Home PageTin Tức Đồng HồHãng Oris Giới Thiệu Đồng Hồ Oris Williams F1 Team Limited Edition

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Hãng Oris giới cực phẩm mang tên Oris Williams F1 Team Limited Edition, đây là một mẫu đồng hồ nam gây được nhiều sự chú ý nhiều nhất trong năm 2013.

Hãng Oris Giới Thiệu Đồng Hồ Oris Williams F1 Team Limited Edition

Đôi nét vè hãng Oris, Holstein một ngôi làng đẹp bán đồng hồ michael kors như trong tranh ở phía Tây-Bắc Thụy Sĩ đây cũng là nơi mà Oris đặt trụ sở, vị trí này được chọn bởi Paul Cattin và Georges Christian, Watchmakers từ Le Locle, khi họ thành lập công ty vào năm 1904. Oris chính là tên của một dòng suối mộng mơ thuộc thung lũng Holstein. Nó có nguồn gốc từ Celtish’s Aurisa và nguồn nước này mang tên Roman’ Orusz.

Oris đã có lịch sử hình thành hơn 100 năm và thương hiệu đồng hồ nỗi tiếng Oris mang đến cho giới đam mê nhiều mẫu đồng hồ ấn tượng và mang bản chất lịch sử và hiện đại. Với tinh thần sáng tạo của các nghệ nhân thiết kế, đã tạo nên những chiếc đồng hồ có giá trị đích thức trong nhiều lĩnh vực đời sống con người.

Trong năm 2013 này hãng đồng hồ Oris đã cho ra đời bộ sưu tập đồng hồ đeo tay nam mới nhất của mình mang tên Williams F1-một phiên bản giới hạn. Đây là một phiên bản ra đời nhằm mục đính chính là kỷ niệm lần thứ 600 cuộc đua công thức 1 của đội Williams.

Oris Williams F1 Team Limited Edition

Chiếc Williams F1 Team Limited Edition được làm hoàn toàn đồng hồ adriatica từ thép không gỉ, đây là một phiên bản tuyệt vời của hãng Oris, với đường kính rộng 44mm tạo cho người đeo khả năng quan sát tốt nhất và tạo nên một vẻ đẹp lịch lãm sang trọng.

Vòng benzel được hãng Oris làm màu đen, theo phong cách của một chiếc xe đua thể thao thực thục, mặt số tachometric với chữ số Ả Rập màu trắng. Máy đo tốc độ được sử dụng với chức năng chronograph để tính toán tốc độ trung bình trên một khoảng cách nhất định. Benzel còn sở hữu một ánh sáng chói tinh thể sapphire phẳng hình vệ tinh phía dưới, tinh thể này bảo về mặt số bên dưới.

Oris Williams F1 Team Limited Edition

Bộ máy của chiếc Williams F1 được thực hiện tự động Oris 773 trong đó sử dụng một bộ máy mang tên SW500. Số lượng vòng quay của bộ máy này là 28.800 VPH cho phép đo thời gian một cách chính xác. Với mô hình này thì chiếc đồng hồ nam mới của hãng Oris có thể dự trữ năng lượng lên đến 48h.

Kim giờ và kim phút được làm màu xanh bạc tạo nên một vẻ đẹp hòa hợp với nền viền màu đen của mặt đồng hồ. Các nút bấm chỉnh giờ và chinh chế độ chronograph được thiết kế tại vị trí 2 và 4h, tại vị trí 3h giờ có một nút khi kéo ra có thể điều chỉnh được kim phút. Logo đội Williams được đặt tại vị trí 9h.

Oris Williams F1 Team Limited Edition

Dây đeo được làm từ chất liệu cao su màu đen và được trang bị skagen watch một loại khóa. Mô hình này được thiết kế để chịu được áp lực nước ở độ sâu 100 mét của áp lực nước, làm cho chiếc đồng hồ nam cao cấp này trở nên lý tưỡng cho cuộc sống thường ngày. Oris Williams F1 Team Limited Edition đi kèm trong một hộp đặc biệt với những tài liệu hướng dẫn và phiếu bảo hành chính hãng trên toàn quốc.

Tags: , , ,