Home PageTin Tức Đồng HồHãng Prometheus Giới Thiệu Chiếc Đồng Hồ Prometheus Sailfish 300M Automatic Driver

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Hãng đồng hồ Prometheus được thành lập vào năm 2008, đây là một hãng chuyên sản xuất đồng hồ nhỏ giành cho nam giới và đặc biệt là những người nam giới sành điệu. Một thương hiệu tuy gần đây nhưng đã có khá nhiều ấn tượng với những bạn nam yêu thích đồng hồ.

Hãng Prometheus Giới Thiệu Chiếc Đồng Hồ Prometheus Sailfish 300M Automatic Driver

Vừa qua hãng Prometheus cho ra mắt giới hâm mộ chiếc đồng hồ Prometheus Sailfish 300m Automatic Driver, với mục tiêu chính của chiếc đồng hồ này là đánh thẳng vào thị trường đồng hồ pulsar nữ những người thích hoạt động thể thao ngoài trời và đặc biệt là những thợ lặn, cũng giống như những chiếc đồng hồ được sản xuất vào năm 1950. Công ty Prometheus đã đặt ra mục tiêu tạo chiếc đồng hồ dành cho những thợ lặn và họ đã thành công khi lấy cảm hứng tạo nên chiếc Prometheus Sailifish 300m Automatic từ chiếc Blancpain Fifty Fathons đầu tiên.

Bảng màu của Prometheus Sailfish 300m Automatic Driver

Chiếc đồng hồ Prometheus Sailfish 300M Automatic Driver được hãng Prometheus dùng chất liệu thép không gỉ 316L cho toàn thân vỏ và cả mặt sau của chiếc đồng hồ này. Thép không gỉ 316L là một chất liệu có trọng lượng nhẹ, độ bền và độ sáng bóng được đánh giá khá cao bởi các chuyên gia trong nghành. Mẫu đồng hồ này sở hữu một đường kính của mặt kính khá lớn, nếu không tính đường viền thép không gỉ bên ngoài thì nó rộng 42mm và 43mm nếu tính đường vác thép không gỉ. Đây là một độ rộng khá phổ biến trên những chiếc đồng hồ ngày nay, nó tạo cho người xem một khả năng quan sát tốt tại nhiều góc nhìn khác nhau.

Prometheus Sailfish 300m Automatic Driver

Mặt đồng hồ được nhà sẳn xuất chọn màu xanh nước biển, tạo nên một vẻ đẹp hòa lẫn với biển xanh. Trên mặt đồng hồ thì các mốc số được đánh dấu tùy chọn theo kiểu số đếm từ 1 đến 12, đặc biệt đồng hồ op cặp hệ thông Tachonometer có một điểm đánh dấu hình tam  giác này ngay trên đầu vị trị giờ thứ 12. Và bên dưới vị trí 12 giờ thì có logo và tên thương hiệu hãng Prometheus. Kim quay giờ phút được làm cùng màu với các mốc giờ là màu trắng, riêng kim giây có một điều khác lạ là nó được tạo một lớp màu đỏ viền bền ngoài trong giống như một ngọn nến. Tại vị trí 3 giờ có một màn hình nhỏ nhằm hiển thị ngày. Đây là một kiểu thiết kế kinh điển mà nhiều hãng đồng hồ lựa chọn. Ngoài ra thì toàn bộ những chi tiết như mốc thời gian, kim giờ và kim phút đều được phủ một lớp phản quang cực tốt Supper-LumiNova.

Supper-LumiNova trong điều kiện ánh sáng chiều

Prometheus Sailfish 300m Automatic Driver có một độ dày khá là đặc biệt lên đến 8mm, đây là một độ dày có thể nói là ngang ngữa cho đến hơn những chiếc đồng hồ thể thao của nhiều hãng khác. Tại vị trí 3 giờ có một nút bấm điều chỉnh giờ và nó cũng được làm từ thép không gỉ, ngoài ra nó có một thiết kế đơn hình tròn đơn giản. Chiếc đồng hồ Prometheus Sailfish 300m Automatic Driver được nhà sản xuất chọn dây đeo được làm từ chất liệu thép không gỉ 316L với độ rộng lớn nhất của bản dây đeo là 22mm, cuối dây đeo thon lại 20mm và một móc khóa chắc chắn. Mặt kính được làm từ sapphire chống xước.

Supper-LumiNova (ban đêm)

Ngoài ra thì theo một nguồn tin tức chính xác nhất thì chúng tôi được biết là chiếc đồng hồ Prometheus Sailfish 300m Automatic Driver được mang trong mình bộ máy SLL Time Module NH36 Automatic, đây là một bộ máy được nhà sản xuất chú trọng đến rất nhiều và nó cũng chính là một điểm quan trọng tạo nên sự thích thú đối với đồng hồ hàng hiệu những người hâm mộ đồng hồ. Theo nhà sản xuất cho biết tên của chiếc đồng hồ này cũng chính là điều nói lên sự đặc biệt về khả năng đi nước của nó, với 300m hoặc 30 ATM điều này đã tạo nên tên tuổi cho chiếc đồng hồ này. Ngoài ra thì khi mua bạn sẽ được bảo hành hai năm chính hãng. Giá bán ra của chiếc đồng hồ này là 339 – 465 USD.

Tags: , , ,