Home PageTin Tức Đồng HồHãng Seiko Giới Thiệu Mẫu Đồng Hồ Nam Cao Cấp Seiko Astron GPS Solar

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Seiko ra mắt mẫu đồng hồ nam Seiko Astron GPS Solar một đối thủ cạnh tranh xứng tầm với Citizen Eco-Drive Satellite Wave

Trên thực tế Seiko không phát minh ra đồng hồ kiểm soát GPS. Năm ngoái hãng Citizen đối thủ cạnh tranh của Seiko ra mắt chiếc đồng hồ Citizen Eco-Drive Satellite GPS vệ tinh song sử dụng tín hiệu GPS để kiểm soát thời gian – Seiko cũng ra mắt chiếc đồng hồ Seiko Astron GPS, đây được xem là một đối thủ cạnh tranh của hãng Citizen. Hai mẫu này có cách tìm kiếm khác nhau và có các tính năng riêng biệt mặc dù đều là đồng hồ công nghệ cao của Nhật Bản và có mức giá cao tương đồng nhau. Seiko tuyên bố rằng chiếc đồng hồ nam cao cấp Astron có thể theo dõi nhiều vệ tinh để xác định vị trí của đồng hồ. Điều này thì không giống với Citizen Eco-Drive mà dường như chỉ mất thời gian từ tín hiệu GPS để tìm ra vị trí của bạn.

Seiko Astron GPS Solar

Sự phát triển mới nhất của Seiko là việc đồng bộ hóa thời gian và ngày tháng thông qua dữ liệu từ vệ tinh định vị toàn cầu. Điều này mở rộng phạm vi của các khả năng đồng bộ hóa với toàn bộ thế giới so với khu vực nơi mà bạn có thể nhận được tín hiệu sóng đồng hồ nguyên tử. So với đồng hồ như đồng hồ nam Citizen Eco-Drive satellite Wave thì Seiko Astron GPS là người đầu tiên không chỉ nhận được tín hiệu GPS nhưng họ cũng nhận được sức mạnh từ ánh sáng mặt trời để duy trì hoạt động của bộ máy. Trên phương diện lý thuyết thì điều này làm cho họ luôn luôn chính xác và được hỗ trợ cho phù hợp môi trường đơn giản.

Mặt sau chiếc Seiko Astron GPS Solar

Hãng Seiko trang bị cho chiếc đồng hồ Seiko Astron GPS bộ máy hoạt động mang tên Caliber 7X52, Astron GPS Automatic có chế độ tự nhận kết nối dữ liệu với tín hiệu vệ tinh định vị toàn cầu một lần một ngày. Nhờ có bộ máy Caliber 7X52 cho khả năng kết nối với tối đa 4 vệ tinh một lúc. Điều này sẽ đảm bảo cho bạn biết rằng bạn đang ở vị trí nào, việc kết nối này có tầm quan trọng rất lớn trong việc đồng bộ hóa dữ liệu thời gian của bạn. Có 39 múi giờ trên hành tinh, và Astron GPS Solar sẽ nhận được chính xác một trong 39 múi giờ mà bạn chọn. Nhà sản xuất còn cho biết rằng bạn sẽ mất khoảng 6 giây để cập nhật thời gian và khoảng 30 nếu bạn muốn biết vị trí của mình.

Seiko Astron GPS Solar-Kim Xanh Dương

Chiếc đồng hồ nam cao cấp Seiko Astron GPS Solar không phải là một chiếc đồng hồ nhỏ nhưng trọng lượng của nó lại không hề nặng như vẻ bề ngoài của nó. Với bề mặt kính có đường kính rông 47mm với chất liệu chính làm nên chiếc đồng hồ là Titan (một chất liệu siêu bền và siêu nhẹ). Độ dày của chiếc đồng hồ này là 16.5mm cũng tương tự như những chiếc đồng hồ thể thao khác. Mặt đồng hồ được làm từ một hợp chất màu đen với bề mặt kính được làm từ sapphire một chất liệu có khả năng chống trầy xước cao. Astron GPS có 2 phiên bản một là phiên bản titan và còn lại là thép không gỉ. Kim quay số được thế kế màu nỗi với những màu thông dụng như là trắng, vàng, hoặc xanh.

Seiko Astron GPS Solar-Kim Trắng

Ngoài hai lựa chọn là titan và thép không gỉ thì bạn cũng có thể chọn một lựa chọn khác đó là dây đeo cao su cho chiếc đồng hồ Seiko Astron GPS Solar. Nhà sản xuất cho biết thêm rằng mẫu này có khả năng chịu nước ở độ sâu 10 Bar và sức kháng từ là 4800 A/m. Chiếc đồng hồ này được sản xuất với một số lượng hạn chế 2.500 chiếc trên toàn thế giới. Mức giá của chiếc đồng hồ nam thời trang này rơi vào khoảng giá từ 2300-3850 USD tùy thuộc vào chất liệu đồng hồ mà bạn chọn như tôi đã giới thiệu ở trên.

Tags: , , ,