Home PageTin Tức Đồng HồHãng Zenith Giới Thiệu Chiếc Zenith EI Primero Chronomaster Tribute To Charles Vermot

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Hãng Zenith giới thiệu chiếc đồng hồ Zenith EI Primero Chronomaster Tribute to Charles Vermot để cám ơn nghệ nhân Vermot.

Bạn đã bao giờ nghe đến một nghe nhân mang tên Charles Vermot chưa, có thể rằng bạn chưa hề nghe hoặc cũng chưa từng biết đến ông ấy nhưng nếu như bạn sở hữu một chiếc Zenith EI Primero hoặc đồng hồ op đôi bất kỳ một chiếc đồng hồ nào khác được trang bị một bộ máy chronograph cơ học tần số cao nổi tiếng của Zenith, EI Primero thì tôi nghĩ rằng bạn đã nợ ông ấy một món nợ mang tên lòng biết ơn.

Zenith EI Primero Chronomaster Tribute to Charles Vermot – Steel Edition

Một người nghệ nhân mang tên Vermot, một nhân viên của hãng Zenith trong các bộ phận chronograph, người đã bất chấp chỉ thị của công ty vào năm 1975, chiều cao của lòng tự ái là một sự đáng quý, bởi vì stashing có chứa một kho bộ máy cơ calibers EI Primero và bản thiết kế của mình trong căn gác của mình chứ không phải hơn phá hủy chúng, như anh người thiết kế tài ba đã hướng dẫn cho họ làm từng bước. Kết quả mà anh nhận được là sự hồi sinh của dòng đồng hồ đeo tay cơ khí bắt đầu trong những năm 1980. Zenith có những nhân tài và nguyên liệu để trở lại với cuộc chơi, không chỉ sản xuất đồng hồ cơ khí, nhưng sự phục sinh của một trong những bộ máy phong trào chronograph cơ khí nổi tiếng và có ảnh hưởng, đưa ra trong cột mốc năm 1969.

Bây giờ những kết quả mà bạn đang được hưởng thụ, một nét đẹp đồng hồ titan nữ chính hãng một sự tinh tế từ những chiếc đồng hồ của hãng Zenith hoàn toàn là nhờ công sức của Vermot (người đã bất phục tùng mệnh lệnh của hãng Zentith năm 1970) và phiên bản đồng hồ Zenith EI Primero Chronograph được sản xuất giới hạn chỉ 1975 chiếc – một số biểu năm mà Vermot cứu sự chuyển động EI Primero từ thùng rác trở lại với nhiều sức sống mới.

Zenith EI Primero Chronomaster Tribute to Charles Vermot – Gold Edition

Mới đây chiếc Zenith EI Primero Chronomaster điện dự trữ Tribute to Charles Vermot có độ rộng đường kính 42mm bằng thép không gỉ và một quay số màu xanh đậm với một mô hình sunray và khẩu độ trong góc phần tư phía trên bên trái để hiện thị sự cân bằng nhanh chóng của phong trào EI Primero Automatic (Calibre 4021), trong đó có 248 thành phần, Bao gồm 39 món đồ trang sức, và nó dao động ở một tần số 36.600 VPH.

Chức năng của chiếc đồng hồ bao gồm một chronograph với một giây tay trung tâm và truy cập 30 phút, được đặt trên mặt đồng hồ vào lúc 3 giờ (có thể được sử dụng kết hợp với quy mô tachymeter trên mặt bích của dial)., một giây nhỏ subdial tại vị trí 9 giờ, và một bàn tay loại chỉ số dự trữ năng lượng lúc 6 giờ. Bàn tay và đánh dấu giờ là mặt rhodium mạ, và toàn bộ mốc giờ và kim giờ phút đều được phủ một lớp hợp chất Supper-LumiNova.

Zenith EI Primero Chronomaster Tribute to Charles Vermot

Nhà thiết kế chọn mặt kính sapphire để bảo vệ mặt số của chiếc đồng hồ trên cả hai mặt trước và sau, ở mặt sau bạn có thể nhìn xuyên thấu vào bên trong để thấy bộ máy hoạt động bên trong g-shock fake của EI Primero bao gồm cả cánh quạt của nó được trang trí với Côtes de Genève nhờ một mặt kính sapphire. Zenith EI Primero Chronomaster Power Tribute to Charles Vermot được thiết kế một dây đeo da cá sấu màu xanh với một lớp lót cao su bảo vệ và móc khóa được làm bằng thép gấp clasp.

Tags: , , ,