Home PageTin Tức Đồng HồSáu Chiếc Đồng Hồ Nam Khiến Bạn Phải Suy Nghĩ

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Đồng hồ là một trong những mặt hàng xa xỉ đầu tiên mà những người đàn ông thời trang lựa chọn. Tất nhiên, họ điều có mục đích thực tế, nhưng hơn ba thế kỷ, chiếc đồng hồ nam là phụ kiện luôn gắn bó với người đàn ông. 

Đồng hồ đeo tay đã trở thành phong cách hơn sau chiến tranh. Giống như đồng hồ bỏ túi, hầu hết những chiếc đồng hồ nam được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu và là mặt hàng xa xỉ với các quý ông. Đồng hồ nam dây da đã có những sự vượt bật qua sự kiểm soát của con người khi cuộc cách mạng đồng hồ thạch anh vào năm 1970. Những chiếc đồng hồ điện tử giá rẻ gần như thay thế các công nghệ mới nhất của đồng hồ. 

Khi nói đến việc lựa chọn đồng hồ cho các chàng trai, có một số điều cần phải xem xét. Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn nên biết loại đồng hồ mà anh ta đang cần. Hầu hết đàn ông có ít nhất 2 chiếc đồng hồ trong sinh hoạt của họ: một cho công việc và một cho đi chơi. Và sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 6 mẫu đồng hồ nam ( ba cho công việc và ba cho giải trí) được ưu chuộng nhất hiện nay:

Tissot Sport V8 Chronograph

Đối với những người đàn ông thực sự muốn sở hữu chiếc đồng hồ chất lượng, Tissot Sport V8 Chronograph  sẽ phù hợp với tất cả. Đây là một chiếc đồng hồ thể thao với mặt kính làm bằng sapphire chống xước, khả năng chịu nước là 100m và nhìn bề ngoài thì chiếc đồng hồ thật sự phong cách. Dây đeo đồng hồ làm bằng da màu nâu, có cửa sổ lịch….Đây là một chiếc đồng hồ thích hợp cho những người làm văn phòng. 

The Capital from Nixon

Được thiết kế cho dân văn phòng, đồng hồ The Capital from Nixon có kiểu dáng đẹp, nhìn cổ điển. Tuy nhin đây là một chiếc đồng hồ không có số. Dây đeo của đồng hồ được làm bằng thép không gỉ, khả năng chịu nước của đồng hồ lên đến 30m, chính vì điều này nếu bạn dùng chiếc đồng hồ này đi du lịch cùng bạn bè thì cũng không có vấn đề gì. 

Fossil Leather Chronograph

Trong hơn một phần tư thế kỷ, Fossil Leather đã cung cấp rất nhiều mẫu đồng hồ với giá phải chăng. Trong số đó chắc mọi người không ai nhầm lẫn, chiếc đồng hồ dành cho nam giới Fossil Leathe Chronograph được làm bằng thép không gỉ, dây đeo bằng da nâu, cửa số ngày.

Kenneth Cole New York KC1491

New York đã tạo ra một chiếc đồng hồ hoàn hảo cho thời trang hiện đại được làm bằng thủ công cổ điển. New York KC1491 là một trong số ít những chiếc đồng hồ tự động, chủ yếu được sử dụng cho các hoạt động ngoài trời. Đồng hồ có khả năng chịu áp lực sâu của nước lên đến 100m, chiếc đồng hồ đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của một chiếc đồ lặn chuyên nghiệp.

Nautica Stainless Steel Watch

Nautica là một tên tuổi lớn trong việc sản xuất đồng hồ thể thao. Đồng hồ thời trang nam Nautica Stainless Steel Watch dành cho nam giới cũng được thiết kế theo phong cách thể thao. Dây đep đồng hồ được làm bằng cao su và mặt đồng hồ có khả năng phát sáng, giúp bạn có thể nhìn thấy thời gian trong bóng tối. Khả năng chịu áp lực nước của đồng hồ lên đến 100 thích hợp cho bơi và lặn. 

Swiss Army Kỵ

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ dây da hay dây da đồng hồ chuyên nghiệp mà có thể đeo ở văn phòng hoặc thậm chí thường nhật, thì chiếc đồng hồ Swiss Army Kỵ làm bằng da phù hợp nhất dành cho bạn. Với thiết kế cổ điển, dễ đọc số, có cửa sổ lịch ngày. 

Tags: , , , , , ,