Home PageTin Tức Đồng HồHãng Wu Ji Giới Thiệu Đồng Hồ Nam Giá Rẻ Beijing Watch Factory Wu Ji

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Beijing Watch Factory Wu Ji một mẫu đồng hồ gây sốt tại thị trường Thụy Sĩ với mức giá cực rẻ nhưng chất lượng thì không thua kém gì những chiếc đồng hồ nam được sản xuất tại Thụy Sĩ

Đồng hồ của Trung Quốc là không có mới và xa lạ với những người chơi đồng hồ nam giá rẻ, cũng không phải là không phức tạp. Tất cả điều này được chứng minh bằng 2013 Wu Ji đồng hồ bởi Watch Beijing. “Wu Ji” dường như dịch từ tiếng trung quốc qua tiếng anh là “Infinite Universe”, một danh hiệu cao điển hình của thực tiễn đặt tên Trung Quốc. Điều đó có nghĩa rằng hãng Watch Beijing nên tự hào về điều đó. Chính vì những thiết kế đặc trưng mà hãng đã tạo được thương hiệu của mình.

Beijing Watch Factory Wu Ji

Wu Ji một hãng đồng hồ dâyd những tham vọng về những gì họ có thể sản xuất. Mặc dù sản xuất đồng hồ của TQ là rất lớn, những người có thể sản xuất đồng hồ cơ khi đáng tin cậy vẫn còn hạn chế và những người yêu thích đồng hồ vài người khẳng định rằng bộ máy đồng hồ mà TQ sản xuất ra là tuyệt vời.

Bạn sẽ không khỏi bất ngờ với chiếc đồng hồ mới của hãng này, một thiết kế mang phong cách với với một nữa trên của chiếc mặt số được sử dụng để đọc thời gian, một quy mô rut ngắn cho tất cả 12 giờ được đặt trên một nữa mặt số, và cả hai kim giờ và phút có cơ chế ngược cho phép nhảy trở về điểm ban đầu khi cần thiết. Đây là một điểm đặc biệt và cũng có thể nói đó là một điểm khá là khó hiểu của hãng Wu Ji. Lợi ích của việc này là một hệ thống như Tourbillon mà không cần có một lớp màng bảo vệ vì kim giờ và kim phút không đi hết mặt tròn của đồng hồ. độ dày chiếc đồng hồ này là 17.2mm.

Beijing Watch Factory Wu Ji

Các yêu tố tourbillon của Wu Ji là khá thú vị. Có một chiếc tourbillon lớn phía bên ngoài và một tourbillon nhỏ bên trong. Ngoài ra còn có một tourbillon bay truyền thống như là một yếu tố riêng biệt trên mặt số. Đây là một điểm thủ vị để có thể nói rằng ít nhất các tourbillon truyền thông có một cây cầu chim có hình dang dễ chịu mà nhiều người sẽ thích thú. Bộ máy này có thể dự trữ năng lương lên đến 50 giờ. Ở phía sau của chiếc đồng hồ là một biến chứng bổ sung, một chỉ số giai đoạn mặt trăng, với một đĩa tráng men màu xanh.

Beijing Watch Factory Wu Ji

Bộ máy của chiếc đồng hồ này mang tên Caliber TB09 không phải hoàn toàn không tốt. Nhà máy sản xuất cho biết hãng bộ máy của hãng Wu Ji chính xác đến khoảng cộng hoặc từ 10 giây mỗi ngày. Đó không phải là tiêu chuẩn khá chronometric, nhưng có lẽ phù hợp với nhiều tourbillons. Những bộ máy khác của TQ thì chỉ số sai lệch khoảng một phút mỗi ngày, vậy nên với một bộ máy phức tạp mà độ sai lệch thấp với chỉ 10s thì đã là khá tốt.

Đồng hồ chất lượng này ở Thụy Sĩ thể hiện được một trình độ cao về thực tế và cũng đã gây được nhiều sự chú ý. Tất nhiên những chiếc đồng hồ của hãng Wu Ji cũng đã được lắp ráp bằng tay bởi những người thợ thủ công. Nhưng cũng giống như những người anh em của nó có mức giá thấp hơn, nó sử dụng chất liệu tốt hơn nên giá thành cao hơn. Ngành công nghiệp đồng hồ của TQ phát triển cực nhanh tạo nên một làn sóng mạnh với tiềm năng lớn như nguồn nhân lực và nguồn vốn dồi dào.

Beijing Watch Factory Wu Ji

Chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng Beijing Watch Factory Wu Ji có bề mặt kính trung bình phù hợp với cổ tay của những người không quá to 44mm đủ để các bạn có thể quan sát một cách tốt nhất. Chất liệu chính tạo nên chiếc đồng hồ này là vàng hồng 18k hoặc bạch kim. Đây là một thiết kế mang theo cảm hứng từ nhà sáng tạo Greubel Forsey-Ish, đây là một thiết kế được xem là phá cách bởi nó mang trong mình dòng máu châu Á pha nét hiện đại của phương Đông.

Beijing Watch Factory Wu Ji

Beijing Watch Factory đã thành công trong việc gây ấn tượng với những người yêu thích đồng hồ. Nó cũng đã thành công trong sản xuất cái gì đó độc đáo và thú vị, có thể là đồng hồ Thụy Sĩ sẽ luôn luôn hơn đồng hồ Trung Quốc về chất lượng và sự tinh tế trên từng chi tiết. Ngược lại những mẫu đồng hồ của Wu Ji luôn luôn vượt xa đồng hồ Swiss made về mặt giá cả, đây là một điểm cực kỳ mạnh của hãng Wu Ji đến từ TQ. Giá của một chiếc đồng hồ Beijing Watch Factory Wu Ji được bán ra với mức giá dao động từ 460.000 – 520.000 nhân dân tệ nó nằm khoảng 75.000 – 85.000 USD.

Tags: , , , ,