Home PageTin Tức Đồng HồSang Trọng Đẳng Cấp Cùng Đồng Hồ Citizen Nam Dây Da Chính Hãng

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Citizen Nam Dây Da Chính Hãng Đẹp Nhất

Giới thiệu: Citizen là một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại xứ sở Hoa Anh Đào (Nhật Bản), hãng đã đến VietNam từ khá lâu với những sản phẩm đồng hồ Citizen nam dây da được thiết kế một cách đầy tinh tế thì hãng đã nhanh chóng có được ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên của người dân. Và cho đến hôm nay thì Citizen đã là một thương hiệu được ưa chuộng hàng đầu tại thị trường Châu Á và trên toàn cầu.

   Không chỉ dừng lại ở sự tinh tế nhạy bén trong việc thiết kế sản phẩm mà chính chất lượng của từng chiếc đồng hồ nam citizen đã làm hài lòng người sử dụng để rồi từ đó hãng có được sự yêu mến cũng như tin dùng từ hàng triệu khách hàng trên thế giới. Tham khảo thêm bộ sưu tập đồng hồ chính hãng tphcm tại đây

   Citizen rất chú trọng đến lợi ích của người dùng cho nên mặt dù sản phẩm được làm chi tiết công phu kèm theo những công nghệ đỉnh cao như Eco-Drive nhưng mức giá sản phẩm thì lại rất bình dân phù hợp với túi tiền người dân. Và điều này đã làm cho thương hiệu ngày một phổ biến hơn trên toàn cầu.

Sau đây chúng ta hãy cùng tham khảo qua một số mẫu đồng hồ citizen nam dây da chính hãng được yêu thích nhất trên thị trường hiện và tìm hiểu thêm về công nghệ Eco-Drive độc đáo của hãng nhé.

Top 5 Mẫu Đồng Hồ Citizen Nam Chính Hãng Hot Nhất Năm 2014

Mã Sản Phẩm: Citizen AR1110-11H
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng)
Chất Liệu Vỏ: Thép không gỉ
Chất Liệu Dây: Da
Mặt Kính: Kính Saphire (Kính Chống Trầy)
Độ Chịu Nước: 30 Mét
Giá: Tham khảo website DongHoDeoTayChinhHang.Com

 

Mã Sản Phẩm: Citizen – BM8475-26E
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng)
Chất Liệu Vỏ: Thép Không Gỉ
Chất Liệu Dây: Dây Da
Sức Chịu Nước: 100 Mét
Chức Năng: Lịch Thứ – Ngày
Giá: Tham khảo website DongHoDeoTayChinhHang.Com

 

Mã DongHoHaiTrieu: CITIZEN – AR1113-12A
Máy: Eco-Driver (Năng Lượng Ánh Sáng) – Thuộc Dòng Máy Siêu Mỏng
Kiếng: Saphire Chống Trầy
Giá: Tham khảo website đồng hồ nam chính hãng

 

Mã Sản Phẩm: Citizen – BM6772-05A
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Dây da
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: Lịch ngày
Giá: Tham khảo website DongHoDeoTayChinhHang.Com

 

Mã Sản Phẩm: Citizen – BM6783-09A
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Dây da
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: Lịch ngày
Giá: Tham khảo website DongHoDeoTayChinhHang.Com

Tìm hiểu về công nghệ Eco-Drive ở những chiếc đồng hồ nam Citizen chính hãng.

Eco-Drive một loại công nghệ đặc biệt từ hãng Citizen, với công nghệ này thì chiếc đồng hồ không cần phải dùng pin để cung cấp năng lượng cho hoạt động của bộ máy mà nó đã được thay thế bằng năng lượng ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng đèn. Bạn chỉ cần để chiếc đồng hồ nam Citizen hấp thụ đủ năng lượng ánh sáng thì chiếc đồng hồ đã có thể hoạt động liên tục trong điều kiện thiếu ánh sáng.

   Hầu hết những chiếc đồng hồ Citizen Nam dây da chính hãng sở hữu bộ máy Eco-Drive đều có một thiết kế rất mỏng và sang trọng. Chính vì vậy rất nhiều doanh nhân yêu thích và sở hữu nó. Xem thêm một số mẫu đồng hồ cao cấp tại đây

Một số ưu điểm của dòng đồng hồ citizen nam dây da sở hữu bộ máy Eco-Drive so với những dòng máy khác.

Sự khác nhau giữa bộ máy năng lượng mặt trời và bộ máy sử dụng năng lượng pin là sự chính xác, đối với bộ máy đồng hồ pin khi pin gần cạn kiệt sẽ xảy ra hiện đồng hồ chạy chậm so với bình thường và đây là điều mà bạn không hề muốn.

Còn đối với bộ máy năng lượng Eco-Drive thì chỉ cần ở trọng điều kiện ánh sáng bình thường thì nó đã có thể cung cấp đầy đủ năng lượng cho bộ máy hoạt động và đảm bảo được sự chính xác về thời gian.

Ngoài ra đối với đồng hồ nam Citizen sử dụng pin thì sau nhiều lần thay pin sẽ có khả năng bị vào nước khá cao, đây cũng là một nhược điểm của dòng pin. Nhưng bây giờ khi công nghệ hiện đại hơn thì khả năng bị vào nước sau nhiều lần thay pin đã giảm thiểu đi rất nhiều, đặc biệt một viên pin có thể cung cấp năng lượng cho đồng hồ hoạt động trong 2 – 3 năm.

Tags: , , ,