Home PageTin Tức Đồng HồHãng Magrette Giới Thiệu Chiếc Đồng Hồ Moana Pacific Pro Diver

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Chiếc đồng hồ Moana Pacific Pro Diver vừa mới được phát hành từ hãng đồng hồ Magrette, đây là một chiếc đồng hồ hoàn toàn đặc biệt và được hãng rất chú trọng tới có thể nói hãng Magrette đặt nhiều niềm hy vọng vào chiếc MPP này. Nó được làm bộ vỏ bên ngoài bằng thép không gỉ phủ một lớp màu DLC xám. Theo nhận định của nhiều chuyên gia thì đây là chiếc đồng hồ có thể là tốt nhất.

Hãng Magrette Giới Thiệu Chiếc Đồng Hồ Moana Pacific Pro Diver

Moana Pacific Pro Diver

Việc đầu tiên trước khi bạn tham khảo những tính năng đặc biệt của chiếc đồng hồ thì chúng ta nên xem xét sơ bộ qua chiếc bao bì chưa đựng chiếc đồng hồ bên trong, bạn có thể quen với chiếc hộp được đồng hồ nam giá rẻ làm bằng gỗ thông với logo thương hiệu của hãng, chiếc hộp này được gia công tại nhà máy của chính hãng Magrette, sau khi mỡ nắp hộp ra thì bạn có thể thấy chiếc đồng hồ của bạn nằm trong một tấm vải cuốn đẹp bên trong. Với việc mục đích phục vụ cho các thợ lặn thì chiếc MPP có thể xem là rất đẹp với các khóa móc khéo léo đối với chiếc bao da của đồng hồ. Chiếc bao da này được làm một cách rất tỷ mỹ và công phu với chất liệu da tốt nên bề ngoài của nó trông rất bắt mắt, và ngay khi bạn mỡ nó ra bạn sẽ thấy phía trong nó có các ngăn khác nhau để giữ các vật dụng cụ thể như là đồng hồ, dây đai, các công cụ khác,…vv. Và chiếc túi này bạn cũng có thể đặt mua riêng từ hãng Magrette nếu như bạn muốn. Như bạn cũng thấy theo như những gì chúng tôi vừa giới thiệu sơ lượt bên trên thì chắc rằng bạn cũng sẽ hiểu rằng Magrette là một trong những thương hiệu đồng hồ xứng đáng là thương hiệu hàng đầu và chiếc MPP xứng đáng nhận được một sự tin tưỡng yêu mến.

Moana Pacific Pro Diver

Tiếp tục với bộ vỏ bên ngoài của chiếc MPP này, mặt ngoài được thiết kế theo phong cách quân sự cổ điển của những ngày đầu tiên và nó cũng chính là nguồn cảm hứng giúp cho hãng Magrette trở nên nôi tiếng. Với đường kính mặt kính của chiếc đồng hồ khá rộng lên đên 44mm, chiều dày của chiếc đồng hồ này chắc chắn làm bạn ấn tượng với 15.6mm và chiều dài tổng thể của chiếc đồng hồ này là 53mm. Trọng lượng thực tế của sợi dây đeo được làm từ cao su của chiếc đồng hồ MPP là 151 gram. Phiên bản hiện tại mà chúng tôi đang giới thiệu đến các bạn được làm hoàn toàn từ chất liệu thép không gỉ và được phủ một lớp lugs, với vỏ bên ngoài và nút bấm được hãng đánh bóng với độ tương phản cao. Với các mộc thời gian và kim giờ kim phút đều được phủ một lớp phản quang Supper-LumiNova tạo nên một khả năng quan sát thời gian tốt hơn trong bóng tối. Một điểm không được hoàn hảo trên chiếc đồng hồ Magrette Pacific Pro chính là chiếc vòng bezel chỉ được hãng Magrette sử dụng một lớp Lume mờ và điều này chứng tỏ nó rất yếu ớt trong điều kiện thiếu ánh sáng.  Chiếc nút bấm điều khiển nằm phía bên hông chiếc đồng hồ sẽ tạo cho bạn một cảm giác đồng hồ candino nắm tốt và dễ dàng điều khiển được theo ý của mình. Theo thông tin nhà sản xuất thì chiếc đồng hồ này có khả năng chịu nước ở độ sâu lên đến 500m, tốt cho thợ lăn sâu và đầy đủ hơn cho nhiều người trong chúng “thợ lặn bàn”. Sử dụng một vấu khoan, trong đó cho phép thay đổi nhanh chóng của các dây đai chỉ với một cộng cụ đẩypin. Đây là chiếc đồng hồ khiến tôi có cảm giác yêu thích.

Moana Pacific Pro Diver

Bề mặt quay số của chiếc đồng hồ này được thiết kế một màu xám mờ đẹp, với giai điệu hoa hồng giờ phong cách dùi cui và kim phút, và một kim quay thứ hai màu đỏ sơn Lume trắng áp dụng ở mũi, Phiên bản đầu tiên và chuyển hóa của phiên bản này là cho thấy bàn tay thép, trong đó thì nó có một cái nhìn đơn khá là đẹp. Cửa sổ ngày nằm giữa vị trí 4 giờ và 5 giờ đánh dấu giờ và là một màu đen trên cửa sổ ngày trắng. Điều này có vẻ như một chút rút ra kính nghiệm màu trắng xám đên trên cửa sổ ngày tháng. Tôi thực sự rất yêu thích cái cách mà hãng Magrette đặt những con số Ả Rập lớn tại vị trí 12 giờ 3 giờ 6 giờ và 9 giờ. Việc sử dụng các tấm gương trước mặt họ là một cái gì đó không nhìnt thấy trên nhiều đồng hồ với các con số này trên cánh quạt. chỉ cần một điều làm nó nổi bật một chút. Và đây cũng là một chiếc đồng hồ dành cho  thợ lặn vì nó có khả năng chịu nước ở độ sâu lên đến (500m – 10 phút và 20-35 phút). Mặt kính của chiếc đồng hồ này được làm hoàn toàn từ tinh thể sapphiee. Thêo thông tin từ nhàn sản xuất thì chiếc đồng hồ này có khăng năng chịu nước ở độ sâu lên đến 500m.

Phản quang ban đêm

Nhà sản xuất cung cấp rằng chiếc đồng hồ Magrette Pacific Pro được mang trong mình một bộ máy tự động mang tên Automatic Miyota 9015 tạo năng lượng cho chiếc đồng hồ. MPP là mô hình đồng hồ đàu tiên đến từ hãng Magrette, nó sử dụng chuyển động 9015 như mô hình chủ yếu trước khi sử dụng 8215. Tôi là một trong seiko solar những người yêu thích bộ máy 9015. Với máy quét và các thứ đều được hoạt động một cách trơn tru. Và nó cho một khả năng dự trữ năng lượng lên đến 50 giơ.

Tóm lại, Magrette một lần nữ chứng minh rằng bạn sẽ không càn phải chi tiêu nhiều để có được một chiếc đồng hồ có chất lượng tốt mà giá thành rẻ, mức giá bán ra của chiếc đồng hồ này theo dụ tính của nhà sản xuất là 545 USD.

Tags: , , ,