Home PageTin Tức Đồng HồMondaine Evo A658.30300.11SBB Mẫu Đồng Hồ Nỗi Tiếng Của Hãng Mondaine

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Hãng đồng hồ Mondaine và chiếc Mondaine Evo A658.30300.11SBB gây nhiều sự chú ý tại Thụy sĩ vì chất lượng và vì một giá cả phải chăng.

Hãng Mondaine có đồng hồ casio nam chính hãng một giấc mơ và muốn biến nó thành sự thật. Mục tiêu chính của thương hiệu nổi tiếng tại Thụy Sĩ là chế tạo ra những chiếc đồng hồ và nó như là một người giữ thời gian cho chủ nhân của nó. Modaine đã giữ đúng cương lĩnh của nó cung cấp về mặt chất lượng đồng hồ nam và giá cả luôn tốt nhất tại Thụy Sĩ. Hãng sử dụng biến thể nhẹ quay số mang tính biểu tượng để mọi người dễ dàng nhận ra một ngọn hải đăng rắn cùa nền công nghiệp đồng hồ tại Thụy Sĩ.

Logo hãng đồng hồ nam Modaine

Vào năm 1944, Hans Hilfiker là người thiết kế chính thức và cũng là người tạo ra một con đường mới cho ngành công nghiệp đồng hồ ở Thụy Sĩ. Ngay sau khi thích nghi những người yêu mến đồng hồ đeo tay nam thích nghi với những mẫu đồng hồ đó thì hãng cũng tạo ra một thiết kế mới với kim quay số mang phong cách cổ điển pha nét hiện đại. Đây cũng là một sự sáng tạo đặc biệt khác của thế kỷ 20.

Mẫu đồng hồ đeo tay nam A658.30300.11SBB từ hãng Modaine nỗi tiếng được chế tác nguyên khối, không cắt ghép, và chất liệu chính tạo nên chiếc đồng hồ này là thép không gỉ hay còn được biết đến với một tên gọi khác là Inox, chất liệu này khi được đánh bóng sẽ sáng đẹp. Mặt kính đồng hồ được thiết kế khá nhỏ với bề rộng khoảng 35mm, đây được coi là một chiếc đồng hồ cực kỳ mong với bề dày không đến 5mm. Nút bấm điều chỉnh là trơn tru ăn khớp với các phần còn lại của thiết kế, điều này đồng hồ đôi đẹp giá rẻ làm cho chiếc đồng hồ trở nên đẹp liền lạc hơn. Một chiếc logo của hãng Modaine màu đỏ được đính trên nút bấm chỉnh giờ.

Mondai Evo A658.30300.11SBB

Mặt số trên chiếc đồng hồ nam A658.30300.11SBB này khá bắt mắt với màu trắng và màu đen được áp dụng cho các mốc giờ các kim chỉ giờ và phút. Ngoài ra thì kim giây được làm màu đỏ nhằm làm nổi bật lên vẻ đẹp sang trọng trong sự kết hợp giữa hai màu đen trắng. Đây là một điểm để phân biệt nhãn hiệu Mondaine với những hãng khác kể từ khi ra đời. Ngay phía bên dưới tên thượng hiệu tại vị trí 12 giờ là biểu tượng của Đường Sắt Thụy Sĩ và dòng chữ “SBB CFF FFS” và được phân ra là SBB cho Đức, CFF cho nước Pháp, FFS cho nước Ý.

Mondai Evo A658.30300.11SBB

Việc cung cấp năng lượng cho chiếc đồng hồ này hoạt động là một bộ máy quý giá được thực hiện hoàn toàn tại Thụy Sĩ. Loại đá quý này được chọn để duy trì việc hoạt động của bộ máy đồng hồ, và để đồng hồ titan nam hạn chế việc sai lệch về thời gian của chiếc đồng hồ này. Chiếc đồng hồ này được thiết kế với bề mặt đồng hồ vừa vặn với cổ tay, dây đeo được làm từ da bê đen mịn, được trang bị một khóa pin. Mẫu đồng hồ đeo tay nam Modaine Evo A658.30300.11SBB được hỗ trợ bảo hành quốc tế 2 năm.

Tags: , , ,