực hiện chức năng độc đáo có thể gọi đó là một trò chơi trốn tìm của Horological mang tên Hermès Caliber 1925. Đây là bộ máy có cơ chế hoạt động độc đáo và nó đã được cấp bằng sáng chế độc quyền. Nguyên lý hoạt động của nó là tạo ra sự tương tác giữa các bánh rằng, trục và xe lửa bánh răng để tạo nên đồng hồ tissot nữ sự kích thích kim chỉ giờ vào đúng vị trí khi được yêu cầu. Bộ máy Hermès Caliber 1925 có chưa 28 món đồ trang sức và có một tần số hoạt động 28.800 VPH và nó có một khả năng dự trữ năng lượng khá tốt lên đến 45 giờ. Bộ máy H1925 cũng tự hào có một mức độ cao về trang trí, bao gồm nổi hạt tròn và snailing trên mặt chính, với  một logo chữ “H” tượng trưng cho Hermes biểu tượng hình cánh quạt.

Mặt trước bộ máy H1925

Chiếc đồng hồ Hermès Dressage L’Heure Masquée có một bộ vỏ bên ngoài khá đặc biệt, với trường hợp của chiếc Dressage được thiết kế theo một hình thù khá lạ, và đường kính của nó được nhà sản xuất cung cấp là 40.5 x 38.4 mm và có hai phiên bản là thép và vàng hồng 5N. Chiếc đồng hồ này có mặt kính được làm từ tinh thể sapphire ở phía trước, đi kèm với nó là một chiếc dây đeo được làm bằng một dây đeo cá sấu màu nâu với một móc khóa phía cuối dây đeo, móc khóa clasp gấp trong phù hợp với thép hoặc vàng. Mặt quay số được thiết kế màu bạc với logo thương hiệu của hãng được đính tại 2 vị trí đó là 12 giờ và 6 giờ. Mặt số được đánh số theo phong cách Ả Rập, các mốc số nhỏ được đánh dấu gạch đen, và mặt số, kim giờ kim phút được phủ đồng hồ nữ dây da cao cấp một lớp hợp chất Supper-LumiNova giúp cho việc quan sát thời gian trong bóng tối trở nên tốt hơn. Đối với mô hình thép của chiếc Dressage L’Heure Masquee được sản xuất giới hạn với 1000 chiếc và có giá bán ra là 20.750 USD, và đối với phiên bản vàng hồng được sản xuất giới hạn 500 chiếc và có giá bán là 43.750 USD.

Mặt sau Caliber H1925

Tags: , ,