Home PageTin Tức Đồng HồNhững Chiếc Đồng Hồ Mars Jacobs Đẹp Nhất

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Marc Jacobs Được Yêu Thích Nhất

Giới thiệu: Mars Jacobs là một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng người Mỹ. Ông là trưởng bộ phận thiết kế của nhãn hiệu đồng hồ Marc Jacobs cũng như dòng sản phẩm Marc by Marc Jacobs. Và hiện tại thì ông đang làm giám đốc thiết kế của nhãn hiệu thời trang Pháp Louis Vuitton danh tiếng.

   Thương hiệu đồng hồ Mars Jacobs có thể còn khá xa lạ với nhiều người, nhưng với mẫu mã được thiết kế một cách trẻ trung năng động hợp với phong cách thời trang hiện đại thì hãng đã nhanh chóng có được tình cảm của khá nhiều khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Ngoài ra thì mức giá cũng như chất lượng sản phẩm cũng là những yêu tố giúp cho thương hiệu đồng hồ Marc Jacobs được yêu thích.

Chúng ta hãy cùng tham khảo qua một số mẫu đồng hồ Marc Jacobs được thiết kế một cách tinh tế và đây là những sản phẩm hiện đang rất được yêu thích nhé. Ngoài ra thì bạn còn có thể tham khảo thêm một số mẫu đồng hồ đẹp khác tại đây

Top 5 Mẫu Đồng Hồ Marc Jacobs Nữ Được Yêu Thích Nhất

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ mạ vàng hồng
Đường kính: 40 mm
Độ dày: 13 mm
Mặt số: màu trắng
Máy: pin
Khả năng chịu nước: 50 mét

 

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ  
Đường kính: 40 mm
Độ dày: 12 mm
Mặt số: màu trắng bạc
Máy: pin
Khả năng chịu nước: 100 mét

 

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ  
Đường kính: 40 mm
Độ dày: 13 mm
Mặt số: màu vàng
Máy: pin
Khả năng chịu nước: 50 mét

 

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ  
Đường kính: 36 mm
Độ dày: 8 mm
Mặt số: màu hồng
Máy: pin
Khả năng chịu nước: 50 mét

 

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ mạ vàng hồng
Đường kính: 40 mm
Độ dày: 11.8 mm
Mặt số: màu trắng
Máy: pin
Khả năng chịu nước: 10 mét

Những loại đồng hồ Marc Jacobs nữ hiện đang có mặt trên thị trường?

Hiện nay có rất nhiều mẫu đồng hồ Marc Jacobs nữ được bán trên thị trường từ đồng hồ chính hãng cho đến đồng hồ fake và chúng có nhiều mức giá bán khác nhau chính vì vậy người dùng thương rất khó để có thể phân biệt được đâu là hàng thật và đâu là hàng chính hãng.

   Nếu đem so sánh sự khác nhau giữa một chiếc đồng hồ Marc Jacobs fake 1 và hàng chính hãng thì dường như rất khó để có thể phân biệt được, riêng đối với loại hàng đồng hồ Marc Jacobs fake loại thường thì nếu bạn có kinh nghiệm đối với dòng sản phẩm Mars thì bạn có thể sẽ phân biệt được. Vậy nên nếu bạn là một người bình thường vì thấy mẫu mã sản phẩm đẹp nên muốn mua thì phải cần thận không thì lại mua nhầm hàng Fake.

Cách để hạn chế việc mua nhầm đồng hồ marc by marc jacobs fake?

Có rất nhiều cách để phân biệt được sự khác nhau giữa đồng hồ Marc Jacobs nữ chính hãng và fake nhưng bạn không thể học thuộc tất cả. Vậy nên chúng tôi sẽ đưa ra một số cách để có thể hạn chế sự nhầm lẫn này.

  • Bạn không nên mua hàng ở những nơi bán hàng online không có cửa hiệu và không có uy tín trên thị trường, đặc biệt những nơi này thường bán hàng với một mức giá cực kỳ hấp dẫn khiến cho nhiều khách hàng bị lừa bởi hàng rẻ
  • Bạn nên mua hàng ở những shop bán hàng uy tín và là đại lý ủy quyền của thương hiệu mà bạn mua. Ví dụ: bạn mua một chiếc đồng hồ Citizen chẳng hạn thì shop bạn mua phải là đại lý ủy quyền của thương hiệu Citizen.
  • Bạn nên kiểm tra phiếu bảo hành đồng hồ chính hãng, có một sự khác nhau giữa phiếu bảo hành hãng và bảo hành cửa hàng. Nhiều người mua hàng không để ý vì phiếu bảo hành hãng thường sẽ bảo hành toàn cầu còn phiếu bảo hành shop thì chỉ bảo hành tại shop cho nên bạn phải lưu ý ở điểm này nhé.!

Tags: , , , ,