Home PageTin Tức Đồng HồHãng IWC Giới Thiệu Đồng Hồ Nam IWC Da Vinci Với Lịch Vạn Niên Màn Hình Hiển Thị Lớn

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Hãng đồng hồ IWC giới thiệu chiếc đồng hồ nam cao cấp IWC Da Vinci với lịch vạn niên hiển thị theo phong cách tự động, một bước đột phá mới của hãng.

Một chiếc đồng hồ với lịch vạn niên sẽ có cơ cấu phức tạp hơn rất nhiều lần so với những chiếc đồng hồ lịch hàng năm, hoặc cơ cấu lịch 4 năm, bởi vì nó cho thấy ngày 29-2 trong năm nhuận. Nó thường được thể hiện bằng cách sử dụng báng xe 48 tháng, hoắc một bánh xe 12 tháng với một vệ tinh. Hãng đồng hồ IWC đã kết hợp lịch của mình với một chronograph, kỹ thuật này được gọi là Calenda Da Vinci Perpetual Digital Date-Month. Khi IWC kết hợp hai biến yếu tố này lại trong Da Vinci vào năm 1985, nó đã được xem như một thành tích phi thường. Một phần tư thế kỷ sau đó, IWC đã cung cấp một số tính năng bổ sung cực kỳ mới lạ và đặc biệt “chronograph là một flyback và hiển thị giờ trôi qua và trong một phút chỉ có một subdial duy nhất.

 Đồng hồ nam IWC Da Vinci

Lịch vạn niên của chiếc đồng hồ nam IWC Da Vinci thì dễ dàng để đọc vì ngày và tháng được thể hiện trong hai khẩu độ lớn ở hai bên trai và phải của mặt số tương ứng. Mỗi một chiếc màn hình này sẽ thể hiện một chức năng riêng. Màn hình bên trai thể hiện ngày và bên phải là hiển thị tháng. Phải mất khoảng 20 phút để cho cả hai màn hình này bắt đầu chế độ hoạt động của nó. Vào cuối tháng hai, khi bốn ngày phải bắc cầu, quá trình này bất đầu sớm hơn và hoàn thành sau thời gian hai giờ, ngay sau lúc nửa đêm. Những kim giây Subdial và một cửa sổ cho màn hình hiển thị năm nhuận vào lúc 6 giờ.

Bộ máy lịch vạn niên của chiếc IWC Da Vinci được lập trình đầy đủ tại hãng IWC. Nếu bạn cần phải thiết lập lại nó, bạn phải sử dụng nút bấm. Để di chuyển ngày về phía trước bạn chỉ cần kéo nút bấm ra vị trí đầu tiên của và biến xoay nó theo chiều kim đồng hồ. Vào cuối tháng bạn cũng phải điều chỉnh tháng như vậy. Làm như vậy bạn phải cẩn thận nếu bạn tiên nút bấm điều chỉnh quá xa thì sẽ bị sai và bạn phải làm gần như xoay vòng 4 năm để có thể chỉnh lại đúng ngày của nó. Chiếc đồng hồ IWC Da Vinci có khả năng đi nước ở độ sâu 30M

 Đồng hồ nam IWC Da Vinci

Chiếc đồng hồ đeo tay nam IWC Da Vinci là một mẫu đồng hồ thanh lịch và ấn tượng với những thiết kế cổ điển đậm chất hiện đại, với các trường hợp phức tạp và được làm hoàn toàn từ chất liệu vàng, dây đeo được làm từ chất liệu da, hãng IWC đã thiết kế sợi dây đeo một cách cực kỳ tỉ mĩ họ chú ý tới từng chi tiết trên sợi dây đeo điều này cho phép chiếc đồng hồ nằm gọn trên tay tạo một cảm giác thoải mái khi đeo.

Mặt sau của chiếc đồng hồ này cho thấy câu cầu Rotor, cho thấy bộ máy hoạt động bên trong của chiếc Da Vinci. Chronograph làm việc với một bánh xe cột và đung đưa bánh răng. Hãng IWC trang trí mặt sau với một mặt kính trong suốt bằng chất liệu sapphire có thể nhìn thấy toàn bộ bên trong nhưng không hề gây ảnh hưởng tới hoạt động của bộ máy này.

 Mặt trước và sau của chiếc IWC Da Vinci

Các chức năng chính của chiếc IWC Da Vinci là : giờ, phút, giây, flyback chronograph với quầy phút và giờ, lịch vạn niên với màn hình hiển thị ngày tháng lớn, đây là bước nhảy vọt của hãng. Bộ máy mà chiếc đồng hồ này sử dụng là bộ máy Automatic Caliber 89800, số vòng quay đạt tới 28.800 VPH, bộ máy này có thể dự trữ năng lượng lên đến 68 giờ. Toàn thân chiếc đồng hồ này được làm từ vàng hồng, mặt kính được làm từ tinh thể sapphire và được phủ một lớp nonreflective trên cả hai mặt, tám đinh vít được gắn buộc mặt sau với cửa sổ sapphire, khả năng chịu nước đến 30m, giá bán ra của nhà sản xuất là 44.300 USD.

Tags: , , ,