Home PageTin Tức Đồng HồHãng Orefici Giới Thiệu Đồng Hồ Orefici Vintage 42mm Mang Phong Cách Thiết Kế Cổ Điển

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Hãng đồng hồ Orefici giới thiệu chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập huyền thoại của mình mang tên Orefici Vintage 42mm

Hãng đồng hồ Orefici được thành lập vào năm 1933 tại thành phố Milan, và đây cũng là nơi mà họ đã tạo nên những thiết kế thủ công với độ phức tạp của từng mảnh ghép trang sức. Cho tới thời điểm này thì hãng đồng hồ Orefici đã có tổng cộng hơn 7 bộ sưu tập khác nhau theo vành đai của họ. Và với bộ sưu tập này họ đồng hồ romanson đôi đã phát triển nhanh chóng và được nhiều người nổi tiếng trong thể thao rocking cổ vũ họ. Và cho tới bây giờ thì họ đã giới thiệu chiếc đồng hồ Orefici Vintage 42mm. Đây là một mẫu đồng hồ thuộc dòng cổ điển của hãng Orefici giống với những mẫu thiết kế từ những năm 1950.

Orefici Vintage 42mm

Chiếc đồng hồ Orefici Vintage 42mm được mang đến trong một chiếc hộp đồng hồ chuẩn nhất được sử dụng để bảo vệ chiếc đồng hồ. Nó được thiết kế một tông tay áo bên ngoài, hộp được bảo vệ tốt nhất trong khi vận chuyển. Một hộp mút có màu tối, hộp đồng hồ là hai bản lề, có đáy nỉ. Khi mở ra, đồng hồ của bạn được hiển thị độc đáo trên một đệm trung tâm bảo hành và hướng dẫn nằm bên dưới.

Lần đầu tiên khi bạn cầm nó trong tay, điều đầu tiên bạn sẽ đồng hồ nữ casio nhận ra về chiếc đồng hồ Vintage 42mm là trọng lượng rất nhẹ của nó. Với tổng trọng lượng của toàn bộ đồng hồ chỉ nặng 73 gram, chiếc đồng hồ này được thiết kế rất hay vì nó tạo cảm giác rất thoải mái cho người đeo khi đeo trên tay, nó nhẹ nhàng và thoải mái đến mức có thể bạn sẽ quên mất rằng bạn đang mang nó trên tay. Chiếc đồng hồ này có 3 phiên bản với 3 màu khác nhau giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn, phiên bản đầu tiên được làm từ vàng hồng, phiên bản thứ hai được làm từ vàng, và cuối cùng là phiên bản được làm từ thép không gỉ.

Orefici Vintage 42mm

Với bộ vỏ được thiết kế hoàn toàn từ thép không gỉ 316L, và có một trường hợp khá chuẩn với kích thước là 42mm. Nửa dưới của các trường hợp này được làm bằng thép với phần trên được đánh bóng tạo nên sự sang trọng lịch lãm. Mặt kính của đồng hồ tính tổng thể rộng khoảng 46mm vì vậy nếu cổ tay của bạn từ 7.5 trở lên thì chiếc đồng hồ này trông có thể khá nhỏ khi được đeo trên tay của bạn. Vành bezel bên ngoài được thiết kế với một chronograph, và tự tạo vương miện đẹp thể thao mang biểu tượng Orefici trên nút bấm. Chiếc đồng hồ Vintage 42mm Chronograph có khả năng chịu nước ở độ sâu 100 mét.

Orefici Vintage 42mm

Mặt số của chiếc Vintage 42mm cũng được thực kiện đồng hồ orient một cách khá ấn tượng, Orefici sử dụng đánh dấu thép đóng làm các mốc thời gian. Giờ, phút cũng được xây dựng từ thép và tất cả đều được  làm màu đen mờ. Các mặt số nhỏ dùng để thể hiện một số thứ như giờ, giây và phút chronograph. Chiếc đồng hồ Vintage 24mm được mang trong mình một bộ máy quartz Miyota OS20 chrono movement.

Tags: , , ,