Home PageTin Tức Đồng HồHãng Hublot Giới Thiệu Chiếc Đồng Hồ Mang Tính Chất Đột Phá Với Tên Gọi Big Bang Jeans

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Hãng đồng hồ Hublot giới thiệu chiếc đồng hồ Big Bang Jeans với khả năng chịu nước ở độ sâu 100 mét và được làm từ hai chất liệu chính là gốm sứ và vải jean.

Hublot một thương hiệu đồng hồ nỗi tiếng dành riêng cho tần lớp quý phái yêu thích sưu tập đồng hồ. Chiếc đồng hồ mới nhất của hãng Hublot mang tên Big Bang Jeans và nó đồng hồ đôi tphcm có mặt trong bộ sưu tập mới một giấc mơ trở thành sự thật của weekender. Chiếc Big Bang Jeans này có một điểm cực kỳ đặc biết mà có thể nói là trong nền công nghiệp đồng hồ thì hang Hublot là người đầu tiên và táo bạo trong việc sử dụng chất liệu Jeans để làm dây đeo cho mẫu sản phẩm mới của mình. Nhưng mức giá của chiếc đồng hồ này không bị ảnh hưởng bởi chất liệu dây đeo, giá của nó được ước tính là trên 15.000 USD. Một số thương hiệu đồng hồ nỗi tiếng họ xem chất liệu Jeans là một sự mạo hiểm.

Đồng hồ Big Bang Jeans

Chiếc đồng hồ Big Bang Jeans mới đây của hãng Hublot không phải là mẫu đồng mới nhất, vì trước đó hãng Hublot cũng đã cho ra một phiên bản Big Bang nhưng chất liệu dây đeo được làm hoàn toàn từ thép không gỉ và phiên bản đó chỉ dành cho phụ nữ. Vào thời điểm mà hãng giới thiệu chiếc Big Bang làm bằng thép không gỉ thì chúng tôi đã nghĩ rằng nó nên được nhiều hơn đại loại như là một sự mới lạ hơn bất cứ điều gì khác. Và một điều bất ngờ là sau khi đươc giới thiệu chiếc đồng hôg Big Bang thì nó được mua nhiều như tôm tươi. Nhận thấy nhu cầu của quần Jeans cao thì hãng đồng hồ Hublot đã nãy sinh ra ý tưỡng về chiếc Big Bang Jeans chon am giới với chất liệu dây đeo được làm từ vãi Jeans. Với bộ vỏ bên ngoài được làm từ chất liệu gốm sứ, mà tính cho đến thời điểm này thì đây là một chất liệu cực kỳ hợp với thời trang. Mặt kính của chiếc đồng hồ này sở hữu một đường kính khá rộng đồng hồ casio lên đến 44mm, với một độ rộng như những chiếc đồng hồ thể thao tạo nên một góc nhìn cực kỳ hợp lý cho việc ngắm nhìn chiếc đồng hồ Big Bang Jeans và giờ.

Đồng hồ Big Bang Jeans

Hãng Hublot mất thêm một bước nữa và thực sự sử dụng denim tối trên mặt số. Denim sử dụng được thực hiện khó khăn hơn bởi Hublot làm cho nó dễ dàng hơn để mà quan sát thời gian. Hublot đã trang bị cho chiếc đồng hồ Big Bang Jeans với một kim giờ và kim phút skeletonized được thiết kế một cách độc đáo và có thể bạn sẽ bị ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cũng như những chiếc đồng hồ khác thì hệ thống chronograph của những hãng khác thì chiếc đồng hồ Big Bang Jeans có ba mặt tròn chronograph nhỏ tại vị trí 3-6-9 giờ, nhằm thể hiện giờ phút giây.

Đồng hồ Big Bang Jeans

Chiếc đồng hồ Big Bang Jeans của hãng Hublot được trang bị một hệ thống HUB4100 có khả năng tự quanh co, trong đó bao gồm 252 bộ phận. Chiếc đồng hồ Big Bang Jeans có khả năng chịu nước đeo đồng hồ tay nào ở độ sâu 100 mét, đây là điều làm cho hãng Hublot tự hào, và với khả năng này thì chiếc đồng hồ này rất thích hợp cho các hoạt động sinh hoạt trong ngày của người đeo. Chiếc đồng hồ này có được sản xuất với chỉ 250 chiếc trên toàn thế giới và điều này tạo nên giá trị cho người đeo.

Tags: , , ,