Home PageTin Tức Đồng HồHãng Panerai, Lange Và Jaeger-LeCoultre Sắp Ra Mắt Mẫu Đồng Hồ Mới Tại SIHH 2014

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Panerai, Lange và Jaeger-LeCoultre là những hãng đồng hồ nỗi tiếng, họ chuẩn bị đưa ra bộ sưu tập đồng hồ đeo tay nam mới tại triển lãm SIHH lần tiếp theo được tổ chức tại Geneva Thụy Sĩ.

Hãng Panerai, Lange Và Jaeger-LeCoultre Sắp Ra Mắt Mẫu Đồng Hồ Mới Tại SIHH 2014

Những hãng đồng hồ nỗi tiếng đang tiếp tục cố gắng bán đồng hồ để tung ra thị trường những mẫu đồng hồ đẳng cấp vào đầu năm mới 2014. Tuần này chúng ta hãy cùng tìm hiều ba chiếc đồng hồ mới của hãng Panerai, Jaeger-LeCoultre và A.Lange & Sohne.

Chiếc Panerai Luminor 1950 Left-Handed 3 Days – 47 MM (Ref. PAM00557) với nút bấm quanh co và được cấp bằng sang chế thiết bị bảo vệ cho nút bấm tại vị trí 9 giờ ở phía bên tay trái của bạn khi nhìn vào mặt đồng hồ, Panerai bắt đầu sản xuất những chiếc đồng hồ đầu tiên nhằm phục vụ cho quân sự vào năm 1930 và 1940. Những thợ lặn quân sự sử dụng để mặc một số công cụ cổ tay cùng một lúc, bao gồm cả la bàn và đồng hồ đo độ sâu, và thường được ưa thích để mang chiếc đồng hồ trên cổ tay phải của họ. Phiên bản hiện đại của chiếc đồng hồ cổ điển Panerai này có một Caseband cusped giúp phân biệt nó với mẫu truyền thống Luminor 1950 và trong các mô hình lịch sử nó đại diện cho quá trình chuyển đổi giữa các Radiomir và phong cách trường hợp Luminor. Mẫu đồng hồ mới của hãng Panerai được làm từ thép không gỉ 47MM và có khả năng chịu áp lực nước ở độ sâu 100 mét.

Panerai Luminor 1950

Các số màu đen có tính năng nổi tiếng “bánh sandwich” xây dựng Panerai với hai tấm chồng lên kèm theo một lớp supper-LumiNova và movement. Bộ máy hoạt động Panerai bên trong mang tên P.3000, nắm giữ dự trữ năng lượng trong ba ngày. Dây đeo của chiếc đồng hồ nam cao cấp này được làm bằng da tự nhiên với một khóa thép đồng hồ michael kors chính hãng được đánh bóng đây là ý tưỡng lấy cảm hứng từ mô hình của lịch sử, cùng với một dây đeo thay thế được làm từ cao su.

Panerai Luminor 1950

Hãng Jaeger-LeCoultre giới thiệu mẫu đồng hồ mới nhất của mình sẽ ra mắt trong năm 2014. Trong năm 2012 hãng đã ra mắt phiên bản này màu đỏ và phiên bản màu xanh được ra mắt trong năm 2013 tiếp theo sẽ là phiên bản 2014 với màu nâu sô cô la. Như người tiền nhiệm của nó, nó nổi tiếng với phong cách Art-Deco ảnh hưởng bởi Reverso hình chữ nhật, chiếc đồng hồ này được làm từ vàng hồng. Mặt số có một chữ số vàng duy nhất tại 00:00 và đánh dấu giờ dùi cui hình. Giờ mạ vàng và kim phút có một hình dạng đặc biệt dao găm, và kim giây subdial lúc 6 giờ lặp lại hình dạng hình chữ nhật. Di tích lịch sử “Reverso” biểu tượng tô điểm cho mặt số, giống như trong các Tribute khác năm 1931. Mặt đồng hồ có kích thước thực là 46,8 x 27mm, nhưng độ dày chỉ 7,3 mm. Phòng trào, JLC của sản xuất Caliber 822/2, chỉ dày 2,95 mm. Đồng hồ đi trên một dây đeo cá sấu màu nâu hạt dẻ, được thực hiện trong hội thảo da Casa Fagliona nổi tiếng tại  Buenos Aires, với khóa pin được làm từ hồng vàng.

Jaeger-LeCoultre

Hãng đồng hồ nam A.Lange & Sohne ra mắt mẫu Grand Lange 1 Moon Phase đây là chiếc đồng hồ mới nhất của hãng, trong đó dành không gian nổi bật trên quay số của mình cho một mặt trăng giai đoạn biến chứng thực tế trả lại và cực kỳ chính xác. Đĩa mặt trăng giai đoạn, trong đó có quá trình phủ cấp bằng sáng chế, được kết nối với giờ bánh liên tục của chiếc đồng hồ, có nghĩa là nó đang chuyển động liên tục, giống như mặt trăng của chính nó. Theo Lange, thêm một thời gian nữa mỗi mặt trăng mới chính xác đến 99,9978%, đáng kể hơn chính xác hơn so với hầu hết các đồng hồ mặt trăng giai đoạn khác.

Grand Lange 1 Moon Phase

Mặt đồng hồ được làm từ chất liệu vàng rắn, với 300 laser cắt sao với các kích cỡ khác nhau, xấp xỉ diện của một bầu trời đêm. Bộ máy của chiếc Grand Lange 1 Moon Phase là một Caliber L095.3, đây được xem là một chiếc đồng hồ khá mỏng với độ dày 4,5mm và có một khả năng dự trữ năng lượng cực kỳ ấn tượng lên đến 72 giờ trong đồng hồ pulsar nam một thùng chủ động duy nhất. Như một calibers Lange khác, nó có rất nhiều kết thúc trang trí cũng như một tấm ba phần tư và cầu làm bằng bạc Đức. Với đường kính của đồng hồ có độ rộng 41mm, đường viền kính được làm từ vàng, vàng hồng hoặc bạch kim

Tags: , , , , ,