Home PageTin Tức Đồng HồHãng IWC Giới Thiệu Đồng Hồ Nam Cao Cấp IWC Big Pilot Edition “Le Petit Prince”

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Hãng đồng hồ IWC Big Pilot giới thiệu dòng sản phẩm sang trọng với mẫu đồng hồ vạn niên phiên bản Edition “Le Petit Prince”

Năm 2013 đánh dấu mốc sinh nhật lần thứ 70 của cuốn sách nổi tiếng dành cho trẻ em mang tên “Hoàng tử bé” đây là sáng tác của những phi công và tác giả Antoine De Saint-Exupery Pháp. IWC đã đưa ra mẫu đồng hồ nam the Big Pilot, điều đặc biệt là chiếc đồng hồ này có gắn thêm lịch vạn niên, đây là phiên bản đồng hồ để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của cuốn sách “Hoàng tử bé”. Chiếc đồng hồ này được trang trí nhằm mô tả một hoàng tử bè nhỏ đứng trên hành tinh nhỏ bé của mình. Hãng IWC đã chọn để phát hành  the Big Pilot’s Edition một phiên bản được sản xuất giới hạn, chỉ sản xuất 270 chiếc trên toàn thế giới.

Logo hãng IWC

Chiếc đồng hồ Big Pilot ref # IW502802, được làm từ chất liệu chính là vàng đỏ 18k với một dây đeo được làm từ da bê màu nâu với đường chỉ khâu tương phản màu trắng. Chiếc đồng hồ này được thiết kế với một mặt kính khá rộng 46mm, và có độ dày là 16mm đây có thể coi là một phiên bản thuộc dòng thể thao. Benzel được thiết kê khá mỏng được đánh bóng, trong khi phần còn lại của đồng hồ được làm từ satin. Nổi bật hơn là chiếc nút bấm điều chỉnh được thế kế để dễ dàng chỉnh sửa thay đổi thời gian.

IWC Big Pilot “Le Petit Prince”

Mặt đồng hồ được thiết kế với màu xanh nửa đêm, các kim chỉ giờ phút được làm giống như thanh kiếm. Các mốc giờ được đánh số Ả Rập. và những mốc giờ này được hãng IWC được phủ một lớp Super-LumiNova làm tăng xem giờ vào ban đêm. Với một lịch ngày nằm ở vị trí giữa 2-4h, lịch ngày này được thiết kế thêm một lịch tuần lồng vào bên trong, kim chỉ ngày có dạng hình mũi tên với đầu mũi tên có màu đỏ. Một màn hình nhỏ hiển thị tháng nằm ngay giữa vị trí 5-7h giờ, kim chỉ tháng cũng được thiết kế hình mũi tên với đầu mốc màu đỏ. Với một hãng sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ chu đáo tỷ mĩ như IWC thì chiếc Big Pilot không thể nào thiếu đi được một màn hình hiển thị thứ nằm ở vị trí 8-10h. Tại vị trí 12h là một màn hình có chưa logo nhà sản xuất IWC  và một hoàng tử bé đứng trên hành tinh của mình.

IWC Big Pilot “Le Petit Prince”

Những chiếc đồng hồ nam cao cấp IW502802 được trang bị một bộ máy mang tên Caliber 51.613 với hệ thông Pellaton quanh co. Hệ thống Pellaton này cho phép các cánh quạt dao động như gió mùa xuân và có thể quay theo hai chiều đêm lại kết quả về thời gian chính hãng hơn. Bộ máy này cũng có một  Breguet và Glucydur Beryllium hợp kim bánh xe cân bằng với một cam điều chỉnh độ chính xác cao trên cánh tay cân bằng. Rotor dao động có huy chương vàng với một khắc “Hoàng tử bé”. Bộ máy này có thể được nhìn thấy thông quá các mặt kính được làm từ tinh thể sapphire.

Tags: , , ,