Home PageTin Tức Đồng HồSang Trọng Lịch Lãm Cùng Đồng Hồ Dây Da Nam

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Những Chiếc Đồng Hồ Dây Da Nam Được Yêu Thích Nhất

Giới thiệu: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu đồng hồ và chúng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: đồng hồ dây da nam, dây sapphire, dây thép không gỉ hoặc cũng có thể là dây cao su, nhựa, vải..vv. Mỗi một chất liệu nó thể hiện một nét đẹp riêng như đồng hồ dây da thể hiện sự lịch lãm, dây sapphire thể hiện sự sang trọng..vv. Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu đồng hồ nữ seiko đẹp nhất tại đây

   Như đã nói ở trên thì đồng hồ hiện nay có được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và mỗi một chất liệu thể hiện một nét đẹp riêng cũng như một ý nghĩa riêng cho nên việc chọn ra một chiếc đồng hồ phù hợp với công việc của bạn là cần thiết. Vậy làm thế nào để có thể chọn được một chiếc đồng hồ dây da nam lịch lãm cho công việc văn phòng, hãy cùng chúng tôi tham khảo phương pháp chọn lựa một chiếc đồng hồ dây da cho người làm văn phòng sau khi tham khảo qua một số mẫu hiện đang được yêu thích nhất.

Top 5 Mẫu Đồng Hồ Dây Da Nam Được Yêu Thích Nhất

Sản Phẫm: CITIZEN B44 – AR1113-12A
Máy: Eco-Driver (Năng Lượng Ánh Sáng) – Thuộc Dòng Máy Siêu Mỏng
Kiếng: Saphire Chống Trầy
Giá: Tham khảo tại website DongHoDeoTayChinhHang.Com

 

Mã Sản Phẩm: CITIZEN B46 – AR3002-21A
Máy: Eco-Driver (Năng Lượng Ánh Sáng) – Thuộc Dòng Máy Siêu Mỏng
Kiếng: Saphire Chống Trầy
Giá: Tham khảo website DongHoDeoTayChinhHang.Com

 

Mã Sản Phẩm: Candino – C4374/6
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Dây da
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: Lịch Ngày – Giờ thể thao – Lịch Phút
Giá: Tham khảo website DongHoDeoTayChinhHang.Com

 

Mã Sản Phẩm: Candino – C4485/1
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Dây Da
Mặt kính: Kính Sapphire (Kính Chống Trầy)
Chức Năng: Lịch Ngày – Lịch Thứ – Kim đồng hồ giữa là kim giây
Tham khảo thêm: đồng hồ thể thao nam

 

 

Mã Sản Phẩm: Candino – C4372/7
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Dây da
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: Lịch Ngày

Cách chọn đồng hồ nam dây da hợp với bạn hoặc với người thân của bạn?

Vào một dịp đặc biệt nào đó bạn muốn mua một chiếc đồng hồ nam dây da để làm quà tặng cho một người thật sự có ý nghĩa với bạn, nhưng bạn chưa biết nên lựa mẫu đồng hồ đeo tay nam dây da như thế nào cho phù hợp với người mà bạn muốn tặng. Đừng lo, hãy cùng tham khảo bài viết này nhé!

   Người mà bạn muốn tặng quà hiện đang là nhân viên văn phòng hoặc người đó đã lớn tuổi rồi thì một chiếc đồng hồ dây da nam sẽ là món quà thích hợp nhất. Sau đây là một số cách đơn giản để bạn có thể chọn ra được chiếc đồng hồ da nam hợp với người đó.

Cách chọn đồng hồ đeo tay nam dây da theo màu da của người được tặng

Thông thường các bạn nam làm văn phòng họ sẽ có loại màu da như sau: Trắng, và nâu ngăm đen mạnh mẽ. Đối với bạn nam có màu da trắng mịn màng thì bạn nên chọn một chiếc đồng hồ mặt tròn dây da màu đen sẽ rất đẹp khi đeo vì màu đen sẽ nổi bật hơn trên nền da trắng. Ở loại da nâu ngăm đen mạnh mẽ, màu da này rất hiếm gặp và mẫu sản phẩm thích hợp với người sở hữu làn da này là màu nâu vàng. Vì màu này khi đeo lên tay sẽ rất nổi bật tăng thêm sự mạnh mẽ và cá tính cho người đeo.

   Đối với những người lớn tuổi thì bạn nên chọn màu nâu da bò, vì đây là màu mà hầu hết người lớn yêu thích và nó thích hợp với họ bởi sự lịch lãm đứng đắn.

Cách chọn mặt số đồng hồ da nam giá rẻ theo hình dáng người được tặng

Đối với người có thân hình to lớn vạm vỡ thì bạn nên chọn kiểu mặt đồng hồ lớn hình tròn hoặc hình chữ nhật, đặc biệt nếu mặt số được thiết kế theo phong cách thể thao thì càng tốt nhé.

Đối với người có thân hình nhỏ thì bạn nên chọn đồng hồ dây da nam có kiểu mặt số chữ nhật hoặc tròn, đặc biệt nên chọn mặt được thiết kế đơn giản không thuộc phong cách thể thao, thân máy càng mỏng càng tốt (như dòng Citizen Eco-Drive siêu mỏng chẳng hạn)

Ngoài ra còn một số cách để chọn đồng hồ seiko nam chính hãng khác nữa bạn có thể tham khảo trực tiếp tại website của chúng tôi hoặc tìm kiếm google thông qua cụm tùm khóa cách chọn đồng hồ dây da nam hoặc cách chọn đồng hồ da nam giá rẻ…vv. Chúc bạn tìm được chiếc đồng hồ ưng ý nhất!

Tags: , , , ,