Home PageTin Tức Đồng HồMua Sắm Thông Minh Với Đồng Hồ Giá Rẻ Chất Lượng Cao

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Mua Sắm Thông Minh Với Đồng Hồ Giá Rẻ Chất Lượng Cao

Đồng hồ là một trong những sản phẩm khó có thể thiếu trong tủ đồ dùng của bạn, đặc biệt là những ai yêu thích thời trang. Những chiếc đồng hồ citizen eco-drive là món đồ có thể kết hợp với thẩm mỹ của riêng từng người để đem đến cho bạn cảm giác tự tin hơn. 

Đồng hồ giá rẻ là đồng hồ như thế nào, có chất lượng hay không luôn là những vấn đề mà bao người luôn trăn trở khi khả năng chi tiêu eo hẹp nhưng vẫn muốn sắm đồng hồ đeo tay. Bạn thường nghe nói đồng hồ giá rẻ hoàn toàn có chất lượng không thua kém đồng hồ bình thường, nhưng làm như thế nào để có giá rẻ như thế thì lại không mấy ai biết.

Không ít người đã lầm tưởng đồng hồ rẻ tiền giả nhái kém chất lượng do trung quốc sản xuất hoặc là đồng hồ lỗi, hàng khách trả… Đây là những định kiến hoàn toàn oan uổng cho những chiếc đồng hồ giá rẻ.

Để các bạn có thể hiểu thêm và hiểu đúng về sản phẩm đồng hồ giá rẻ, Đồng Hồ Hải Triều sẽ giới thiệu một số thông tin và đánh giá để các bạn tham khảo, từ đó có thể mua đồng hồ hợp lý với túi tiền và bản thân mình nhất.

 

 

Top 5 Chiếc Đồng Hồ Giá Rẻ Bán Chạy Nhất

 

Mã Sản Phẩm: Casio B12 – EF-317D-7AVDR
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: Lịch ngày – thứ – giờ 24h

 

Mã Sản Phẩm: Casio B26 – MTP-1338D-7BDF
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: Lịch ngày – Lịch thứ – Giờ 24h

 

Mã Sản Phẩm: Casio B45a – MTP-1303D-7BVDF
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Pin (Quartz) 
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Mặt kính: Kính Cứng

 

Mã Sản Phẩm: Seiko B102 – SNKM55K1
Kiểu Dáng: Nam 
Máy: Tự Động – Automatic (Không cần dùng Pin)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Mặt kính: Kính Cứng 
Chức Năng: Lịch ngày – Lịch thứ
Tham khảo: đồng hồ dây da tại đây!

 

 

Mã Sản Phẩm: Seiko G01a – SYME39K1
Kiểu Dáng: Nữ
Xuất Xứ: Nhật Bản
Máy: Tự động (Automatic)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ (Stainless Steel)
Chất liệu dây: Thép không gỉ (Stainless Steel)
Mặt Kính: Kính cứng (Mineral Glass)
Kích Thước: 11 x 25mm
Độ Chịu Nước: 3 bar (Water Resistant 30m)
Chức Năng: Lịch ngày – Lịch thứ

 

 

Điều gì đã giúp cho đồng hồ giá rẻ có giá rẻ như vậy?

Như đã nói bên trên, có lẽ mọi người đã nghe nói đến việc đồng hồ giá rẻ chất lượng tốt rất nhiều lần nhưng vẫn không rõ được những gì đã tạo nên chất lượng từ giá rẻ đó. Hiện nay Việt Nam là một nước có nhu cầu tiêu thụ đồng hồ giá rẻ khá cao, thị trường đồng hồ giá rẻ HCM và thị trường đồng hồ giá rẻ Hà Nội vẫn luôn sôi động với sự tham gia của các hãng đồng hồ Nhật Bản và một số nước khác như Ấn Độ, Đài Loan… Chúng ta sẽ bắt đầu đi sâu vào các chiến lược giảm giá sản phẩm mà các nhà sản xuất đồng hồ tốt thường áp dụng nhé.

Sử dụng bộ máy quartz: Thay vì dùng máy cơ truyền thống, đồng hồ giá rẻ thường dùng bộ máy quartz chạy pin đem đến nhiều sự tiện lợi cho người sử dụng như nhỏ gọn, bền bỉ và có giá rẻ hơn máy cơ rất nhiều lần. Đồng hồ giá rẻ của Nhật Bản đã đi tiên phong trong lĩnh vực đồng hồ giá rẻ chất lượng nổi tiếng toàn thế giới.

Tuy nhiên không vì vậy mà bộ máy quartz lại hoàn toàn rẻ tiền, các nhà sản xuất đồng hồ uy tín của Nhật Bản như Seiko và Casio cũng đã phát triển những bộ máy quartz đa năng hơn cả máy cơ với những tính năng phức tạp. Những chiếc đồng hồ này được trang bị những tính năng đẳng cấp như bấm giờ thể thao, lịch vạn niên, lịch thứ ngày tháng, định vị GPS, đồng bộ giờ quốc tế… Bạn hãy yên tâm khi sử dụng đồng hồ giá rẻ máy quartz nhé.

Định hướng thị trường để sản xuất số lượng lớn: Tập trung sản xuất và sản xuất hàng loạt số lượng lớn cho thị trường giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí trong quản lý và sản xuất cũng như vật liệu là một khâu quan trọng trong việc giảm giá thành.

Tinh giản sản phẩm: Dĩ nhiên, sản phẩm đồng hồ giá rẻ sẽ không có được những tính năng cực kỳ cao cấp. Chất liệu chủ yếu là thép không gỉ hay nhựa cứng, cao su siêu bền, kính cứng trong khi đồng hồ cao cấp có thể dùng kim loại quý hoặc chất liệu tốt hơn như titan, da cá sấu và kính sapphire… Tuy tinh giản sản phẩm nhưng thiết kế của sản phẩm đồng hồ rẻ cũng không hề thua kém đồng hồ cao cấp quá nhiều, thậm chí còn đa dạng hơn rất nhiều vì thị trường đồng hồ giá rẻ có sức tiêu thụ rất lớn.  

Ngoài ra còn một số bước giảm giá sản phẩm khác như không áp giá thương hiệu vào sản phẩm, sự cạnh tranh giữa các nhà bán lẻ đồng hồ, mức thuế khác nhau ở các nước…

Đến đây thì bạn đã rõ đồng hồ giá rẻ tại sao có giá rẻ rồi đúng chứ. Tiếp theo chúng ta sẽ đến với phần phân biệt đồng hồ giá rẻ và đồng hồ rẻ tiền trung quốc trên các thị trường đồng hồ giá rẻ Hà Nội và thị trường đồng hồ giá rẻ HCM nhé.

 

 

Phân biệt đồng hồ giá rẻ và đồng hồ rẻ tiền kém chất lượng

Đồng hồ giá rẻ là sản phẩm rất hot và nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như nguy cơ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Vậy làm sao để hiểu biết và phân biệt để tránh mua lầm đồng hồ kém chất lượng? Sau đây sẽ là một số đặc điểm của đồng hồ giá rẻ chất lượng so với đồng hồ rẻ tiền kém chất lượng của trung quốc.

Thiết kế: Đồng hồ giá rẻ chất lượng cao có những chi tiết rất rõ ràng và sâu sắc, thiết kế của đồng hồ không na ná giống với bất cứ chiếc đồng hồ danh tiếng nào. Trong khi đó đồng hồ rẻ tiền kém chất lượng của trung quốc lại có các chi tiết hời hợt, kém tinh tế, gia công thô sơ, nhiều mẫu lại có thiết kế tương tự nhiều mẫu đồng hồ nổi tiếng.

Giá bán: Không thể nghi ngờ là giá bán của đồng hồ giá rẻ có chất lượng không thể nào rẻ như đồng hồ rẻ tiền của trung quốc được bởi vì đồng hồ giả, nhái, kém chất lượng của trung quốc đều được làm từ nguồn vật liệu rẻ tiền đầy hóa chất, kém chất lượng.

Trên đây chỉ là một số đặc điểm có thể nhìn thấy bằng mắt thường, hiện nay trình độ làm hàng giả của gian thương trung quốc đã tăng cao rất nhiều, có nhiều chiếc đồng hồ fake cả chuyên gia cũng khó phân biệt, vì vậy, tốt nhất các bạn nên mua đồng hồ ở nơi bán uy tín và chọn mua các thương hiệu nổi tiếng thôi nhé. 

Tham khảo thêm một số mẫu đồng hồ Candino chính hãng tại đây!

 

Tags: , , ,