Home PageTin Tức Đồng HồSành Điệu Hơn Cùng Đồng Hồ Đôi Đẹp Giá Rẻ

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Xu hướng dùng đồ đôi lên cao, chiếc đồng hồ đôi đẹp đã trở thành lựa chọn của nhiều đôi bạn trẻ và những cặp vợ chồng 8x trở đi. Dùng đồng hồ đôi đẹp chẳng những thể hiện tình yêu của bạn và người ấy mà còn giúp cả hai trở nên sành điệu và chững chạc hơn đấy!

Đồng Hồ Đôi Đẹp – Vẻ Đẹp Có Đôi Có Cặp

Chiếc đồng hồ tốt là vật tượng trương cho thời gian, cho sự bền bỉ và lặp lại không ngừng. Trong quan niệm Á Đông, những thứ có hình dáng tương tự nhau đều được xem là trời sinh một đôi, là tướng vợ chồng, từ đó bắt đầu sự thịnh hành của đồng hồ đôi khi đồng hồ đeo tay phổ biến ở châu Á.

Qua thời gian, xu hướng dùng đồng hồ đôi đẹp đã lan rộng toàn thế giới, rất nhiều nhà sản xuất đồng hồ danh tiếng đã tham gia vào lĩnh vực sản phẩm dành cho tình yêu này. Từ Rolex, Omega cho đến các thương hiệu đồng hồ thời trang Gucci, Burberry … đều có những bộ sưu tập hoành tránh dành cho chiếc đồng hồ đôi đẹp.

Tuy nhiên, danh hiệu nhà sản xuất đồng hồ đôi đẹp cao cấp cho đến đồng hồ đôi đẹp giá rẻ lại thuộc về các thương hiệu Nhật Bản, tiêu biểu là Casio, Seiko, Orient và Citizen. Những cặp đồng hồ đôi đẹp thuộc các thương hiệu này thường có giá bán phải chăng và chất lượng bền bỉ, dễ dàng phổ biến và chinh phục người tiêu dùng trên toàn thế giới.

 

3 Cặp Đồng Hồ Đôi Đẹp Giá Rẻ Đáng Chú Ý Nhất

 

Mã DongHoHaiTrieu: CITIZEN C2 – BM6750-08A nam * EW1560-06A nữ
Máy: ECO-DRIVE (Năng Lượng Ánh Sáng)
Chất Liệu: Vỏ inox, dây da đen
Kiếng: Saphire Chống Trầy
Giá: Tham khảo website DongHoDeoTayChinhHang.Com

 

Đồng hồ đôi: Sakgen – 355LGSC (nam) – 355SGSC (nữ)
Xuất Xứ: Đan Mạch
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ và dây: Thép không gỉ (Stainless Steel)
Mặt kính: Kính cứng (Mineral Glass)
Khả năng chịu nước: 3 bar (Water Resistant 30m)
Chức năng: Lịch ngày

 

Tham khảo thêm bài viết về các loại đồng hồ đeo tay

 

Mã Sản Phẩm: Skagen C2 – 233XLSSS-DR (Nam) * 233XSSS1-DR (Nữ)
Kiểu Dáng: Nam – Nữ
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: Thuộc dòng máy siêu mỏng – Mặt số khắc hình rồng sang trọng.

 

Đồng Hồ Đôi Đẹp Giá Rẻ – Tiết Kiệm Mà Vẫn Chất Lượng

Đồng hồ đôi đẹp giá rẻ là những sản phẩm dành cho các cặp đôi với chi phí tiết kiệm hơn, đồng hồ đôi giúp bạn có thể thể hiện được tình yêu của mình nhưng không cần quá lo lắng khi túi tiền không cho phép mua sắm hai chiếc đồng hồ tốt cùng một lúc.

Đồng hồ đôi đẹp là một vật dụng mang nhiều ý nghĩa

Sự vĩnh cửu và lặp lại không ngừng là những gì mà đồng hồ truyền tải, trên chiếc đồng hồ đôi đẹp, bạn có thể ý nghĩa về sự đồng bộ, cùng chung sống trong tất cả những khoảng khắc của cuộc đời, mãi mãi bền vững.

Chọn đồng hồ đôi đẹp giá rẻ của hãng nào tốt

Trên thị trường hiện này có sự tham gia của rất nhiều thương hiệu đồng hồ, tuy nhiên, để chiếc đồng hồ tượng trưng cho tình yêu của bạn xài bền tốt thì bạn nên chọn thương hiệu Casio, Seiko hoặc Orient. Đây là những hãng đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng uy tín, thiết kế đẹp, chất lượng và chế độ hậu mãi hoàn toàn tin cậy.

 

Tags: , ,