Home PageTin Tức Đồng HồSang Trọng Và Phong Cách Với Đồng Hồ Tissot Nữ Trên Tay

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Đồng Hồ Tissot Nữ – Sự Lựa Chọn Lý Tưởng Dành Cho Phái Đẹp.

Tissot là một trong những thương hiệu đồng hồ thời trang nổi tiếng lâu đời của Thuỵ Sĩ, và còn được biết đến với những thiết kế, mẫu mã, chất liệu tiên phong trong lĩnh vực đồng hồ. Hơn thế, hãng đồng hồ Tissot còn có những tiên phong mới mẻ và độc đáo về những thiết kế đồng hồ Tissot nữ cũng như đồng hồ Tissot nam. Ngoài ra, đồng hồ Tissot còn mang trên mình một chất lượng tuyệt vời từ một dây chuyên công nghệ sản xuất đồng hồ tiên tiến của Thuỵ Sĩ, kèm theo đó là một số tiêu chí đánh giá khắc khe về chất lượng. Chính vì vậy mà những chiếc đồng hồ Tissot luôn tạo được sự tin tưởng khi sử dụng cũng như trải nghiệm của những tín đồ thời trang trên thế giới.

Hiện nay, nếu bạn muốn mua một chiếc đồng hồ Tissot nữ hay đồng hồ Tissot nam làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay cho riêng mình. Bạn có thể tìm đến với những đại lý chuyên bán đồng hồ Tissot chính hãng được uỷ quyền để lựa chọn, với một hệ thống cửa hàng và đại lý lớn mạnh được phân bố tại nhiều quốc gia trên thế giới ( Trong đó có Việt Nam), việc trải nghiệm những sản phẩm cao cấp với một mức giá hợp lý cũng không còn mấy khó khăn nữa. Bạn chỉ cần tìm đến với những đại lý và cửa hàng được Tissot uỷ quyền để có mọi thông tin về dòng đồng hồ này. (Lưu ý: khi mua hàng bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi mua vì ngày này trên thị trường tràn ngập đồng hồ fake lẫn lộn vào đồng hồ chính hãng rất khó phân biệt.)

 

Sau Đây Là 5 Mẫu Đồng Hồ Tissot Nữ Được Ưa Chuộng Trong Năm 2014

 

Đồng Hồ Tissot Nữ: T0513106111700
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Chất liệu dây: Thép không gỉ
Mặt Kính: Sapphire

 

Đồng Hồ Tissot Nữ: T0502171111200
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Chất liệu dây: Thép không gỉ
Mặt Kính: Sapphire

 

Đồng Hồ Tissot Nữ: T0722101105800
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Chất liệu dây: Thép không gỉ
Mặt Kính: Sapphire

 

Đồng Hồ Tissot Nữ: T0722071111800
Máy: Automatic (Tự Động)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Chất liệu dây: Thép không gỉ
Mặt Kính: Sapphire

 

Đồng Hồ Tissot Nữ: T0613101103100
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Chất liệu dây: Thép không gỉ
Mặt Kính: Sapphire

 

Lịch sử đồng hồ Tissot:

 – Tissot là một thương hiệu đồng hồ được thành lập bởi Charles-Felicien Tissot và người con trai của ông vào năm 1853. Sau khi thành lập, hãng đồng hồ Thụy Sỹ Tissot đã bắt đầu cho ra sản phẩm đầu tay của mình là chiếc đồng hồ bỏ túi (được sản xuất vào năm 1853) và cho mãi đến năm 1929-1930, họ đã có những chuyển biến mới khi cho ra dòng đồng hồ chống từ đầu tiên của mình và đây cũng là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự thành công đầu tiên của hãng trên còn đường phát triển.

 – Do tình hình kinh tế ngày càng khó khăn vì trên thị trường ngày càng có nhiều hãng đồng hồ ra đời, đặc biệt là ngành đồng hồ Nhật Bản đã bắt đầu có những bước tiến triển mới mẻ và vô cùng thành công dần đã làm mất vị thế của Đồng Hồ Thuỵ Sĩ. Chính vì vậy, năm 1983 Tissot đã gia nhập vào tập đoàn chuyên sản xuất và phân phối đồng hồ lớn nhất thế giới The Swatch Group Ltd. Tuy gia nhập vào một tập đoàn lớn như vậy nhưng hãng đồng hồ Tissot vẫn không làm mất những bản sắc riêng của mình và không ngừng phát triển để đóng góp những khoảng lợi nhuận cụ kỳ lớn cho tập đoàn mẹ.

 – Ngày nay, đối với những người yêu thích và có thú vui sưu tập đồng hồ thì chắc chắn những chiếc đồng hồ thời trang Tissot không còn mấy xa lạ với họ nữa. Với những thiết kế độc đáo vừa cổ điển vừa mang một vẻ đẹp hết sức tinh tế và hiện đại thì hầu hết các sản phẩm đồng hồ Tissot nữ và đồng hồ Tissot nam đều đem lại một nét sang trọng và quý phái cho người sử dụng. Và đó cũng chính là điều khiến cho những tín đồ thời trang trên thế giới luôn tin tưởng và sử dụng đồng hồ của thương hiệu này.

Tags: ,