Home PageTin Tức Đồng HồHãng Swatch Giới Thiệu Đồng Hồ Nam Swatch Sistem51 Làm Bằng Chất Liệu Nhựa

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Swatch Sistem51 chiếc đồng hồ nam thời trang được sản xuất theo công nghệ dây chuyền với nhiều tính năng đặc biệt mà những chiếc đồng hồ cao cấp khác muốn có được từ hãng Swatch

Một chút về hãng Swatch Sistem51, ba mươi năm trước hãng Swatch giới một mẫu đồng hồ đơn giản, và đã mở ra một thế giới của những chiếc đồng hồ nhựa đầu tiên được thực hiên không phải bằng tay của các nghệ nhân đồng hồ Thụy Sĩ mà là theo một dây chuyên lắp ráp hoàn toàn tự tự động. Số lượng nhỏ các bộ phận va chi tiết của đồng hồ được thực hiện hoàn toàn bằng máy. Mãi cho đến 30 năm sau thì hãng Swatch tiếp tục thực hiện nó một lần nữa, họ đầu tư lâu dài trong việc nghiên cứu và phát triển tư duy sáng tạo, kỹ thuật tiên tiến và cảm hứng đã thay đổi cả thế giới của những chiếc đồng hồ nhựa ở những năm trước. Con số may mắn của hãng Swatch -51-.

Swatch Sistem51

Swatch Sistem51 là chiếc đồng hồ có chuyển động cơ học đầu tiên và duy nhất có lắp ráp hoàn toàn tự động. Các escapement công nghệ cao thì không có hệ thống này, tỷ lệ được thiết lập tại nhà máy sản xuất linh kiện của hãng Swatch với một laser để tạo hình. Tại đây họ tạo ra một chiếc đồng hồ cơ khí với độ chính xác cao.

Chiếc đồng hồ nam Sistem51 có đường kính của mặt kính với độ rộng lên đến 42mm, khá rộng để chúng ta có được một góc nhìn tốt nhất trong mọi tư thế, và chiếc đồng hồ này chỉ dày không đến 5mm chính xác hơn là nó dày 4.8mm, một độ dày khá ấn tượng, bạn sẽ không cảm thấy nặng hoặc là quá to so với thân hình của mình. Đây là một chiếc đồng hồ mang bản chất của dòng sản phẩm siêu mỏng có thể so sánh được với hãng Citizen. Đường kính của mặt đồng hồ rộng 30mm tạo cảm giác cứng cáp cho chiếc đồng hồ khi ta nhìn vào nó.

Mặt trước – Swatch Sistem51

Thành phần cấu tạo nên chiếc đồng hồ này gồm 51 phần, với Modul gồm “plate với tàu bánh xe, bánh xe lửa, tay phù hợp và ngày/ cơ module/ Escapement/ tự động thiết lập modul”. Màn hình chính của chiếc đồng hồ này hiển thị giờ, phú, giây, ngoài ra thì nó có một chiếc cửa sổ nhỏ nằm ở vị trí 3 giờ đây là nơi mà hãng Swatch dùng để hiển thị ngày. Những cột mốc thời gian được làm bằng những chấm màu trắng khá là đơn giản nhưng lại nổi bật trên nền đen của mặt đồng hồ. Kim giờ và kim phú được phủ màu đen phần dưới và màu trắng ở phần trên.

Cấu tạo – Swatch Sistem51

Lớp vỏ ngoài của chiếc đồng hồ nam thời trang Swatch  Sistem51 được làm bằng nhựa tổng hợp một chất liệu rất bền, và nó có màu xanh dương, có thể nói cách phối màu của hãng Swatch khá là hài hòa và có độ tương phản cao. Logo của hãng được đặt một cách khôn khéo ở một nơi dễ dàng nhận thất nhất đó là trên mặt đồng hồ tại vị trí 12 giờ. Nút bấm điều khiển thời gian và ngay được đặt ở vị trí 3 giờ, nó được thiết kế màu đen và khi mà bạn cầm vào thì cảm giác điều khiển nó rất dễ dàng. Dây của chiếc đồng hồ này được làm từ da màu đen với đường viền chỉ được khâu tỉ mĩ với ánh xanh dương cùng màu với lớp vỏ, với cách phối màu cho dây đeo như thế sẽ làm cho chiếc đồng hồ trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Mặt sau – Swatch Sistem51

Bộ máy hoạt động của chiếc đồng hồ nam chính hãng này có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 90 giờ, với một tần số quay 21.600 A/h = (3 Hz) có thể nói là không sánh bằng với những bộ máy Caliber từ những hãng đồng hồ lớn khác nhưng tỷ lệ sai lệch về thời gian của nó chắc chắn sẽ làm cho bạn phải bất ngờ  +/- 7 giây trên một ngày. Một con số khá là ấn tượng cho một chiếc đồng hồ được sản xuất theo dây chuyền tự động.

Chiếc đồng hồ này được bán ra với mức giá là 150 Francs Thụy Sĩ hoặc 120 Euro một mức giá hợp lý cho một chiếc đồng hồ sở hữu khá nhiều tính năng đặc biệt.

Tags: , , ,