Home PageTin Tức Đồng HồHãng Rolex Giới Thiệu Đồng Hồ Oyster Perpetual Milgauss Karl Lagefeld

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Hãng Rolex Giới Thiệu Đồng Hồ Oyster Perpetual Milgauss Karl Lagefeld

Hãng đồng hồ Rolex vừa mới hoàn thành phiên bản giới hạn của chiếc đồng hồ Oyster Perpetual Milgauss do nhà thiết kế Bamford Watch Department được tùy chỉnh với các đường nét đồng hồ nữ orient mang cảm hứng từ nhà thiết kế thời trang Karl Lagefeld.Hãng đồng hồ Rolex vừa mới hoàn thành phiên bản giới hạn của chiếc đồng hồ Oyster Perpetual Milgauss do nhà thiết kế Bamford Watch Department được tùy chỉnh với các đường nét mang cảm hứng từ nhà thiết kế thời trang Karl Lagefeld.

Hãng đồng hồ Rolex vừa mới hoàn thành phiên bản giới hạn của chiếc đồng hồ Oyster Perpetual Milgauss do nhà thiết kế Bamford Watch Department được tùy chỉnh với các đường nét mang cảm hứng từ nhà thiết kế thời trang Karl Lagefeld.

Điểm qua đôi chút về lịch sử hình thành của hãng đồng hồ Rolex, vào năm 1914 ngay khi hoàng tử Ferdinand nước Áo nổ phát súng đầu tiên, đẩy cả thế giới vào cuộc chiến tranh đẫm máu nhất trong lịch sử thì Hans Wilsdorf người xứ Bavaria đã chính thức thành lập công ty đồng hồ Rolex ở sứ ở sương mù London. Lúc đó người sáng lập của hãng đồng hồ Rolex Hans Wilsdorf quyết định gửi sản phẩm của mình sang đài thiên văn thuộc nước Thụy Sỹ để thữ nghiệm và kiểm định tính chính xác của những chiếc đồng hồ Rolex.

Quyết định này được xem là một quyết định mang tính lịch sử của Hans Wilsdorf vì sau đó hãng Rolex đã trở thành thương hiệu đồng hồ đeo tay đầu tiên trên thế giới có được chứng nhận về tính chính xác của bộ máy đồng hồ. Và đúng lúc đó Thế chiến thứ I bùng nổ, các binh lính đều cần đến một cái đồng hồ đeo tay hoạt động chính xác bởi chúng tiện lợi hơn hẳn loại đồng hồ bỏ túi khi hoạt động trong các chiến hào. Đây được xem là một phát mình giúp ích rất nhiều trong quân sự.

Ở Thế chiến thứ I Hans Wilsdorf đã nhận ra rằng sự chính xác chính là giá trị thương hiệu trọng yếu của mình nên luôn quảng bá về đặc tính này vào bất cứ lúc nào có thể. Khi Mercedes Gleitze quyết định trở thành người phụ nữ đầu tiên bơi qua eo biển Manche vào năm 1926, Wilsdorf lập tức tặng cho cô này một cái đồng hồ kiểu mới đồng hồ casio đôi nhất hiệu Rolex Oyster, để giúp cô theo dõi thời gian trong khi vượt biển. Sự kiện này đã tạo nên tính công luận quý giá cho một thương hiệu đang trên đà phát triển.

Có rất nhiều giả thiết về nguồn gốc của từ Rolex. Một trong số đó cho rằng Rolex xuất phát từ một cụm từ tiếng Pháp có nghĩa là “Kiệt tác đồng hồ”.

Chiếc đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Milgauss Karl Lagefeld nổi bật với khuôn mặt của nhà thiết kế người Đức được đặt ở vị trí 7 giờ. Chữ ký của ông cũng được khắc ở ngay phía trên tại vị trí 6 giờ. Cũng giống với những phiên bản bình thường khác, mẫu đồng hồ này được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ, với bề mặt đường kính đồng hồ rộng 40mm với bề mặt kính rộng giúp cho người đeo có thể quan sát một cách tốt hơn. Ngoài ra chiếc đồng hồ này có thể chịu được áp lực nước dưới độ sâu 100m.

Đồng hồ hiện đang được bán cách chỉnh giờ đồng hồ baby-g tại các cửa hàng concept của Karl Lagerfeld tại Paris và Munich với giá 19.000 EUR (557 triệu đồng).  

Tags: , , ,