Home PageTin Tức Đồng HồNhững Phong Cách Thiết Kế Đồng Hồ Nam Phù Hợp Nhất Dành Cho Bạn

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Nếu bạn đang lựa chọn phụ kiện cá nhân cho nam giới, đồng hồ nam chắc chắn là lựa chọn hàng đầu và an toàn nhất. 

Đồng hồ cho tôi và cho bạn

Một chiếc đồng hồ không chỉ đơn thuần là một dụng cụ để xem giờ. Đối với nam giới đồng hồ thể hiện phẩm chất nam tính, đánh giá một người đàn về phong cách. Cũng giống những những đôi giày và túi xách của phụ nữ, đồng hồ nam truyền đạt phong cách cá nhân và tâm trạng hiện tại. Đồng hồ thể hiện đẹp phong cách người đeo và sự hấp dẫn cho những người xung quanh.

Khuôn mặt đồng hồ

Về cơ bản, bạn có thể chọn ba loại mặt đồng hồ. Đồng hồ Analog là các loại đồng hồ cổ điển, những mẫu đồng hồ này có thể sử dụng cho công việc hàng ngày, với những con số chỉ giờ rõ ràng. Loại mặt đồng hồ đeo tay nam giá rẻ thứ hai là đồng hồ hiển thị thời gian kỹ thuật số thông qua màn hình LED hay LCD, đây cũng là mẫu đồng hồ phù hợp cho mọi hoạt động hàng ngày và cho những bạn lười biếng để đọc giờ. Loại mặt đồng hồ hiển thị ký hiệu đặt biệt, dành cho những bạn muốn thể hiện mình và tạo nên sự nổi bật. 

Thiết kế đồng hồ dành cho nam giới thay đổi theo dạng. Bạn có thể lựa chọn đồng hồ mặt hình vường, hình chữ nhật, hình tròn, Tonneau và thậm chí là đa giác. Để chọn hình dạng mặt đồng hồ phù hợp với bạn, bạn nên nhớ 2 nguyên tắc cơ bản sau: 

– Các trường hợp đồng hồ lớn thì xương cổ tay của bạn phải lớn , bạn không nên chọn những mẫu đồng hồ nhỏ bé có thể nhấn chìm cổ tay của bạn.

– Đồng hồ mặt lớn thường kết hợp với vẻ giản dị và thể thao.

Bạn cũng có thể chọn từ nhiều kết thúc và vật liệu sử dụng trên đồng hồ thiết kế cho nam giới. Bạn có thể có sáng bóng và mờ , khuôn mẫu hay đồng bằng , dát với đồ trang sức và các tinh thể , và làm bằng thép , titan, vàng, bạch kim và các hợp kim . Tất nhiên, quý giá hơn các kim loại và đồ trang sức sử dụng, dốc hơn chi phí.

Chọn màu sắc đồng hồ dành cho bạn

Giống như bất kỳ phụ kiện cá nhân nào khác, dây da đồng hồ cao cấp cũng có nhiều màu sắc để bạn có thể lựa chọn. Một lời khuyên tốt cho bạn về những quy tắc để chọn màu sắc:

– Những mẫu đồng hồ hay sử dụng vào ban đêm thì nên chọn những màu như đe, xanh, xám và bạc.

– Những tông màu để sử dụng hàng ngày như nâu hay nâu đen.

Tags: , , ,