Home PageTin Tức Đồng HồTag Heuer Giới Thiệu Chiếc Đồng Hồ Đeo Tay Tag Heuer Formula I Indy 500 Chronograph 200M

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Hãng Tag Heuer giới thiệu chiếc đồng hồ Tag Heuer Formula I Indy 500 Chronograph với khả năng đi nước ở độ sâu 200M

Tag Heuer cái tên của hãng đồng hồ này có ý nói đến sự kính nể và tôn thờ vào trái tim của những người hâm mộ đồng hồ đeo tay trên khắp thế giới. Hãng Tag đã dành được danh hiệu chiếc đồng hồ tại một trong những cuộc đua ly kỳ nhất thế giới được mang tên Indy 500. Tag Heuer phụ vụ như một người đo đếm thời gian chính thức với các đối tác những người tham mà gia cuộc đua ly kỳ này. Hãng đã có được một mối quan hệ đặc biệt với cuộc đua Indy 500 khi chiến thắng nhiều đối thủ cạnh tranh thông qua những nỗ lực của nhà lãnh đạo thương hiệu tài ba Jack Heuer. Kể từ thành công đó hãng tiếp tục theo đuổi một Horological xuất sắc với sức sống mãnh liệt mà chúng ta sẽ không thể thấy điều đó từ những thương hiệu khác.

Tag Heuer Formula I Indy 500 Chronograph

Như một sự kính trọng cuộc đua nỗi tiếng Indy 500, Tag Heuer đã khắc tên của cuộc đua này lên trên mép vòng bezel của chiếc đồng hồ Tag Heuer Formula I Indy 500 Chronograph, thường là nơi mà các Tachymeter từ thường hay đi qua. Thật vậy, lớp vỏ bên ngoài của chiếc đồng hồ này không có một quy mô Tachymeter chuyên nghiệp để hiện thị những có số theo cách phức tạp, nó chỉ hiển thị một cách đơn giản với những chữ số Ả Rập màu đen. Hệ thống Tachometric được sử dụng để xác định tốc độ trung bình trên một khoảng cách nhất định. Lớp vỏ của chiếc đồng hồ này được làm hoàn toàn từ hợp chất thép không gỉ vững chắc và nó được mịn chải cho một sức hấp dẫn hoàn toàn khiêm tốn. Lớp vỏ của chiếc đồng hồ này được hãng đánh bóng một cách rất chi tiết từ những khía cạnh nhỏ bên ngoài cho đến lớp vỏ mặt sau.

Tag Heuer Formula I Indy 500 Chronograph

Mặt số của chiếc đồng hồ này được làm từ than nên có màu sắc của mặt số có màu xám. Tag sử dụng chỉ số sáng bóng để đánh dấu giờ với ngoại lệ duy nhất ở vị trí 4 và 12 giờ. Trong đó có một cửa sổ hiển thị ngày vòm, và một lượng lớn tiếng Ả Rập chữ số 12. Hệ thống Chronograph là của 1/10 của một loại thứ hai. Các subdial 6 cho thấy được sự chia sẽ giây trong khi đăng ký tại vị trí 10 cho thấy phút chronograph. Những giây chronograph được chỉ định bởi một kim trung tâm có màu đỏ Heud cho khả năng hiển thị giờ tốt hơn. Các subdial ở vị trí 2 giờ cho phép hiển thị giây liên tục.

Tag Heuer Formula I Indy 500 Chronograph

Bộ máy của chiếc đồng hồ này Swiss made quartz, nó có thể mang một khả năng hoạt động liên tục trong 2 năm. Tất cả những chiếc đồng hồ Quartz TagHeuer đều mang một kết thúc và chỉ gây ra những giây liên tục di chuyển trong khoảng thời gian 4 giây. Chiếc Tag Heuer Formula I Indy 500 Chronograph có đường kính mặt kính khá rộng lên đến 42mm, đây là không kể đến các nút bấm điều chỉnh bên ngoài. Và chiếc đồng hồ tốt này sở hữu một mặt tinh thể làm từ sapphire và khả năng chống chói cả hai bên. Tag Heuer Formula I Indy 500 là khả năng chịu đựng nước ở độ sâu lên đến 200m thích hợp cho những người thợ lặn bình hơi. Với tiện ích này tạo ra cho chiếc đồng hồ một sự phù hợp với tất cả các hoạt động ngoài trời.

Tags: , , ,