Home PageTin Tức Đồng HồOmega giới thiệu top 5 Mẫu Đồng Hồ Nam Đẹp Tại Các Kỳ Thế Vấn Hội

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Cùng điểm qua những mẫu đồng hồ mà hãng Omega đã tạo ra để kỷ niệm những môn thể thao tại các kỳ thế vận hội

Đã nhiều năm trôi qua, hãng Omega đã giữ một nhiệm vụ quan trọng trong tất cả các ký Thế vận hội đó chính là lưu giữ thời gian. Ngoài nhiệm vụ thời gian của nó, thì Omega thường phát hành đồng hồ để kỷ niệm các trò chơi và các quốc gia lưu giữ chúng. Để kỷ niệm cho Thế vận hội mùa đông sắp tới tại Sochi, Nga, Omega đã giới thiệu mẫu đồng hồ Omega Sochi Petrograd. Chúng ta cùng điểm qua những mẫu đồng hồ mà Omega đã tạo ra nhằm mục đích kỷ niệm các trò chơi của Thế vận hội.

Trong số các mẫu đồng hồ mới của hãng Omega để kỷ niệm trò chơi Sochi, thì trong năm nay hãng Omega sẽ dung chiếc đồng hồ nam Omega Seamaster Planet Ocean “Sochi năm 2014”. Đây là một phiên bản của những người đàn ông, với một thiết kế nhằm làm nổi bật lên nét đẹp nam tính thanh lịch trong bạn. Với một bề mặt kính có đường kính rộng đến 45.5mm và chất liệu vỏ được làm từ thép không gỉ. Như một sản phẩm nhằm dâng tạng cho lá cờ của Nga, phút thứ nhất cho đến phút thứ năm được sơn mài màu xanh lam, phút thứ 6 cho đến phút thứ 10 được sơn mài màu đỏ.

Omege Seamaster Planet Ocean “Sochi năm 2014”

Trong kỳ thế vận hội năm 2012 được tổ chức tại London, ngoài các bộ sưu tập đã có Omega còn phát hành them chiếc đồng hồ Seamaster 1948 Co-Axial “London 2012” Limited Edition. Ngoài việc tôn vinh những môn chơi thể thao tại kỳ thế vận hội 2012, thì chiếc đồng hồ này còn có một mục đích khác đó là để tưỡng nhớ đến kỳ thế vận hội đầu tiên được tổ chức vào năm 1948, đó cũng là nắm thế vận hội được tổ chức tại London và cùng năm đó thì đồng hồ nam thời trang Omega Seamaster ra mắt lần đầu tiên.

Seamaster 1948 Co-Axial “London 2012” Limited Edition

Tại thế vận hội năm 2010, Omega đã phát hành một phiên bản đồng hồ mới nhằm kỷ niệm trò chơi mang tên Vancouver Games, chiếc đồng hồ nam thời trang Omega Vancouver Games 2010 là một phiên bản đồng hồ được sản xuất với một số lượng giới hạn. Phiên bản này được thiết kế giống với những chiếc đồng hồ khác chỉ khác bởi một chiếc vòng benzel được làm màu đỏ bên ngoài.

Seamaster 1948 Co-Axial “London 2012” Limited Edition

Thế vận hội năm 2008 được tổ chức tại Bắc Kinh Trung Quốc, Omega đã phát hành chiếc đồng hồ Countdown Zero – Seamaster XXIX Limited Edition. Chiếc đồng hồ này là một chiếc đồng hồ độc quyền của Bắc Kinh, chỉ có trong thời gian của thế vận hôi Olympic. Trung binh có 88 chiếc được sản xuất và bán ra trong mỗi ngày của kỳ Thế vận hội.

Omege Countdown Zero – Seamaster XXIX Limited Edition

Một phần của đai hội Olympic bộ sưu tập Limited Edition Torino 2006, Điều này làm cho chiếc Omega Seamaster Aqua Terra Column – Wheel Chronograph trở nên đặc trưng hơn trong 5 vòng tròn Olympic là đối trọng trên giây tay. Chiếc đồng hồ này là một phiên bản mới của những chiếc đồng hồ đeo tay nam giới hạn được sản xuất cực ít trong đó chính là 2006 mảnh.

Omega Seamaster Aqua Terra Column – Wheel Chronograph

Tags: , , ,