Home PageTin Tức Đồng HồSeiko Premier – Cảm Hứng Cổ Điển Trong Phong Cách Hiện Đại

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Seiko Premier – Cảm Hứng Cổ Điển Trong Phong Cách Hiện Đại

Seiko Premier, một bộ sưu tập đồng hồ cao cấp nổi tiếng của hãng Seiko cho đến nay. Bộ sưu tập đồng hồ Seiko Premier là sự kết hợp hài hòa giữa cảm hứng đồng hồ nam cao cấp sáng tạo công nghệ và thiết kế truyền thống, là sự giao thoa nhẹ nhàng giữa cổ điển và hiện đại tạo nên nhiều phong cách khác nhau. Những chiếc đồng hồ Seiko Premier thu hút và rất khó để định nghĩa được hết tất cả những gì mà bản thân chúng truyền tải.

 

 

Bộ sưu tập Seiko Premier có mẫu mã dành riêng cho cả nam và nữ, tuy nhiên, những chiếc đồng hồ Seiko Premier chiếm phần đông. Seiko Premier thuộc phân khúc đồng hồ cao cấp dành cho doanh nhân nên không chỉ có kiểu dáng đa dạng mà bộ máy bên trong – trái tim đồng hồ cũng có 3 chọn lựa tùy theo mục đích sử dụng và hứng thú của bản thân. Hiện nay, bộ sưu tập đồng hồ Seiko Premier có 3 dòng chính là Seiko Premier máy cơ, Seiko Premier máy quartz, Seiko Premier máy kinetic.

 

 

 

Top 5 Đồng Hồ Seiko Premier Bán Chạy Nhất

 

Mã Sản Phẩm: SRX007P1
Máy: Kinetic
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Chất liệu dây: Dây da

 

Mã Sản Phẩm: SXDE58P1
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ kết hợp với vàng 18K
Chất liệu dây:
Thép không gỉ kết hợp với vàng 18K

 

Mã Sản Phẩm: SNP004P
Máy: Kinetic
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Chất liệu dây: Thép không gỉ

 

Mã Sản Phẩm: SCJJ003
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Chất liệu dây: Thép không gỉ

 

Mã Sản Phẩm: SRJA011
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Chất liệu dây: Thép không gỉ

 

 

Đánh giá thực tế đồng hồ Seiko Premier

Chú trọng sự nam tính và quốc tế hóa sản phẩm, kích thước của những chiếc đồng hồ nam trong bộ sưu tập Seiko Premier đều là 42mm, trên một số ít Seiko Premier thanh lịch là 41mm. Kích thước này tương đối phù hợp với cổ tay của người châu Âu lẫn châu Á, không nhỏ đối với châu Âu và không lớn đối với châu Á, quyết định này đã góp phần làm cho đồng hồ Seiko Preimer phổ biến trên toàn châu Âu và Châu Mỹ chứ không riêng gì ở châu Á.

 

 

Xuất hiện lần đầu vào năm 2006, đến nay, đồng hồ Seiko Premier được rất nhiều người chú ý và sử dụng, bởi sự đa đạng của mình. Không nói về những chiếc đồng hồ sử dụng bộ máy quartz và kinetic cực kỳ chính xác, bộ máy cơ bên trong Seiko Premier tuy không áp dụng sản xuất theo tiêu chuẩn COSC nhưng mức độ sai lệch của Seiko Premier chỉ dừng lại ở 2 giây mỗi ngày. Với giá tiền mà bạn phải bỏ ra, Seiko Preimer hoàn toàn là một chiếc đồng hồ tốt toàn diện từ trong ra ngoài.

Seiko Premier không phải là một chiếc đồng hồ cực kỳ phổ biến trong các bộ sưu tập của Seiko bởi vì nó là một chiếc đồng hồ doanh nhân. Giá của Seiko Premier tỏ ra khá phải chăng với các nước phát triển nhưng không hoàn toàn dễ mua với một nước đang phát triển như Việt Nam. Tất nhiên, so với giá cả những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ thì Seiko Premier xứng đáng là một sản phẩm tối ưu cả về chất lượng, giá cả lẫn thương hiệu.

 

 

Hiện nay Hải Triều đã có bán một số mấu Seiko Premier với giá cạnh tranh nhất đi kèm nhiều chế độ hấp dẫn giúp bạn an tâm khi sử dụng đồng hồ trước các tình huống không mong muốn. Hãy đến và thử nghiệm chiếc đồng hồ chính hãng tphcm tuyệt vời này ngay nhé.

 

Tags: , ,