Home PageTin Tức Đồng HồOmega Ra Mắt Những Chiếc Đồng Hồ Đeo Tay Mới Tại Baselworld 2014

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Giới thiệu những chiếc đồng hồ đeo tay Omega sắp được giới thiệu tại Baselworld vào tháng ba tới

Tại đại hội SIHH diễn ra vào tháng giêng vừa qua, thế giới đồng hồ hiện đang chuẩn bị cho hội chợ đồng hồ quốc tế lớn nhất thế giới Baselworld diễn ra vào tháng ba tới. Như trong những năm gần đây, nhiều thương hiệu đã bắt đầu phát hành tin tức và hình ảnh sản phẩm mới tung ra của mình. Một trong số đó chính là hãng đồng hồ nỗi tiếng Omega, vừa qua hãng cũng đã giới thiệu những chiếc đồng hồ đeo tay mới trong bộ sưu tập seamaster, speedmaster và Constellation.

Đồng hồ nam Omega Speedmaster Mark II

Chiếc đồng hồ Omega Speedmaster Mark II mới vừa được tung ra là dựa trên mô hình đã phát hành vào năm 1969, cùng năm đó thì phi hành gia mang theo chiếc đồng hồ Omega nam Speedmaster Professional lên mặt trăng, và sau đó là mô hình với biệt danh là “Moonwatch”. Phiên bản lần này mang tên Speedmaster Mark II có cùng một kích cỡ và bộ máy cơ khi như chiếc đồng hồ Moonwatch, Omega Caliber 861. Phiên bản hiện đại đã được cập nhật, với một bộ máy tự động (Omega đồng hồ trục Caliber 3330, với sự cân bằng của spring silicon và cơ chế chronograph cột bánh) và một hệ thống Tachymeter khéo léo thực hiện việc phát sáng trong bóng tối.

Quay số tricompax tính năng subdials vào lúc 3 giờ  (30 phút truy cập)  giờ (12 giờ truy cập) và 9 giờ (giây nhỏ). Quy mô Tachymeter được in trên bằng phẳng, mặt kính bảo vệ được làm bằng đá sapphire và được chiếu sáng từ bên dưới bơi một vòng nhôm được phủ đầy hợp chất Super-LumiNova. Phiên bản với mặt số có màu đen và có kim quay chronograph trung tâm được sơn véc-ni, một với màu xám quay số sử dụng màu cam huỳnh quang cho mẫu này, cũng như để theo dõi phút. Các Speedmaster Mark II có một chiếc vòng tay bằng théo không gỉ được chải bóng, và nó sở hữu thêm những sáng chế mở rộng gấp hơn Rock-and-Pusher clasp Omega. Chiếc đồng hồ này có khả năng chịu nước lên đến 100 mét và được bảo hành 4 năm từ nhà sản xuất.

Đồng hồ nam Omega Speedmaster Mark II

Đối với phụ nữ, chiếc đồng hồ Omega Constellation Pluma là một phiên bản đặc biệt với ngọc tai quay số, trong tự nhiên màu trắng hoặc là màu xanh, có tính năng một khắc, hoa văn lượn sóng mà nhớ lại hình dạng của một chiếc lông (“Pluma” là tiếng Latin cho “lông”). Quay số màu xanh được tạo ra bằng cách sử dụng một kỹ thuật mà lớp dưới của một người mẹ của ngọc trai màu trắng với một lớp sơn đen. Bộ vỏ của chiếc đồng hồ này được làm từ thép không gỉ và có đường kính mặt kính rộng đến 27mm và có vỏ kim cương thiết lập trong cả hai phiên bản của chiếc đồng hồ này. Mô hình trắng có một thiết kế hoàn toàn từ vàng hồng 18k và tăng liên kết vàng trong vòng tay thép, các phiên bản màu xanh có bộ vỏ được thiết kế bằng thép không gỉ, chiếc vòng bezel bên ngoài cũng được làm từ thép không gỉ. Kim của chiếc đồngh ồ Constellation Pluma có 11 chỉ số kim cương và một cửa sổ hiển thị ngày vào lúc 3 giờ, kim giờ, phút và giây 18k được làm bằng vàng và phủ một lớp hợp chất Super-LumiNova. Chiếc đồng hồ dành cho nữ giới này chưa một bộ máy cơ khí chuyển động đồng trục mang tên Caliber 8520 của hãng Omega.

Đồng hồ Omega Constellation Pluma

Cuối cùng, hãng Omega sẽ phát hành một phiên bản cực kỳ hạn chế về chiếc đồng hồ Omega Seamaster Planet Ocean của hãng với một GMT bezel luân phiên và nó được cấp bằng sáng chế cam gốm. Omega Seamaster Planet Ocean Orange gốm, giới hạn chỉ là tám miếng trên toàn thế giới, chiếc đồng hồ này có một mặt kính có độ rộng đường kính lên đến 43mm làm bằng 950 – lớp bạch kim, dòng chữ “World Premiere” được khắc trên mặt sau của chiếc đồng hồ, cùng với số lượng mà chiếc đồng hồ được sản xuất. Kim quay số cũng được làm từ bạch kim 950, với một kết thúc cát thôi và khắc “PT950” trên lỗ trung tâm, xác định các vật liệu sử dụng để quay số. Vì nó có đồng hồ khác, Omega sử dụng hệ thống Liquidmetal cho các chữ số, đường chia, vòng trong và tam giác trên vỏ gốm. Vàng trắng được sử dụng cho các trung tâm giờ, phút và giây tay, và cam nhôm tại vị trí “6-9-12” chữ số và GMT tay trung tâm.

Đồng hồ Omega Seamaster Planet Ocean

Bộ máy chính của chiếc đồng hồ Omega Seamaster Planet Ocean được mang tên Caliber 8615 với sự cân bằng spring silicon, có thể được nhìn thấy thông qua mặt kính sapphire của mặt sau. Chiếc đồng hồ thời trang nữ Omega Seamaster Planet Ocean được thiết kế một dây đeo làm bằng cao su màu cam bổ sung cho màu sắc của mặt kính chiếc đồng hồ, cùng với một công cụ thay đổi. Rất hiếm khi đồng hồ Omega Seamaster được đặt trong một chiếc hộp trình bày đặc biệt bằng gỗ.

Tags: , , , , , , ,