Home PageTin Tức Đồng HồLịch Lãm Và Cuốn Hút Với Đồng Hồ Cơ Đeo Tay Nam

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Lịch Lãm Và Cuốn Hút Với Đồng Hồ Cơ Đeo Tay Nam

Trải dải khắp lịch sử của chiếc đồng hồ op chính hãng là những dấu ấn mạnh mẽ không thế thay thế của đồng hồ cơ đeo tay nam bắt đầu phổ biến từ đầu thế kỷ 20. Ngày nay, thế giới đồng hồ nam đã có nhiều loại đồng hồ phổ biến cùng chia sẻ thị trường nhưng giá trị và ý nghĩa trong xã hội của những chiếc đồng hồ cơ đeo tay nam vẫn bất biến theo thời gian.

 

 

Hoàn toàn không có sự can thiệp của những vi mạch điện tử hay nguồn năng lượng nào khác ngoài cơ năng, đồng hồ cơ đeo tay nam là tổ hợp của một bộ máy cơ nhỏ gọn có thể đeo trên tay. Chính đặc điểm này đã đem lại những giá trị về mặt truyền thống và cổ điến quý báu mà những chiếc đồng hồ hiện đại như đồng hồ quart, đồng hồ thông minh có thể thay thế được.

Trong bài viết này, Đồng Hồ Hải Triều sẽ giới thiệu cho các bạn bộ sưu tập 5 chiếc đồng hồ cơ đeo tay nam giá cả phải chăng nhất đến từ hai thương hiệu đồng hồ hàng đầu Nhật Bản như Seiko và Orient nhé.  

 

 

 

Top 5 Chiếc Đồng Hồ Cơ Đeo Tay Nam Giá Tốt

 

Mã Sản Phẩm: Orient B78 – FER2700AW0
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Tự Động – Automatic (Không Cần Dùng Pin)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: Lịch ngày

 

Mã Sản Phẩm: Orient B78a1 – FER0200DW0
Kiểu Dáng: Nam
Xuất Xứ: Nhật Bản
Máy: Tự động (Automatic)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ (Stainless Steel)
Chất liệu dây: Thép không gỉ (Stainless Steel)
Mặt Kính: Kính cứng (Mineral Glass)
Kích Thước: 41mm (Độ rộng) – 11mm (Độ dày)
Độ Chịu Nước: 5 bar (Water Resistant 50m)
Chức Năng: Lịch ngày

 

Mã Sản Phẩm: Seiko B72 – SSA078K1
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Tự Động – Automatic (Không Cần Dùng Pin)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Dây Cao Su
Mặt kính: Kính Cứng
Xuất Xứ: Nhật Bản

 

Mã Sản Phẩm: Orient B88 – FDB05001W0
Máy: Automatic (Không Cần Dùng Pin)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Chất liệu dây: Thép không gỉ
Mặt kính: Kính  Saphire Chống Trầy
Tham khảo: đồng hồ tự động

 

 

Mã Sản Phẩm: Sekio B79 – SSA074K1
Máy: Automatic (Không Cần Dùng Pin)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Chất liệu dây: Thép không gỉ
Mặt kính: Kính  Cứng

 

 

Đồng hồ cơ đeo tay nam và những đẳng cấp bên trong nó

Bộ máy của đồng hồ cơ đeo tay nam cực kỳ phức tạp, có rất nhiều chi tiết đắt giá và cần nghệ nhân chế tác đồng hồ phải có kinh nghiệm nhất định. Lý do này đã dẫn đến cái giá đắt đỏ của đồng hồ cơ đeo tay nam so với các dòng đồng hồ đeo tay khác.

Đồng hồ cơ đeo tay nam cũng được chia làm nhiều loại, trong đó, đồng hồ cơ lên dây và đồng hồ automatic lại phổ biến hơn cả, ngoài ra, còn có một loại đồng hồ cơ đeo tay vô cùng xa xỉ khác là đồng hồ Tourbillon. Chúng ta có thể liệt kê một số cái tên cực kỳ danh giá và nổi bật như Patek Philippe, Chopard, A lange & Sohne, Vacheron Constantin, TAG Heuer, Rolex, Omega….

 

 

Tất cả những hãng đồng hồ danh tiếng trên thế giới đều sản xuất 3 loại đồng hồ cơ đeo tay nam đã kể trên, dĩ nhiên, không ít hãng đồng hồ sử dụng bộ máy của một hãng khác hay đặt hoàn toàn một hãng nào đó làm đồng hồ cho mình. Tuy vậy, những chiếc đồng hồ này đều có giá cả cao ngất ngưởng và được chế tác bằng tay để quá trình lắp ráp đạt độ chính xác cao nhất.

 

 

Lý do để chọn đồng hồ cơ đeo tay nam giá rẻ

Nam giới có xu hướng khoe khoang sức mạnh, địa vị xã hội và tiền bạc của mình nên họ vô cùng quan tâm đến chiếc đồng hồ đeo trên tay mình có phải là hàng hiệu cao cấp và đắt tiền hay không. Điều này dẫn đến việc đồng hồ cơ đeo tay giá rẻ ít được coi trọng hoặc chúng sẽ được thay thế bằng một chiếc đồng hồ cơ đeo tay nam hàng hiệu khi chủ nhân có đủ khả năng.

Đây là định kiến chung không thể thay đổi đối với bất cứ ai, bất cứ sản phẩm, hàng hóa nào chứ không riêng gì đồng hồ. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, đối với đa số người tiêu dùng trên thế giới, chiếc đồng hồ cơ đeo tay hàng hiệu vẫn luôn là một món hàng xa xỉ kể cả những người dân ở Mỹ, châu Âu, Nhật Bản, …. Do đó, đi kèm theo sự phát triển của đồng hồ cơ đeo tay nam chính là một số thương hiệu đồng hồ cơ đeo tay với giá phải chăng hơn, điển hình chính là các thương hiệu bình dân hơn.

 

 

Các thương hiệu đồng hồ candino cũng có sức thu hút riêng không thể bỏ qua, thậm chí có những sản phẩm có giá rất hời cho những tính năng và độ bền, độ chính xác vượt mặt cả những ông lớn sừng sỏ. Vì vậy, đừng bao giờ vì tự tôn cá nhân mà đánh mất sự thông minh trong việc tiêu dùng của mình nhé các bạn.

 

Tags: , , , ,