Home PageTin Tức Đồng HồHãng Piaget Chuẩn Bị Ra Mặt Chiếc 900P Altiplane 38MM trong năm 2014

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Mùa xuân 2014 gần đến cũng chính là lúc mà hãng Piaget nổi tiếng đến từ Thụy Sĩ tung ra một san phẩm mới đồ chí là 900P Altiplano 38mm một trong những chiếc đồng hồ nam siêu đắt giá thuộc dòng sản phẩm siểu mỏng tại Thụy Sĩ

Hãng đồng hồ Piaget chọn những ngày đầu năm 2014 để kỷ niệm lần thứ 140 năm kể từ khi một kỷ lục mới trong sản xuất đồng hồ cơ khí siêu mỏng, chiếc đồng hồ 900P Altiplano 38mm được sản xuất để kỷ niệm chiếc đồng hồ thời trang nam siêu mỏng đầu tiên được sản xuất vào năm 1974. Một cách đơn giản hơn đây là một chiếc WOW với độ dày 3.65mm được coi là siêu mỏng. Chiếc đồng hồ 900P Altiplano 38mm mang trong mình bộ máy calibre 9P, đây là bộ máy được coi là siêu mỏng đầu tiên được thức hiện bởi hãng Piaget vào năm 1957. Có khá nhiều chi tiết hấp dẫn trong chiếc đồng hồ nam 900P Altiplano 38mm, chúng ta hãy tìm hiểu phía bên dưới.

900P Altiplano 38mm

Chiếc đồng hồ siêu mỏng của hãng Piaget, một siêu phẩm trong thế giới đồng hồ sang trọng mang tên Piaget Altiplano 38mm 900P. Với một thiết kế mặt tròng đường kính của mặt kính có độ rộng lên đến 38mm, điều này giúp cho người đeo dễ dàng quan sát, tạo nên một đẳng cấp khác biệt không phô trương giống như những chiếc đồng hồ thể thao có mặt kính rộng mạnh mẽ. Bộ khung của đồng hồ này được làm hoàn toàn bằng chất liệu chính là vàng, bộ máy caliber 9P với độ dày là 3.65mm phải nói đây là một bộ máy mỏng manh được làm từ 145 chi tiết ghép lại, bộ máy này có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 48 giờ khá là lâu cho việc sử dụng ở những nơi thiếu năng lượng, tần số dao động là 3Hz/21, 600vph, bù đắp giờ và phút subdial vào lúc 10 giờ.

900P Altiplano 38mm

Nói thêm một chút về bộ máy hoạt động của chiếc đồng hồ nam cao cấp thuộc dòng đồng hồ siêu mỏng 900P Altiplano 38mm, ngoài 145 chi tiết được ghép lại trong bộ máy thì còn có những phần rất nhỏ đã được cắt đến một kích thước đôi khi chỉ dày hơn tơ kẽ tóc – ví dụ như một bánh xe đo chỉ dày 0.12mm mỏng hơn rất nhiều so với bánh xe của bộ máy cổ điển (0.20mm). Sự trở lại của chiếc đồng hồ siêu mỏng này thật sự đã làm khá nhiều người phải bất ngờ và chú ý đến. Trong cơ cấu chế tạo cầu và bánh xe lửa đang ở phía bên quay số và hiển thị cho người quan sát.

Hơn thế nữa, hãng Piaget đã nghĩ ra một thùng lửng treo trên một cây cầu duy nhất trên mặt quay số, trai với thùng cổ điển mà cũng được cố định vào phía mainplate. Mặc dù tất cả điều này, chiếc đồng hồ vẫn còn có thể cung cấp một năng lượng dự trữ khá là lâu khoảng 48 giờ.

900P Altiplano 38mm

Đồng hồ được thiết kế mặt trong, với một LCD mặt tròn nhỏ năm phía trong nữa để hiển thị thời gian, các mốc giờ được đánh dầu la mã màu đen, kim giờ và phút được làm hoàn toàn bằng chất liệu thép không gỉ màu trắng, tại vị trí 12 giờ có tên của nhà sản xuất, và tại vị trí 6 giờ trong mặt đồng hồ nhỏ thì họ có để một viên đá quý màu tím. Ngoài ra thì trên mặt trong lớn của đồng hồ ngoài chiếc mặt đồng hồ nhỏ ra thì ta còn có thể thấy bộ máy hoạt động calibre 9P của chiếc Piaget siêu mỏng với các bánh răng, cầu và đường ray xe lửa. mặt đồng hồ được làm từ kính sapphire một chất liệu có khả năng chống trầy siêu tốt, đồng hồ được đính ốc màu đen hợp với nền tròn lớn và tương phản với viền nền tròn LCD nhỏ. Dây của chiếc đồng hồ 900P Altiplano 38mm được làm hoàn toàn từ chất liệu da và nó có màu đen, tạo nên một vẻ sang trong lịch lãm cho người đeo.

Mặt sau chiếc 900P Altiplano 38mm

Ngoài ra thì nó có một nút xoay điều chỉnh thời gian một cách dễ dàng tại vị trí 3h. Bạn có thể điều chỉ giờ bằng việc kéo nút xoay ra ngoài một tí rồi xoay theo chiều kim đồng hồ để tịnh tiến kim giờ và phút chạy tới. Mặt sau chiếc đồng hồ nam đẹp giá rẻ này có in logo của hãng phong cách in chìm khá là đặc biệt. Không chỉ có logo mà còn có thương hiệu đồng hồ thụy sĩ, mã số..vv mặt sau được làm từ chất liệu thép không gỉ.

 

Tags: , , , ,