Home PageTin Tức Đồng HồSang Trọng Và Đẳng Cấp Với Chiếc Đồng Hồ Rolex Nữ DateJust R69173

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

DateJust là một mẫu đồng hồ Rolex nữ mới nhất mang cảm hứng vừa cổ điển, vừa hiện đại và rất sang trọng được sản xuất bởi hãng đồng hồ cao cấp Thuỵ Sĩ (Rolex).

Chiếc đồng hồ Rolex nữ DateJust thuộc một trong những dòng đồng hồ cao cấp nhất của thương hiệu đồng hồ Rolex nổi tiếng nhất thế giới. Dòng đồng hồ cao cấp này được ra mắt lần đầu tiên trên thế giới vào năm 1945. Chiếc đồng hồ này không chỉ đơn thuần là một vật dụng xem thời gian mà nó còn là một tác phẩm nghệ thuật, một kiệt tác về đồ trang sức.  

Gới thiệu về chiếc đồng hồ nữ Rolex DateJust R69173:


Chiếc đồng hồ Rolex Nữ Series DateJust R69173 là phiên bản đồng hồ được thiết kế dành riêng cho phái đẹp với phong cách tinh tế, kiểu dáng sang trọng và quý phái tôn vinh lên vẻ đẹp đặc trưng của phái đẹp. Ngoài ra, chiếc đồng hồ Rolex nữ R69173 còn sở hữu một kiểu dáng nhỏ ngọn, với thiết kế viền vàng lạ mặt và mềm mại làm nổi bật lên sự tinh tế trên tường dường nét của chiếc đồng hồ DateJust. Chính những đường nét tinh tế này đã giúp cho nó luôn là niềm khao khát của phái đẹp.

Thiết kế của chiếc đồng hồ nữ Rolex DateJust R69173:

Đồng hồ nữ Rolex R69173 được chế tác rất tinh xảo từ chất liệu thép cao cấp mạ vàng 18K tinh xảo trên toàn bộ các đường nét chi tiết trên đồng hồ đồ từ mặt đồng hồ, viền, nút lên giây, dây đeo,… Đặc biệt hơn nữa, tại các vị trí hiển thị thời gian trên đồng hồ đều được thiết kế một viên kim cương được chế tác tinh xảo đa mặt lấp lánh và đem lại sự sang trọng và quý phái đầy tính cho người sử dụng. Hơn thế, ở vị trí 12h trên mặt hiển thị và phần chốt của dây đeo là biểu tượng vương miện đặc trưng của thương hiệu Rolex được mạ vàng

Ngoài ra, màn hình hiển thị thời gian của chiếc đồng hồ Rolex nữ này được lắp một mặt kính Sapphire trên bề mặt có tác dụng bảo về màn hình và chống trầy xước và chiếc đồng hồ này còn có khả năng chịu được áp lực nước dưới độ sâu 100m thì bạn có thể thoả sức tham gia các hoạt động thể thao dưới nước cùng bạn bè.

Hơn thế, chiếc đồng hồ Rolex nữ Datejust R69173 còn được trang bị một cửa sổ hiển thị thời gian ở vị trí 3 giờ, khiến chiếc đồng hồ không chỉ là một chiếc đồng hồ đầy đủ tiện ích mà còn là một phụ kiện thời trang tôn lên sự sang trọng hiếm có. Vì thiết kế dành riêng cho phái đẹp nên chiếc đồng hồ Rolex nữ Datejust R69173 có kích thước vô cùng nhỏ gọn, kiểu máy cơ với thiết kế tối giản không quá tập trung vào quá nhiều chi tiết đem lại vẻ cổ điển sang trọng từ chất liệu chế tác đến kiểu dáng.

Cấu tạo bộ máy của chiếc đồng hồ Rolex nữ DateJust R69173:

Điều đặc biệt của chiếc đồng hồ chính hãng này là được trang bị một hệ thống Twinlock đảm bảo cho khả năng chống nước hoàn hảo, không thấm nước ở độ sâu 100m (Hệ thống bí mật này nằm tại biểu tượng đặc trưng của hãng được thiết kế trên đồng hồ). Hơn thế, bộ máy của chiếc đồng hồ nữ Rolex này được cấu tạo từ 200 chi tiết nhỏ nhất và được làm bởi những thợ kim hoàn lành nghề.

Sau khi được chế tác hoàn chỉnh, chiếc đồng hồ nữ Rolex này còn được thử nghiệm chất lượng bằng những máy kiểm tra chất lượng của đồng hồ. Và đây cũng là một trong những chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên trên thế giới đã được kiểm nghiệm tính chính xác đến từng giây bởi COSC (Tổ chức chuyên chịu trách nhiệm kiểm nghiệm chất lượng đồng hồ Thuỵ Sĩ).

Tags: , , ,