Home PageTin Tức Đồng HồHãng Hamilton Giới Thiệu Đồng Hồ Phi Công Hamilton Khaki Pilot Pioneer Auto Chrono

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Đây là một phiên bản tự động của Khaki Pilot Pioneer, mẫu ban đầu được giới thiệu vào năm 2010 là đồng hồ quartz. Khaki Pilot Pioneer lấy cảm hứng từ đồng hồ hàng không từ những năm 1970, đặc biệt là mẫu Hamilton thiết kế cho Không quân Hoàng gia.

Hãng Hamilton Giới Thiệu Đồng Hồ Phi Công Hamilton Khaki Pilot Pioneer Auto Chrono

 

Phiên bản tự động mới – Khaki Pilot Pioneer Auto Chrono – có thiết kế đồng hồ hiệu tổng thể giống như đồng hồ quartz, ngoại trừ một vài thay đổi để phân biệt nó với phiên bản chuyển động cơ.

Đầu tiên, nó có đến hai vòng quay số phụ đặt đối xứng tại vị trí  9 giờ và 3 giờ so với một trên mẫu quartz. Thứ hai, cửa sổ hiển thị ngày ở phiên bản Auto Chrono nằm ở vị trí giữa 4:00-5:00 và có khẩu độ tròn – trong khi phiên bản quartz thì cửa sổ hiển thị ngày có khẩu độ vuông nằm ở vị trí 3:00. Cuối cùng, Auto Chrono có caseback.

 

 

Mặt quay số của Khaki Pilot Pioneer có hai màu, màu đen hoặc màu bạc, vỏ thép đánh bóng, có nhiều dây đeo để lựa chọn, bằng thép, bằng da màu đen, dây kaki màu olive hoặc dây đeo NATO đen. Vỏ có đường kính 41 mm, dày 16 mm.

 

 

 

Quay số có màu bạc kim loại và hai vòng quay số đồng hồ citizen phụ đối xứng, chữ số dễ đọc, các mốc giờ và kim. Lớp phủ Superluminova màu kem có trên tất cả mốc giờ, kim giờ kim phút, riêng vị trí 12 và 6 giờ ghi bằng chữ số Ả Rập. Mặt kính sapphire hơi cong có tính năng chống chói. Khả năng chịu nước là 100 mét.

 

 

 

 

Cung cấp năng lượng cho Khaki Pilot Pioneer là bộ máy tự động H-31 được chế tạo dựa trên Valjoux 7753. Nó có khả năng dự trữ năng lượng 60 giờ (đây là một sự cải tiến  18 giờ qua Valjoux 7750). Dây đeo NATO có michael kors watch một vòng kim loại trên cùng, và các lỗ được gia cố với da. Giá bán lẻ là $ 1,845.

Tags: , , , , , , , , , ,