Home PageTin Tức Đồng HồSo Sánh Phong Cách Đồng Hồ Đôi TPHCM Và Đồng Hồ Đôi Hà Nội

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Rất nhiều cặp đôi hiện nay đang so sánh phong cách đồng hồ đôi tphcm và đồng hồ đôi Hà Nội. Bài viết này chúng tôi sẽ phân tích cách lựa chọn đồng hồ đôi tại hai trung tâm lớn nhất hiện nay của đất nước.

Không chỉ có Hồ Chí Minh hay Hà Nội những cặp đôi mới lựa chọn đồng hồ cặp đẹp. Mà hầu như các bạn trẻ hiện nay điều lựa chọn món quà tặng cho một nửa của mình là đồng hồ đeo tay. Nhưng hôm nay chúng tôi chỉ nói đến hai nơi đại diện cho hai miền của tổ quốc có để nói lên sự khác biệt trong phong cách lựa chọn thời trang của họ.

 

4 Mẫu đồng hồ đôi tphcm và đồng hồ đôi Hà Nội được yêu thích nhất hiện nay:

Mã sản phẩm: CITIZEN C2 – BM6750-08A nam * EW1560-06A nữ
Máy: ECO-DRIVE (Năng Lượng Ánh Sáng)
Chất Liệu: Vỏ inox, dây da đen
Kiếng: Saphire Chống Trầy

 

 

 

Mã Sản Phẩm: Casio C4 – MTP-1130N-7BRDF (Nam) – LTP-1130N-7BRDF (Nữ)
Kiểu Dáng: Nam – Nữ
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Mặt kính: Kính Cứng

 

 

Đồng hồ đôi: Adriatica – A1240.1251Q ( Nam) – A3140.1251Q(Nữ)
Xuất Sứ: Nhật Bản
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ (Stainless Steel)
Chất liệu dây: Dây da
Mặt kính: Kính Sapphire

 

 

Đồng hồ đôi: Citizen – BK2437-04A nam * EU2537-05A nữ
Xuất Sứ: Nhật Bản
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ (Stainless Steel)
Chất liệu dây: Dây da
Mặt kính: Kính Sapphire
Khả năng chịu nước: 5 bar (Water Resistant 50m)

 

Lựa chọn đồng hồ đôi Hà Nội hiện nay:

– Người Hà Nội luôn trọng thể diện, chính vì thế khi mua những món quà, đặc biệt là quà cho người yêu họ thường lựa chọn những món quà thật sự sang trọng và đắt tiền. Và việc lựa chọn đồng hồ dành cho người yêu cũng vậy, họ thường lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng hiện nay như đồng hồ Orient, Citizen, Seiko …

– Người Hà Nội thường yêu thích phong cách cổ điển – cổ kính, chính vì thế những mẫu đồng hồ cặp họ thường chọn là những mẫu đồng hồ đôi dây da. Bạn không có gì bất ngờ, khi hầu hết những bạn trẻ ở Hà Nội hiện nay điều đeo đồng hồ dây da.

 

Lựa chọn đồng hồ đôi tphcm hiện nay:

– Người Sài Gòn thì thường lựa chọn những món quà tặng thường đặt nặng về sự yêu thích và túi tiền của họ. Chính vì thế việc đồng hồ cặp dành cho người yêu cũng vậy, họ thường chọn những mẫu đồng hồ thời trang nhất, đẹp nhất và với mức giá phù hợp nhất. Những thương hiệu mà người Sài Gòn thường hau lựa chọn là Casio, Titan,…

– Hiện nay, giới trẻ Sài Gòn thường lựa chọn những mẫu đồng hồ cặp năng động được làm bằng chất liệu dây cao su hay thép không gỉ. Bạn đi ngoài đường sẽ bắt gặp rất nhiều cặp đôi khoe nhau đồng hồ thời trang cặp đôi hết sức năng động.

Đồng Hồ Hải Triều – nơi uy tín nhất hiện nay để hai bạn có thể lựa chọn phong cách đồng hồ cặp dành cho cho nhau. Đồng Hồ Hải Triều tự tin giúp kết dính mọi tình yêu đôi lứa trên khắp nơi của đất nước hình chữ S. Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt từ chúng tôi nhé!

Tags: ,