Home PageTin Tức Đồng HồHãng Omega Giới Thiệu Chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Planet Ocean Liquidmetal Limited Edition

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Omega Seamaster Planet Ocean Platinum Liquidmetal Limited Edition chiếc đồng hồ nam đẳng cấp vừa mới được ra mắt trong năm nay của hãng Omega

Vừa qua hãng đồng hồ Omega đã ra mắt chiếc đồng hồ Omega Seamaster Planet Ocean Platinum Liquidmetal Limited Edition, đây là một phiên bản đồng hồ được sản xuất giới hạn. Mẫu thiết kế của chiếc đồng hồ này đại diện cho một sự đổi mới kỹ thuật chủ yếu cho hãng Omega. Các cuộc cách mạng Liquidmetal là nắm bắt xu hướng của người tiêu dùng. Kỹ thuật Liquidmetal cho phép các thiết lập của viên kim cương vào các vật liệu trước đây thiếu phù hợp.

Omega Seamaster Planet Ocean Platinum Liquidmetal Limited Edition

Trong những ngày đầu tiên, các ứng dụng thực tế cho Liquidmetal mở rộng để làm bezels mà là vật liệu tổng hợp của gốm và một hợp kim zirconium đặc biệt được sử dụng vì tốc độ rất chậm và sự hấp thụ nhiệt độ thấp của nó. Quá trình này được bắt đầu với một tia laser có thể xoay trên 5 trục, đảm bảo cắt chính xác các trường hợp để tạo ra dấu răng cho Liquidmetal. Hãng đồng hồ nam Omega đã sử dụng một hợp kim hoàn toàn độc đáo của bạch kim 850 cho các hợp kim Liquidmetal. Những viên kim cương này sau đó được đặt vào bộ vỏ đồng hồ như một kỹ thuật đồ trang sức truyền thống. Những viên kim cương được sử dụng trong bộ vỏ của chiếc đồng hồ đều là baguettes hình thang do đó nó cung cấp cho chiếc đồng hồ này một cái nhìn thẩm mỹ.

 Seamaster Planet Ocean Platinum Liquidmetal Limited Edition

Bộ vỏ của chiếc đồng hồ này được làm từ gốm màu đen và nó có một hệ thống GMT quy mô 24 giờ với các dấu hiệu thậm chí đại diện trong hợp kim bạch kim, trong khi các dấu hiệu kỳ lạ sử dụng 12 baguettes cắt kim cương trong tổng số. Ngoại lệ duy nhất cho quy tắc này là ở vị trí 24, trong đó các điểm đánh dấu hình tam giác mang một viên kim cương rực rỡ duy nhất. Hệ thống GMT vỏ truyền thống là hai chiều. Bộ vỏ của chiếc đồng hồ Omega Seamaster Planet Ocean Liquidmetal Limited Edition được chế tác từ kim loại quý giá nhất của tất cả 950 Platinum. Với đường kính mặt kính sở hữu một độ rộng vừa phải 43.5mm. Kim cương cũng có thể được tìm thấy trên các trường hợp tinh thể sapphire, logo của hãng Omega được đặt tại vị trí 12 giờ. Tất cả có 113 viên kim cương tổng cộng là 2.69 carat.

Caseback-Seamaster Planet Ocean Platinum Liquidmetal Limited Edition

Vì đây là một Seamaster Planet Ocean, với khả năng chống nước ở độ sâu 600 mét tức là khoảng 2000 feet. Bộ máy hoạt động chính của chiếc đồng hồ này mang tên Omega Caliber 8615, tự quanh co cơ khí trang bị một escapement Co-Axial. Bộ máy này cũng được trang bị với một sự cân bằng silicon Si14 spring sử dụng đối với từ tính của nó.

Bề mặt số cũng được sử dụng gốm đen bóng và kim quay được làm từ vàng trắng 18k, chữ số Ả rập. Hệ thống kim quay được phủ một lớp Supper-LumiNova giúp tang khả năng quan sát giờ vào ban đêm. Bảo vệ mặt số là một tinh thể sapphire chống xước. Ở vị trí 3 giờ là một màn hình nhỏ hiển thị ngày.

Supper LumiNova

Sự tương phản về màu sắc của chiếc đồng hồ này được đảm bảo khi dây đeo làm bằng da màu đen với vỏ đồng hồ được làm từ bạch kim, và một clasp gấp làm hoàn toàn từ bạch kim. Một dây đeo cao su màu đen cũng được cung cấp với đơn hàng độc quyền cho hãng đồng hồ nam thời trang Omega để tạo điều kiện cho sự thay đổi dây đeo tạo tính chất thời trang khác nhau. Omega Seamaster Planet Ocean Platinum Liquidmetal Limited Edition được bảo hành toàn cầu 4 năm bởi hãng Omega.